Các huấn luyện viên Pokemon Go muốn có sự thay đổi lớn trong các trận chiến Raid

Những người huấn luyện Pokemon Go trên Reddit đã đồng ý rằng họ muốn có một sự thay đổi lớn trong các trận chiến Raid sau khi người dùng phàn nàn về việc không bắt được Infernape.

Trong Dynamax Adventure Raids của Pokemon Sword và Shield, Pokemon ở cuối mỗi trận chiến được đảm bảo bắt được – giả sử bạn đã cố bắt chúng ngay từ đầu.

Tuy nhiên, trong các trận chiến Pokemon Go Raid, mon có cơ hội tương đối cao để nhảy ra khỏi Poke Ball của bạn, ngay cả khi đó là quả cuối cùng của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các giảng viên hiện đang kêu gọi thay đổi điều đó trong PoGo và đã lên Reddit để chia sẻ suy nghĩ của họ.

Huấn luyện viên Pokemon Go muốn bắt trùm Raid dễ dàng hơn

Được đăng trên subreddit Pokemon Go, người dùng 210ds đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc bắt trùm Raid trong trò chơi.

Họ nói: “Lòng ấm áp: Pokemon đột kích không nên xuất hiện”.

“Tôi hiểu mục đích của việc bắt Pokemon khi chúng còn ít HP trong trò chơi chính, nhưng thật sự ngu ngốc khi sau một cuộc đột kích kéo dài và dai dẳng, Pokemon Raid chỉ có thể xuất hiện liên tục và lãng phí thời gian của bạn. Tôi đã trải nghiệm điều này. hai lần bây giờ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Golden Razz không giúp ích được gì, đường cong cũng vậy. Đó là một địa ngục có 3 độ khó. Nó chỉ lãng phí thời gian và năng lượng và khiến cuộc đột kích không còn giá trị nữa.”

Quá lạnh lùng: Các cuộc tấn công Pokémon không nên diễn ra.
byu/210ds inpokemongo

Những người chơi khác cũng đã tham gia bình luận để chia sẻ suy nghĩ của họ và có hơn một trăm người phản hồi.

“Tôi hiểu rằng trùm đột kích xuất hiện, tôi không hiểu phần thưởng xuất hiện. Tại sao tôi phải lãng phí 10 quả bóng để bắt được thứ được đảm bảo bắt được? Đối với tôi, điều đó thật lãng phí thời gian”, một người trả lời.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nhận xét: “Tôi nghĩ nó nên được cập nhật theo tiêu chuẩn của trò chơi chính Pokemon hiện tại. Bạn đánh bại các cuộc đột kích, Pokemon chắc chắn sẽ bắt được. Chỉ cần chọn quả bóng bạn chọn để sống trong đó.”

“Tôi thích Chủ nhật của GOFest, nơi dễ bắt primal và rayquaza hơn. Họ nên làm điều đó thường xuyên hơn, chẳng hạn như trong Raid Raid hay gì đó,” người dùng thứ ba trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *