Các huấn luyện viên Pokemon Go chỉ trích Niantic vì lệnh cấm Wayfarer “lố bịch”

Người chơi Pokemon Go tuyên bố Wayfarer đã cấm nhắm mục tiêu vào các huấn luyện viên gửi đề cử PokeStop không đáp ứng tiêu chí của Niantic.

Niantic đã giới thiệu công cụ Wayfarer vào cuối năm 2019, cung cấp chương trình lập bản đồ dựa trên sự đóng góp của cộng đồng. Công cụ này hoạt động theo cách mà người tham gia có thể đề cử các PokeStop mới trong thế giới thực để xem xét.

Tuy nhiên, người chơi đã nhận thấy vấn đề trong những tuần gần đây. Đáng chú ý nhất, Niantic bắt đầu ban hành lệnh cấm 30 ngày đối với tài khoản Wayfarer và POGO đối với bất kỳ ai vi phạm Điều khoản dịch vụ bằng cách “gửi đề cử không đáp ứng yêu cầu”. [the company’s] tiêu chuẩn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Báo cáo của người dùng cho thấy búa cấm hoạt động có hiệu lực trở về trước, ngay cả sau những lần gửi cũ hơn. Không cần phải nói, hầu hết cộng đồng Pokemon Go đều thất vọng trước tin này.

Fan Pokemon Go chỉ trích lệnh cấm Wayfarer “nực cười” của Niantic

Redditor Enough-Dirt8639 gần đây đã chia sẻ một meme chế giễu Niantic vì đã đình chỉ những người chơi gửi “PokeStop yếu”.

Một số người dùng trong chủ đề này không đồng tình với tuyên bố này, cho rằng Niantic chỉ nhắm mục tiêu vào “những người [who’ve been] bị bắt vì lạm dụng hệ thống Wayfarer để cung cấp địa điểm giả.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi những kẻ xấu đã bị cấm, vẫn có những trường hợp thành viên cộng đồng vô tội bị cấm.

Nó đang trở nên lố bịch.
byu/Đủ-Dirt8639 inpokemongo

YouTuber ZyoniK nêu bật một số ví dụ về điều này trong video về việc Niantic đình chỉ “người chơi thông thường”. Ví dụ: huấn luyện viên tạo Tuyến đường 3K đánh dấu điểm bắt đầu của tuyến đường địa phương. Những người chơi đồng đội của họ dường như đang thích thú với sự bổ sung mới. Một email liên quan đến lệnh cấm mà huấn luyện viên nhận được từ Niantic cho thấy rằng các nhà phát triển không hài lòng vì lý do nào đó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như YouTuber đã chỉ ra, ý nghĩ về việc PokeStops không phù hợp với tiêu chí của Niantic chiếm một vùng màu xám, chủ yếu là do các thông số của tiêu chí rất mơ hồ. Điều này có nghĩa là lệnh cấm Wayfarer sẽ áp dụng cho những người dùng Pokemon Go đăng điểm dừng bị cộng đồng từ chối? Sự việc vẫn còn là một bí ẩn.

Một người đã viết trong chủ đề Reddit nói trên: “Tôi đã chứng kiến ​​những điều như thế này suốt cả năm và nó khiến tôi không thể chạm vào khách du lịch cũng như gửi điểm dừng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, những người khác lại ngạc nhiên trước việc Niantic theo đuổi các huấn luyện viên “cố gắng cải thiện lối chơi của họ”. Rõ ràng, sự xích mích giữa các nhà phát triển và cộng đồng vẫn tiếp tục không suy giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *