Các huấn luyện viên Pokemon Go thả lỏng khi Campfire tắt trong sự kiện đột kích Mega Garchomp

Ứng dụng chị em của Pokemon Go Campfire sẽ không hoạt động đối với một số huấn luyện viên trong cuộc đột kích Mega Garchomp, dẫn đến sự thất vọng có thể hiểu được.

Vào ngày 11 tháng 11, Niantic đã tổ chức một cuộc đột kích Mega Garchomp trong Pokemon Go, giúp các huấn luyện viên có cơ hội bổ sung sinh vật mạnh mẽ này và thu thập Mega Energy.

Tuy nhiên, cuộc đột kích không diễn ra suôn sẻ đối với một số người huấn luyện Pokemon Go do vấn đề kỹ thuật.

Một số huấn luyện viên gặp khó khăn khi tìm Raid trong Pokemon Go, vì ứng dụng đồng hành Campfire không hoạt động đối với một số người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cờ vây không thể kết nối với Campfire trong các sự kiện đặc biệt

Trên Reddit, một số người chơi Pokemon Go đã tuyên bố rằng họ không thể kết nối với ứng dụng xã hội Campfire vào ngày 11 tháng 11. Campfire, dành cho những người mới tham gia trò chơi, là một ứng dụng hoạt động song song với Go và có thể được sử dụng để tìm những người bạn và người mới tham gia Raids cùng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thời điểm không thể tệ hơn đối với một số người, vì ngày 11 tháng 11 cũng là ngày Mega Garchomp tiến hành các cuộc đột kích.

Một người đăng trên Reddit sống ở vùng nông thôn đã bình luận về những khó khăn kỹ thuật, “Tôi sống ở vùng nông thôn và muốn hoàn thành một số cuộc đột kích từ xa trong sự kiện, tôi cũng đã lưu một số thẻ đột kích từ xa… Nhưng lửa trại/đội tab dường như hoàn toàn màu trắng, tôi không thể thấy nút tổ chức hoặc tham gia cuộc đột kích… Tôi hoàn toàn không thể tham gia sự kiện này!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lửa trại/Lập nhóm không hoạt động trong sự kiện Mega Garchomp
byu/Ok-Ad8227 inTheSilphRoad

Một người chơi khác càng thêm thất vọng khi viết: “Điều này thật đáng thất vọng. Hôm trước tôi không dùng được vì không đủ người tham gia và bây giờ tôi không dùng được vì [too] nhiều người trong số họ, nghiêm túc chứ?”

Đây không phải là lần đầu tiên trong tuần này ứng dụng của Niantic gặp một số vấn đề. Đầu tuần này, Niantic cho biết họ đang điều tra sự cố khiến một số người chơi sử dụng Wi-Fi không thể đăng nhập.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *