Các điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Những điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 2 có thể giúp bạn có được khởi đầu thuận lợi khi giành lấy chiếc Victory Royale đó, đặc biệt là khi nó chứa đầy vũ khí và những chiếc rương cao. Đây là nơi bạn nên đi xuống trong trò chơi tiếp theo của bạn.

Sự xuất hiện của Fortnite Chương 4 Phần 2 đã mang đến cho Hòn đảo mang tính biểu tượng một cuộc đại tu khác, với toàn bộ góc phía tây nam của bản đồ được tiếp quản bởi chủ đề Tokyo mới trong tương lai và một số địa điểm mới như Mega City và Kenjutsu Crossing.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có thể hiểu rằng người chơi sẽ phải dành một chút thời gian để tìm ra vị trí nào là điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite sau tất cả những thay đổi này. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách năm điểm hạ cánh tốt nhất trong Chương 4 Phần 2 của trò chơi.

Các điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 2

1. Thành phố lớn

Hình ảnh Thành phố Mega trong Fortnite, một trong những điểm hạ cánh tốt nhất trong Phần 4 Chương 2.

Về chiến lợi phẩm thuần túy, Mega City là POI số một để hạ cánh trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Có hơn 100 Rương nằm rải rác khắp các tòa nhà chọc trời ở vị trí này, với rất nhiều chiến lợi phẩm trên sàn xung quanh để thêm vào kho đồ của bạn khi bạn leo lên cao hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa hài lòng với vũ khí của bạn? Lấy Highcard và đánh cắp Havoc Suppressed Rifle và Vault Keycard để tăng các tùy chọn của bạn. Đây cũng là một trong những địa điểm hấp dẫn trực quan nhất trong trò chơi, với các bảng hiệu đèn neon và Đường ray mài mới chiếu sáng toàn bộ POI, vì vậy đây sẽ là một điểm dừng bận rộn.

2. Kiếm thuật giao nhau

Ảnh chụp màn hình của Kenjutsu Crossing trong Fortnite

Nếu bạn đang muốn thử một trong những Kinetic Blade hoành tráng đã được thêm vào Fortnite Chương 4 Phần 2 (hoặc bạn chỉ cần một thanh để hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần), thì đã đến lúc bạn nên đến với Kenjutsu Crossing. Có chín trong số những thanh katana tương lai này nằm ở đây, vì vậy bạn gần như chắc chắn sẽ lấy được chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài Kinetic Blades, có rất nhiều vũ khí được tìm thấy trong các tòa nhà gần đó, cũng như Bảng tiền thưởng và Điểm bắt giữ. Cũng giống như Mega City, Kenjutsu Crossing cũng là một trong những địa điểm mới ấn tượng nhất trong mùa giải này và có Đường ray mài gần đó để nhanh chóng di chuyển.

3. Nhóm nguyên khối

Điểm hạ cánh nguyên khối trong Fortnite

Có ba Monolith trên bản đồ Fortnite hiện tại. Đầu tiên là phía nam của cây cầu dẫn đến The Citadel, thứ hai là trên hòn đảo băng giá phía tây bắc của Brutal Bastion, và thứ ba là phía đông bắc của Kenjutsu Crossing. Vậy tại sao bạn lại hạ cánh ở vị trí không được đánh dấu này? Chà, tất cả là về Serenade.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Serenade là một NPC bí mật sẽ xuất hiện trên một Monolith ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu. Bạn không được đảm bảo sẽ tìm thấy anh ta, nhưng nó chắc chắn đáng để thử khi anh ta bán ba vũ khí kỳ lạ mạnh mẽ với giá rẻ chỉ 25 thỏi vàng. Ngay cả khi bạn không tìm thấy Serenade, những Monolith này đều có một số Rương gần đó.

4. Tấm nghiền

Hình ảnh Shattered Slabs trong Fortnite, một trong những điểm hạ cánh tốt nhất trong Chương 4 Phần 2.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhanh và bận rộn, thì Shattered Slabs là địa điểm dành cho bạn. Điểm hấp dẫn chính ở đây là Kinetic Ores, thứ có thể bị đánh nhiều lần trước khi tung ra kẻ thù của bạn, nhưng cũng có rất nhiều vũ khí và thậm chí cả Hầm bí mật để khám phá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách bố trí của Shattered Slabs cũng có nghĩa là có rất nhiều nơi ẩn nấp để giúp bạn thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ vào những người chơi khác, bao gồm một số đường hầm dưới lòng đất khiến POI này thú vị hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên.

5. Pháo đài

Thành cổ POI trong Fortnite

Mặc dù nó có thể không sáng bóng và mới như Mega City, nhưng The Citadel vẫn giống như POI chính của mùa giải. Đó là một lâu đài lớn, rộng rãi với nhiều hành lang và phòng để khám phá, và đảm bảo bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí và vật phẩm hữu ích ở đây trong các Rương thông thường và trên mặt đất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bởi vì những POI này bao phủ một lượng đất lớn như vậy nên chúng cũng rất đa dạng. Nếu bạn muốn hành động ngay, hãy đến lâu đài chính và đối đầu với những người chơi khác; nếu bạn muốn đến một nơi nào đó yên tĩnh hơn, hãy kiểm tra các tòa tháp và tòa nhà xung quanh để tìm một số chiến lợi phẩm tuyệt vời.

6. Phòng thí nghiệm cô đơn

Phòng thí nghiệm cô đơn hạ cánh trên Fortnite

Nếu bạn là kiểu người chơi thích tránh những trận chiến căng thẳng và lẻn vào những khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi, thì Lonely Labs yên bình đến lạ lùng là một nơi tuyệt vời để hạ cánh sau khi rời Battle Bus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì nó ở rất xa trên bản đồ nên sẽ không có nhiều người chơi để tranh giành, nhưng vẫn còn rất nhiều Rương và Thùng Đạn để tìm, trong khi nhiều đường zipline và phương tiện khác nhau có thể giúp bạn trốn thoát trước khi Bão đến. cho bạn.

7. Cánh đồng điên loạn

Cánh đồng điên cuồng trong Fortnite

Frenzy Fields có nhiều điểm tương đồng với địa điểm Frenzy Farm ở Chương 2, nơi hoàn hảo cho những người hâm mộ Fortnite cũ cảm thấy hơi hoài cổ. Có các điểm chiếm giữ, rất nhiều chiến lợi phẩm trên sàn, hai Weapon-o-matics, một đống cỏ khô để ẩn nấp và một băng ghế nâng cấp, vì vậy có rất nhiều việc phải làm ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như các POI khác chứa đầy các tòa nhà và nơi ẩn náu nhỏ, Frenzy Fields rộng mở, rất phù hợp cho những người chơi muốn đọ súng nhanh hoặc thích sử dụng vũ khí tầm xa như Cobra DMR để hạ gục đối thủ từ xa. Đây cũng là một trong những địa điểm đẹp nhất với Unreal Engine 5.1 mới.


Đó là tất cả những gì bạn cần biết về những điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 2!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả da và mỹ phẩm bị rò rỉ | Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn thực tế tăng cường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Tìm tất cả các NPC ở đâu | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite | Tất cả các thử thách hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *