Các hoạt động của Destiny 2 đang bị xé toạc sau khi phát hành nhiệm vụ Exotic mới

Hoạt động theo mùa mới của Destiny 2, Deep Dives, gây nhầm lẫn vì với việc phát hành nhiệm vụ Exotic mới, người chơi tham gia với một mục tiêu khác.

Mô hình theo mùa của Destiny 2 là một chủ đề tranh luận sôi nổi trong vài năm qua. Kể từ Shadowkeep, cấu trúc của trò chơi đã thay đổi thành một hệ thống có tổ chức hơn nhiều. Phần hiện tại có nhiều điểm chung và chúng tôi biết phần lớn những gì sẽ xảy ra từ cấu trúc của nó trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ, chúng ta có thể chắc chắn rằng, mỗi mùa sẽ có các hoạt động theo mùa để thưởng thức. Season of the Deep cũng không khác. Chúng tôi thực sự có hai, với Salvage và Deep Dives.

Trong một hoạt động theo mùa đang phát triển, Deep Dives khá tốt. Chúng có mật độ kẻ thù tốt, phát triển khi bạn đi và cũng có nhiều tùy chọn mô-đun để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn khi bạn chơi. Bạn có thể chọn các phép bổ trợ cụ thể từ Ahsa để giúp bạn, ngoài ra, nếu nhóm của bạn đoàn kết, bạn có thể tìm thấy Toland và khiến trải nghiệm trở nên khó khăn hơn để nhận được phần thưởng tốt hơn trong các hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc thả nhiệm vụ Exotic mới, bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Bằng cách sử dụng ba thanh kiếm thu được từ việc câu cá, bạn có thể mở một phần bí mật của bản đồ. Sau đó, bạn được đưa vào một nhiệm vụ phụ đầy thử thách có thể giúp bạn kiếm được một khẩu súng trường do thám kỳ lạ.

Đây là tất cả rất gọn gàng khi làm việc đúng cách. Tuy nhiên, nó tạo ra một vấn đề lớn hơn cho mọi người khi ý định của người chơi trong chế độ ghép đôi bị chia rẽ.

Các nhóm không thể đồng ý về những việc cần làm trong Deep Dives

Để minh họa, trong một chủ đề Reddit, người chơi đã thảo luận về cách các hoạt động theo mùa được phân chia trong các đội bắn theo trận đấu. Người dùng naylorb nói về trải nghiệm của họ khi chơi Deep Dives và cảm giác như bị chia rẽ ngay bây giờ. Họ nói: “Điều gì đã xảy ra nhiều lần mặc dù một người trong nhóm của tôi đã đi kích hoạt bức tượng đầu tiên và những người khác hoàn toàn phớt lờ nó, nhưng họ đã đi kích hoạt Toland”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trùm nhiệm vụ Exotic mới có thể rất nguy hiểm.

Một người dùng khác đồng ý và nói: “Tìm kiếm một trận đấu trong một hoạt động mà mọi người có thể có mục tiêu và trình độ kỹ năng khác nhau là một sai lầm.”

Tuy nhiên, họ đã đi xa hơn, suy đoán rằng LFG trong trò chơi bị trì hoãn đã làm tăng thêm sự nhầm lẫn. “Tôi bắt đầu tin vào lý thuyết rằng hoạt động này được thiết kế có tính đến LFG trong trò chơi và mọi thứ sẽ không xảy ra khi chúng bị trì hoãn.”

Vấn đề dường như ảnh hưởng đến nhiều bên. Một người khác nói: “Mỗi nhóm đều có ít nhất một người cố gắng đạt được điều kỳ lạ. Tôi chưa có nhóm bạn nào hoàn thành bất kỳ hoạt động nào kể từ khi kỳ lạ giảm xuống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, cách giải quyết vấn đề này là điều hành một đội chiến đấu đầy đủ gồm ba người với một mục tiêu đã định sẵn. Tuy nhiên, đó có thể là một vấn đề đối với một số người chơi. Đi qua hệ thống LFG để tìm một đội sẽ đưa bạn ra khỏi trò chơi, đặc biệt là khi phiên bản kết hợp chỉ là một cú nhấp chuột. Hy vọng rằng Bungie có thể tìm ra cách để tách những người chơi Deep Dives thành các mục tiêu khách quan. Ngay bây giờ, đội đang bị kéo theo quá nhiều hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *