Các đội xuất sắc nhất cho Summer Cup: Great League Edition trong Pokemon Go

Summer Cup: Phiên bản Great League đã trở lại Pokemon đi Battle League, vì vậy chúng tôi đã tập hợp một số đề xuất nhóm tốt nhất để giúp bạn thăng cấp.

Bên cạnh Grand League, Ultra League và Master League truyền thống, có rất nhiều cúp độc đáo có sẵn trong Pokemon Go thay đổi các quy tắc để mang đến cho bạn những thử thách mới và khiến bạn phải suy nghĩ lại về đội hình ‘đội tốt nhất’ thông thường của mình.

Chiếc cúp độc đáo đầu tiên xuất hiện trong Pokemon Go Battle League Season 15 là Summer Cup. Thử thách đặc biệt này kỷ niệm mùa sáng nhất bằng cách chỉ cho phép Pokemon Bọ, Điện, Lửa, Cỏ, Thường và Nước thi đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

 • Đội hình xuất sắc nhất Cúp mùa hè
 • Pokemon tốt nhất cho Cup mùa hè
 • Thể lệ cúp mùa hè
 • ngày cốc mùa hè
Niantic

Các đội xuất sắc nhất cho Summer Cup: Great League Edition trong Pokemon Go

Một trong những đội tốt nhất bạn có thể sử dụng cho Summer Cup là Pidgeot, Pachirisu và Lickitung. Đây là ba trong số những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn mạnh nhất và chúng cùng nhau cung cấp một tùy chọn bảo hiểm tốt.

Tất nhiên, ‘đội tốt nhất’ này luôn có thể thất bại tùy thuộc vào đội mà đối thủ của bạn đang sử dụng – nhưng bạn sẽ không biết cho đến khi trận chiến bắt đầu, vì vậy đây là điểm khởi đầu tốt để xem điều gì phù hợp với bạn.

Chúng tôi đã đi vào chi tiết hơn về một số Pokemon tốt nhất bạn có thể sử dụng trong Summer Cup bên dưới, bao gồm các bộ di chuyển tốt nhất cho từng loại, cũng như chi tiết về khả năng chống chịu và điểm yếu của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon tốt nhất cho Summer Cup: Great League Edition

Pidgeot

Pidgeot trong Pokemon Go Summer CupNiantic / Công ty Pokemon
 • Di chuyển nhanh: Tấn công biên
 • Chuyển động tích điện: Vũ điệu lông vũ và những chú chim dũng cảm
 • Sức chống cự: Bọ, Ma, Cỏ và Đất
 • Yếu đuối: Điện, Băng và Đá

Pidgeot đã là một lựa chọn nổi bật trong suốt Go Battle League nhờ bộ di chuyển tuyệt vời của nó bao gồm các đòn tấn công được đảm bảo gỡ lỗi cho đối thủ của bạn, và điều đó không khác gì ở Summer Cup nơi nó vươn lên dẫn đầu.

Tấn công bằng cánh là Di chuyển nhanh tốt nhất của Pidgeot về mặt tạo năng lượng, giúp bạn nhanh chóng sử dụng Vũ điệu lông vũ tích điện của Moe để giảm chỉ số Tấn công của đối thủ xuống hai cấp. Cuối cùng, giải phóng Brave Bird để gây sát thương lớn để kết thúc trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lickitung (XL)

Lickitung trong Pokemon Go Summer CupNiantic / Công ty Pokemon
 • Di chuyển nhanh: liếm
 • Chuyển động tích điện: Body Slam và Power Whip
 • Sức chống cự: bóng ma
 • Yếu đuối: Chiến đấu

Lickitung là một tên tuổi lớn trong Big League (và một số cúp CP dưới 1500). Miễn là bạn có quyền truy cập đủ Legacy Move Body Slam và Kẹo XL để tăng sức mạnh cho nó gần với giới hạn 1500 CP, nó cũng có thể là một tài sản lớn trong Summer Cup.

Lick là Move nhanh duy nhất tốt cho Lickitung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có nó. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn sẽ cần quyền sử dụng Charged Move Body Slam để có chi phí thấp và khả năng tạo lá chắn tiềm năng, trong khi Power Whip cung cấp thêm phạm vi bảo hiểm loại Cỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pachirisu (XL)

Pachirisu trong Pokémon GoNiantic / Công ty Pokemon
 • Di chuyển nhanh: công tắc vôn
 • Chuyển động tích điện: Sét đánh và sét đánh
 • Sức chống cự: Điện, Máy bay và Thép
 • Yếu đuối: đất

Pachirisu xuất hiện bất ngờ gần đầu meta Summer Cup, một phần vì Pokemon hệ Đất bị cấm (và đó là thứ duy nhất nó yếu khi chống lại). Thật khó để có đủ một sức mạnh, vì vậy Togedemaru là một lựa chọn thay thế tốt nếu bạn cần.

Volt Switch là Di chuyển nhanh tốt nhất cho Pachirisu, vì nó có khả năng tạo năng lượng tương tự như Spark nhưng khả năng gây sát thương tốt hơn. Đối với Di chuyển tích điện, Cú đấm sấm sét rất phù hợp để dụ khiên, trong khi Sấm sét có thể là kẻ kết liễu bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

mạnh mẽ

Vigoroth trong Pokémon GoNiantic / Công ty Pokemon
 • Di chuyển nhanh: Quầy tính tiền
 • Chuyển động tích điện: Body Slam và Bulldoze
 • Sức chống cự: bóng ma
 • Yếu đuối: Chiến đấu

Vigoroth là một Pokemon khác chỉ có một điểm yếu (Fighting-types) bị cấm trong Summer Cup. Với những chiến thắng quan trọng trước Lickitung, Walrein, Magnezone và Swampert, đây là sự bổ sung tuyệt vời cho đội của bạn và không tốn kém để tiến hóa chỉ với 25 Kẹo.

Chúng tôi khuyên dùng Counter cho bất kỳ Pokemon nào có quyền truy cập vào nó, vì đây là lựa chọn hàng đầu trên bảng, vì vậy hãy đảm bảo rằng Vigoroth biết Di chuyển nhanh này. Sau đó, đối với Di chuyển được tính phí, hãy sử dụng Body Slam chi phí thấp kết hợp với Bulldoze để được bảo vệ thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

nhiệt đới

Tropius trong Pokemon GoNiantic / Công ty Pokemon
 • Di chuyển nhanh: chém nước
 • Chuyển động tích điện: Lá Blade và Air Ace
 • Sức chống cự: Brawl, Cỏ, Đất và Nước
 • Yếu đuối: Lửa, Bay, Băng, Độc và Đá

Tropius là một giải đấu được yêu thích khác của Super League có thành tích rất tốt ở Summer Cup với những bước chuyển lớn, tuyệt vời. Nó cũng ở vị trí độc nhất là thuộc loại Cỏ có thể hạ gục các loại Cỏ khác bằng chiêu thức hệ Bay.

Air Slash là Di chuyển nhanh tốt nhất ở đây, giúp Tropius tích lũy năng lượng đủ nhanh để sử dụng hai Di chuyển tích điện mà anh ta lựa chọn: Lá kiếm kiểu Cỏ và Át chủ bài kiểu bay, cả hai đều sẽ cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trevenant

Trevenant trong Pokemon Go Summer CupNiantic / Công ty Pokemon
 • Di chuyển nhanh: móng vuốt bóng tối
 • Chuyển động tích điện: Bom hạt giống và bóng tối
 • Sức chống cự: Điện, Brawl, Cỏ, Đất, Bình thường và Nước
 • Yếu đuối: Tối, Lửa, Đang Bay, Ma, Băng

Trevenant không còn chiếm ưu thế như khi lần đầu tiên ra mắt trong Pokemon Go Battle League, nhưng nó vẫn thể hiện tốt ở Summer Cup với những chiến thắng quan trọng trước những người chơi như Swampert, Vigoroth và Lanturn.

Shadow Claw là một trong những Quick Move tốt nhất trong trò chơi, vì vậy hãy chắc chắn rằng Trevenant có nó. Kết hợp điều đó với Seed Bomb chi phí thấp và Shadow Ball tàn khốc khi Di chuyển được tính phí của anh ta, và bạn sẽ có một bộ di chuyển tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Go Summer Cup: Các quy tắc và hạn chế của Phiên bản Super League

Quy tắc chính của Summer Cup: Super League Edition là chỉ Pokemon Bọ, Điện, Lửa, Cỏ, Bình thường và Nước đủ điều kiện để cạnh tranh và tất cả họ phải ở dưới mức tối đa Giới hạn 1.500 CP.

Mặc dù điều này giới hạn khá nhiều Pokemon mà bạn có thể sử dụng, nhưng thật tốt khi biết rằng các loại kép được cho phép. Ví dụ, Trevenant loại Ghost/Grass vẫn có thể thi đấu với tư cách nửa Grass.

Ngày bắt đầu và kết thúc Pokemon Go Summer Cup: Great League Edition

Summer Cup: The Great League Edition bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều PT / 4 giờ chiều ET / 9 giờ tối BST và kết thúc tại Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó sẽ chạy cùng với Great League truyền thống – và bạn có thể xem các đề xuất đội tốt nhất của chúng tôi cho nó ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *