Các chuyên gia Valorant tôn vinh Twisten bằng một trận giao tranh Shorty trong trận đấu

Các chuyên gia dũng cảm thi đấu trong giải đấu Thăng thiên EMEA đã vinh danh Karel ‘Twisten’ Ašenbrener quá cố trong các trận đấu vòng bảng.

Team Vitality đã thông báo về cái chết của Twisten vào ngày 7 tháng 6 và sự ra đi của anh ấy đã gây xúc động cho toàn bộ cộng đồng Valorant. Sau khi anh ấy qua đời, nhiều thành viên trong cộng đồng đã đăng những lời tưởng nhớ và một nhà phân tích truyền hình đã bắt đầu một chiến dịch từ thiện mang tên anh ấy.

Hoạt động từ thiện dựa trên chiến dịch mà Twisten đã thiết lập cho VCT LOCK//IN, nơi anh ấy đã quyên góp một số tiền nhất định cho mỗi lần tiêu diệt Shorty (súng ngắn) tại giải đấu. Cuộc đua được tổ chức cho VCT Masters Tokyo và chứng kiến ​​các thành viên cộng đồng cam kết một số tiền nhất định cho mỗi lần tiêu diệt Shorty tại giải đấu quốc tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chiến dịch đã quyên góp được hơn 6.000 đô la cho Rise Inside the Rối loạn, một tổ chức hoạt động về khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần.

Riot Games đã biến Twisten thành bất tử trong Valorant trong một bản cập nhật gần đây đã thêm tên của anh ấy làm Danh hiệu người chơi vào Battle Pass.

Trận chiến ngắn thăng thiên EMEA được tổ chức để vinh danh Twisten

Shorty kể từ đó đã trở thành cách viết tắt của Twisten khi các tuyển thủ chuyên nghiệp của Valorant sử dụng vũ khí phụ trong các trận đấu chính thức như một lời tri ân dành cho những người chơi đã ngã xuống. Tại giải đấu EMEA Ascension, Apeks và Team Falcons đã sử dụng vũ khí phụ trong vòng đầu tiên của bản đồ đầu tiên trong loạt trận của họ trong một loạt trận chiến một chọi một ở khu vực Kẻ tấn công xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vòng được đề cập bắt đầu ở mốc 35:40.

Bài đăng cũng để tưởng nhớ khi một thông báo xuất hiện trên màn hình cùng với hình ảnh của Twisten.

“Tưởng nhớ Twisten,” đồ họa viết.

Sau đó, cả hai đội thay phiên nhau chiến đấu với nhau bằng vũ khí và Apeks cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong vòng đấu. Apeks sẽ tiếp tục chuỗi trận 2-0 để giành suất hạt giống hàng đầu ở giải đấu thăng hạng.

Mặc dù Apeks cuối cùng có thể đã giành chiến thắng, nhưng cả hai đội đều ra đi vì sự tôn trọng đối với cộng đồng Valorant.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *