Các huấn luyện viên Pokemon Go choáng váng sau khi Niantic lặng lẽ ủng hộ Far Raids

Người chơi Pokemon Go đã bị sốc sau khi họ phát hiện ra rằng Niantic đã âm thầm ngăn chặn các cuộc tấn công từ xa, theo bài đăng trên blog của Hidden Gems.

Nhiều người hâm mộ Pokemon Go háo hức rời khỏi Phần 10 của Rising Heroes, nhờ những thứ như xe hơi mờ nhạt và các sự kiện khiến nhiều huấn luyện viên không hứng thú với trò chơi di động.

Ngoài ra, Rising Heroes mang đến một trong những thay đổi gây tranh cãi nhất đối với Pokemon Go: một đợt giảm sức mạnh lớn đối với Remote Raid Passes, điều mà các thành viên cộng đồng vẫn không hài lòng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với thông báo rằng Pokemon Go Season 11, được gọi là Hidden Gems, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, những người huấn luyện mắt đại bàng nhận ra rằng Niantic sẽ yêu thích Far Raids hơn một chút.

Huấn luyện viên Pokemon Go gặp người hâm mộ Far Raid trong Hidden Gems

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad đã khiến người hâm mộ thầm lặng này thu hút sự chú ý của người chơi.

Ở dưới cùng của trang cập nhật Hidden Gems chính thức trong phần ‘Phần thưởng theo mùa’, nhà phát triển Niantic đã đưa ra lời quảng cáo sau: “Trước đây là phần thưởng theo mùa tạm thời, sát thương gây ra bởi Pokémon tham gia cuộc đột kích từ xa sẽ được tăng vĩnh viễn như cũ lượng sát thương gây ra bởi Pokémon tham gia cuộc đột kích trực tiếp.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, sát thương của Đột kích từ xa đã được tăng vĩnh viễn để phù hợp với Đột kích trực diện (trước đây là “phần thưởng theo mùa” cho đến ngày 1 tháng 6 năm 2023) bởi u/TofuVicGaming trong TheSilphRoad

Đối với những người có thể không biết, những người chơi tham gia Đột kích và Phòng tập thể dục bằng Thẻ đột kích từ xa sẽ nhận ít sát thương hơn so với những người tham gia trực tiếp.

Tính năng này là một cách nhỏ khác mà Niantic đang khuyến khích người chơi ra ngoài và tương tác với Pokemon Go bên ngoài sự thoải mái trong ngôi nhà của họ.

Phản ứng của cộng đồng trước tin tức này có phần chia rẽ, với những người hâm mộ khen ngợi và tỏ ra hoài nghi về sự thay đổi ở các phần bằng nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chà, tôi không nghĩ vậy. Tôi thực sự cảm thấy như họ sẽ bị giảm sức mạnh đến mức chết,” một người dùng Reddit thừa nhận, trong khi một người khác nói, “Đây là một tin tốt. Tôi biết họ có thể làm được nhiều hơn thế, nhưng việc không có thanh kiếm treo lơ lửng trên đầu chúng tôi vẫn là một điều tuyệt vời.

Những người hâm mộ khác dường như nghĩ rằng bản cập nhật này quá chậm. “Tôi đã không thực hiện và mua bất kỳ một cuộc đột kích nào kể từ khi họ tăng giá. Một huấn luyện viên nói rằng thật tuyệt khi nó kéo dài nhưng tôi sẽ không trả nhiều như vậy, trong khi một huấn luyện viên khác đồng ý và nói, “Tốt, nhưng không đủ. Tôi sẽ ổn thôi khi gây sát thương 80% và giữ nguyên chi phí và [Pass number per] cùng ngày.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về tổng thể, bản cập nhật này như một phần của Hidden Gems sẽ chỉ giúp những người huấn luyện vẫn đang sử dụng Remote Raid Pass khi chơi Pokemon Go. Hi vọng Niantic sẽ tiếp tục có những thay đổi nhỏ để xoa dịu cộng đồng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *