Các huấn luyện viên Pokemon Go được chia thành nhiệm vụ Nghiên cứu theo thời gian trong Ngày chiến đấu dốc đứng

Các huấn luyện viên Pokemon Go được chia theo cam kết thời gian cao cần thiết cho nhiệm vụ Nghiên cứu thời gian của Go Battle Day: Stardust.

Pokemon Go đã ra mắt một Ngày chiến đấu Go khác để các huấn luyện viên tham gia, hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng.

Thật không may, cộng đồng Pokemon Go không hào hứng với sự kiện Go Battle Day: Stardust Timed Research trước ngày ra mắt vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, với một số chỉ trích Niantic khuyến khích người chơi “mua Stardust”.

Kể từ khi sự kiện bắt đầu, người hâm mộ đã chỉ trích các khía cạnh khác nhau của sự kiện Nghiên cứu thời gian Stardust do sự tham gia cao của các yêu cầu. Tuy nhiên, không phải huấn luyện viên nào cũng có chung quan điểm này.

Người hâm mộ Pokemon Go không hài lòng với Nghiên cứu theo thời gian của Stardust

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã gây ra cuộc tranh luận trong cộng đồng người hâm mộ sau khi một người dùng đăng bài có tiêu đề: “Họ có thực sự mong đợi tôi chiến đấu gấp 100 lần hôm nay không? Với 1 đô la? Vào Ngày của Mẹ?”

Họ có thực sự mong đợi tôi chiến đấu gấp 100 lần hôm nay không? Đối với 1 đô la? Vào ngày của mẹ? bởi u/INKTVISION trong pokemongo

OP đã đính kèm một ảnh chụp màn hình của nhiệm vụ Stardust Timed Research, yêu cầu người chơi hoàn thành tổng cộng 100 trận chiến Go Battle League chỉ trong một ngày. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng trước thử thách khó khăn này liên quan đến các sự kiện trả phí theo thời gian.

“Tại sao lại là Nghiên cứu theo thời gian mà không chỉ là nghiên cứu bình thường? Tôi có thể thực hiện 100 trận đấu trong vài tuần nhưng không đời nào tôi làm điều đó trong một ngày”, một huấn luyện viên cho biết.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​​​cho rằng nhiều người hâm mộ sẵn sàng trả tiền cho những sự kiện này và họ không bắt buộc phải tham gia. “Họ mong đợi những người muốn mua thứ này sẽ nhận được tiền thưởng. Bạn không có nghĩa vụ phải mua nó,” người dùng ForeverBackground737 cho biết.

Một số người hâm mộ cũng tức giận vì ngày Nghiên cứu theo thời gian rất chuyên sâu này lại rơi vào Ngày của Mẹ và cho rằng Niantic đã cố tình lên lịch cho ngày này. “[Niantic] có một mô hình đặt những thứ như thế này vào các ngày lễ, để cố gắng khiến bạn dành nhiều thời gian hơn cho trò chơi. Tương tự như vậy với những ngày đột kích đặc biệt, v.v.”

Những người khác trong các bình luận phản đối rằng đó không phải là Ngày của Mẹ trên toàn cầu, theo đó một số người chơi cho rằng hiện tại là Ngày của Mẹ ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi và Hà Lan.

Bất kể ngày nào, nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi phải hoàn thành tất cả 100 trận chiến để hoàn thành Nghiên cứu thời gian, vì nhiệm vụ đặc biệt này có phần khác thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *