Các huấn luyện viên Pokemon Go đang yêu cầu giúp đỡ về Pokemon bị mắc kẹt trong phòng tập thể dục hơn 50 năm

Một người chơi Pokemon Go đã kêu gọi trợ giúp sau khi Metagross bị mắc kẹt trong phòng tập thể dục lâu hơn dự kiến.

Phòng tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để người chơi Pokemon Go chơi miễn phí kiếm PokeCoin mà không phải trả tiền. Tuy nhiên, một nhược điểm của việc này là Pokemon có thể bị mắc kẹt trong thời gian dài nếu không có ai cố gắng loại bỏ chúng.

Một người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra điều này một cách khó khăn khi một huấn luyện viên đã yêu cầu giúp đỡ khi Metagross bị mắc kẹt trong Phòng tập thể dục quá lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trục trặc đã khiến sinh vật này tồn tại rất lâu trước khi trò chơi di động được phát hành vào năm 2016.

Công ty Pokemon

Lỗi dấu thời gian đã ám ảnh Pokemon gần 50 năm

Trên subreddit Pokemon Go, một huấn luyện viên có tên ‘Curious_Interview816’ đã đăng ảnh chụp màn hình một số Pokemon của anh ấy đã có mặt trong Phòng tập thể dục kể từ khi phát hành. Tuy nhiên, một Pokemon trong hình ảnh bị kẹt.

Đó sẽ là một Metagross được liệt kê là sẽ mắc kẹt trong Phòng tập thể dục trong 19.641 ngày, tương đương với gần 54 năm. Hơi bất ngờ, người đăng ban đầu yêu cầu ai đó đi tập Gym để giải phóng các loại Thép/Tâm linh mạnh mẽ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ai đó làm ơn tập phòng này đi, anh ấy đi lâu quá rồi😩
byu/Curious_Interview816 inpokemongo

Một số người chơi Pokemon Go nói đùa về trục trặc về dấu thời gian. Một người nói, “Lmaooo, phòng tập đó lâu đời hơn hầu hết các huấn luyện viên.” Một người khác nói thêm: “Và ở đây tôi đang tập luyện 10 ngày tại phòng tập thể dục.”

Tuy nhiên, những người khác cũng dành thời gian để nêu vấn đề về cách Niantic xử lý các phòng tập thể dục và liệu tùy chọn thu hồi Pokemon có phải là một ý tưởng hay hay không. “Nên có một nút để gọi Pokémon của bạn nếu bạn không muốn chúng vào đó lần nữa và không nhận được 50 xu.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên cờ vây khác nói thêm: “Đây là lý do tại sao cần phải có cách để đuổi Pokémon của bạn ra ngoài, chỉ bằng nút quay lại, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn không nhận được xu. Metagross tội nghiệp đó đã chết từ lâu rồi.”

Quay lại lỗi dấu thời gian, lỗi này đã trở nên phổ biến trong Pokemon Go. Những người chơi khác đã báo cáo vấn đề về dấu thời gian trong Pokemon Go khiến trò chơi đăng ký thời gian bắt đầu khiến nó trông giống như sinh vật đã bước vào những năm 1970.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *