Các chuyên gia Valorant dành cho nữ được cho là đã từ chối thử nghiệm VCT của người chơi nam

Các tuyển thủ nam không muốn “chơi với phụ nữ” được cho là đã bị các tuyển thủ nam đẩy khỏi đường đua của đội VCT.

Theo một phóng viên esports kỳ cựu Rod “Kẻ chém” BreslauTuyển thủ nữ Valorant pro bị nhóm thử nghiệm VCT từ chối cấp 1 vì tuyển thủ nam không muốn ‘chơi với nữ’.

Slasher đã tiết lộ sự thật đó trong buổi phát trực tiếp với Sean Gares, cựu huấn luyện viên và tuyển thủ Valorant, khi họ thảo luận về người chơi Melanie “meL” Capone của VCT Game Changers.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi Gares khen ngợi khả năng IGL của meL, Slasher tiết lộ: “Mọi đội mà anh ấy cố gắng thi đấu, ở cấp độ một, đều từ chối thử sức vì có ít nhất một tuyển thủ trong đội không muốn chơi với phụ nữ.”

“Nó chắc chắn đã đi vào lịch sử thể thao điện tử,” Slasher nói về việc meL bị đẩy ra khỏi cuộc đấu tập. Cho thấy thêm rằng điều đó cũng đã xảy ra trong Counter-Strike với Michaela “mimi” Lintrup, Nhà vô địch VCT Game Changers, một CS chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Slasher nói: “Tôi đã nghe thấy điều tương tự trong Counter-Strike. “[mimi] là cầu thủ nữ xuất sắc nhất… Họ đã giành được mọi chức vô địch ở giải đấu dành cho nữ, cô ấy chơi rất tuyệt, cô ấy là cầu thủ giỏi nhất trong đội của mình.

“Và khi tôi nói chuyện với anh ấy, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không thể thử sức ở đội hạng hai hoặc đội hạng ba vì lý do tương tự. Các cầu thủ trong đội có muốn tập luyện với phụ nữ không?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi Wojciech Wandzel/Bạo loạn

Mimi G2 Gozen được cho là đã bị từ chối tham gia buổi thử sức với một đội hàng đầu trong sự nghiệp Counter-Strike của cô ấy.

Với lịch VCT và Người thách đấu hiện đã kết thúc, điều đó khiến Người thay đổi cuộc chơi sẽ kết thúc cả năm. Các khu vực trên khắp thế giới giờ đây sẽ chiến đấu để cử những đội xuất sắc nhất của họ tham gia Giải đấu Game Changer cuối năm vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *