Các huấn luyện viên Pokemon Go tìm thấy Pokestop Pikachu dễ thương nhất ở Nhật Bản

Một người hâm mộ Pokemon Go đã bắt gặp một Pokestop Pikachu dễ thương ở Kyoto và cộng đồng đã bàn tán về mức độ dễ thương của nó.

Trong Pokemon GO, người chơi có thể gửi cho nhau những món quà mang lại những phần thưởng khác nhau khi mở ra. Những phần thưởng này bao gồm trứng, Stardust, Nhãn dán, bóng, bình thuốc, v.v.

Giải thưởng cung cấp một cách tuyệt vời để người chơi nhận tiền thưởng hàng ngày chỉ bằng cách kết nối với bạn bè của họ. Thậm chí còn có tùy chọn đính kèm Bưu thiếp vào món quà của bạn để bạn có cơ hội khoe với bạn bè những địa điểm bạn đã đến thăm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đôi khi những Bưu thiếp này có thể gây chú ý đến một số địa điểm bất thường mà huấn luyện viên có thể không biết. Đó là điều đã khiến một huấn luyện viên khám phá Pokestop Pikachu dễ thương nhất ở Kyoto, Nhật Bản.

Quà tặng Pokemon Go tiết lộ Pikachu Kyoto Pokestops dễ thương

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã nhận được một Bưu thiếp giới thiệu một Pokestop tuyệt đẹp với mặt trước và trung tâm Pikachu đáng yêu. Linh vật nhỏ dễ thương được nhìn thấy mặc một bộ kimono màu đỏ và băng đô hoa, với một chiếc ô trên tay.

Người hâm mộ hào hứng đã tweet: “Điều này thực sự rất dễ thương 🥰 Đây là đâu? 🤔 #PokemonGo #PurpleFeebas #PokémonGO”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Muốn biết Pikachu đến từ đâu các đồng đạo sẽ có câu trả lời cho mình. Phản hồi tiết lộ rằng đó là từ cửa hàng Pokemon Center Kyoto được tìm thấy trong Trung tâm Kinh tế của thành phố.

Các trung tâm Pokemon như thế này nổi tiếng vì sự xuất hiện của chúng trong các trò chơi mà người chơi sử dụng chúng để khôi phục đội của họ về tiếng leng keng mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, chúng không chỉ giới hạn trong thế giới ảo.

Có một loạt các Trung tâm Pokemon trong thế giới thực trải rộng chủ yếu trên khắp Nhật Bản, nơi người hâm mộ có thể ghé thăm để mua tất cả các loại vật phẩm. Chúng lan rộng khắp đất nước được tìm thấy ở Tokyo, Osaka, Shibuya và Kyoto trong số những nơi khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, trên toàn thế giới chỉ có một Trung tâm Pokemon duy nhất không nằm ở Nhật Bản, nằm ở sân bay Jewel Changi, Singapore. Tuy nhiên, các cửa hàng bật lên tạm thời được thấy ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Trung tâm Pokemon khai trương ở London vào tháng 4 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *