Các đội dũng cảm chất đống lên xe tuk-tuk sau khi ban tổ chức sự kiện để họ mắc kẹt

Một đội Valorant đã phải nhét tám người chơi vào một chiếc xe tuk-tuk sau khi những người tổ chức sự kiện bị cáo buộc đã để họ mắc kẹt sau một trận đấu.

Tổ chức một sự kiện thể thao điện tử qua mạng LAN không hề dễ dàng. Từ thiết lập PC tối ưu, kết nối internet tốt cho người chơi và người phát trực tiếp, không gian rộng rãi cho khán giả và các tiện nghi thông thường dành cho các đội chuyên nghiệp như đồ ăn và chỗ ở, có rất nhiều điều cần xem xét.

Tuy nhiên, phần bị lãng quên nhất là giao thông vận tải. Hầu hết các đội sẽ có ít nhất 8-10 thành viên đến địa điểm tổ chức sự kiện, bao gồm các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên quản lý. Một số đội lớn hơn và việc vận chuyển số lượng đó có thể rất khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự cố trong phương tiện di chuyển của đội xảy ra vào ngày 8 tháng 6 sau trận đấu nhánh trên của VCL South Asia Split 2 giữa Orangutan và Aster Army. Thông tin sai lệch này đã khiến cả hai đội bị mắc kẹt sau khi nhà tổ chức sự kiện, Nodwin Gaming, bị cáo buộc đã không thu xếp được việc trở về nhà của họ.

Giám đốc thương hiệu đười ươi Palak Jain đã tweet một bức ảnh của đội ở bên đường tại sự kiện, yêu cầu ban tổ chức “vui lòng gửi xe buýt của Nodwin Gaming.”

Cuối cùng anh ấy đã nhận được câu trả lời từ Huấn luyện viên quân đội Aster, Vandelak, rằng họ cũng bị Nodwin Gaming mắc kẹt. Điều này khiến nhóm sử dụng một số phương pháp bất thường để trở về nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quân đội của Vandelak Aster cuối cùng sẽ trả lời lại tweetlần này là video anh ấy lái máy kéo sau trận đấu.

Đười ươi phải chen lấn tám người chơi của họ trở thành một xe tuk-tuk duy nhất chỉ để trở về nhà, với video từ người chơi đười ươi azys cho thấy cả đội bị nhét vào một chiếc xe tuk-tuk trong đêm tối.

Giám đốc sáng tạo đười ươi Pravnav Nambiar cuối cùng sẽ tweet một đoạn video ngắn rõ ràng hơn về những người chơi xếp chồng lên nhau trong một chiếc xe tuk-tuk.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

VCL Nam Á tiếp tục diễn ra, với các trận chung kết hạng dưới được diễn ra để xác định ai sẽ đấu với nhau trong trận chung kết tổng, trận chung kết sẽ quyết định đội nào sẽ đại diện cho khu vực tham dự VCT Pacific Ascension.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *