Các huấn luyện viên Pokemon Go gọi Riolu Hatch Day là một “sự kiện tuyệt vời” bất chấp phản ứng dữ dội

Sự kiện Pokemon Go Riolu Hatch Day đã chứng tỏ là một cú hit bất chấp sự hoài nghi và chỉ trích từ một số người chơi trước khi nó bắt đầu.

Những người huấn luyện Pokemon Go đã phải giải quyết rất nhiều nội dung trong tuần qua. Niantic đã ra mắt tính năng Đường dẫn mới và ra mắt Pokemon huyền thoại Zygarde như một phần của Nghiên cứu đặc biệt mới.

Niantic cũng đang tổ chức Ngày nở Riolu vào ngày 22 tháng 7 từ 2-5 giờ chiều giờ địa phương, mang đến cho người huấn luyện cơ hội nhận được Pokemon loại Chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước sự kiện, một số huấn luyện viên đã bày tỏ sự không hài lòng với sự kiện này do phần thưởng tiền thưởng. Tuy nhiên, nó dường như rất phổ biến đối với một số huấn luyện viên.

bóng đèn

Riolu Hatch Day là một hit trong số một số người chơi Pokemon Go

Niantic đã phát động sự kiện Riolu Hatch Day trong Pokemon Go vào ngày 22 tháng 7. Bất chấp một số lo ngại từ người chơi trước khi ra mắt, có vẻ như các huấn luyện viên đang tận hưởng những phần thưởng do các nhà phát triển Go cung cấp.

Trên Reddit, một người chơi đã đăng ảnh chụp màn hình quả Trứng nhận được trong sự kiện Riolu Hatch Day trong Pokemon Go. Huấn luyện viên nói rằng sự kiện này “trông giống như một quả trứng dài 2 km” và “Tôi không thể tin vào những lời mình nói ra nhưng đó thực sự là một sự kiện tuyệt vời.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như chỉ có 2km trứng cho Ngày nở, tôi không thể tin vào những lời thốt ra từ miệng mình nhưng thực sự đó là một sự kiện tuyệt vời. bởi u/0525125625 trong TheSilphRoad

Một người chơi khác được cho là có tỷ lệ nở Riolu Sáng bóng là 1:6 trong suốt sự kiện.

Điều này xảy ra sau khi một số người chơi Pokemon Go chỉ trích hướng dẫn của Niantic về Ngày nở trên mạng xã hội chỉ vài ngày trước đó. Một số huấn luyện viên nhấn mạnh việc thiếu giảm khoảng cách nở và Riolu không phải là Pokemon duy nhất trong Trứng 2km. Dựa trên các báo cáo từ người chơi, có vẻ như vấn đề cuối cùng này không phải là vấn đề lớn đối với một số người.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây hoàn toàn là giai thoại. Một số người bình luận từ chối, cho rằng họ đã nhận được 10km Trứng trong sự kiện Riolu. Theo báo cáo, tỷ lệ sáng bóng cũng khác nhau giữa các huấn luyện viên cờ vây.

Hãy chắc chắn kiểm tra thêm phạm vi bảo hiểm Pokemon Go của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *