Các huấn luyện viên Pokemon Go bối rối sau khi Niantic dường như từ chối Zygarde Research sớm

Một số người chơi Pokemon Go đang bày tỏ sự bối rối về cách tiến bộ trong thử thách Nghiên cứu đặc biệt mới dành cho Zygarde.

Niantic đã xác nhận vào ngày 20 tháng 7 rằng người chơi Pokemon Go sẽ có thể nhận được Zygarde thông qua Nghiên cứu đặc biệt mới, kết hợp với một sự kiện đặc biệt.

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể sử dụng tính năng Đường dẫn mới để nâng cấp các Pokemon huyền thoại này.

Tuy nhiên, Nghiên cứu đặc biệt có một số nhầm lẫn, do một nhiệm vụ hiện khó hoàn thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic / Công ty Pokemon

Người chơi Pokemon Go phản ứng với nhiệm vụ Nghiên cứu đặc biệt của Zygarde

Vào ngày 20 tháng 7, Niantic đã công bố thông tin chi tiết về sự kiện Blaze New Trails mới, sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 7. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự ra mắt của khu vực Legend of Kalos của Zygarde, vì các huấn luyện viên cờ vây sẽ có khả năng đối mặt với nó thông qua nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt ‘A to Zygarde’ mới.

Mặc dù Blaze New Trails không bắt đầu cho đến ngày 21, một số người chơi Pokemon Go được cho là đã nhận được Nghiên cứu đặc biệt một ngày trước khi bắt đầu sự kiện. Có một số nhầm lẫn về việc liệu chỉ những người chơi có quyền truy cập beta vào tính năng Đường dẫn mới mới có Nghiên cứu Đặc biệt trong tay hay không, nhưng điều đó dường như không đúng dựa trên các báo cáo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên đã bắt đầu ghi lại hành trình của họ thông qua Nghiên cứu đặc biệt và nhiệm vụ tìm Pokemon loại Rồng/Mặt đất huyền thoại. Tuy nhiên, có vẻ như một số đã bị chặn tiến độ trong phần thứ tư.

Từ A đến Zygarde bước 3 và 4/6, + Zygarde chạm trán với u/mrblue6 trên TheSilphRoad

Người chơi đã báo cáo rằng thử thách dành cho nó yêu cầu người dùng Go phải đi theo ba Con đường. Điều này gây nhầm lẫn cho một số người, vì một số huấn luyện viên chỉ ra rằng không có Tuyến đường nào được công bố đang hoạt động trong khu vực của họ.

May mắn thay cho những người đang tìm kiếm Zygarde, huấn luyện viên đã phát hiện ra rằng cuộc chạm trán với các Huyền thoại diễn ra sau khi hoàn thành màn thứ ba. Tuy nhiên, các cá nhân cần Tế bào Zygarde để nâng cấp Pokemon loại Rồng/Mặt đất.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *