Các chuyên gia Valorant đã vinh danh Twisten bằng cách cam kết quyên góp cho mỗi lần tiêu diệt Shorty tại Tokyo Masters

Các chuyên gia của Valorant đã cam kết quyên góp cho một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần cho mỗi lần tiêu diệt Shorty tại VCT Masters Tokyo để tưởng nhớ Twisten.

Khi Vitality thông báo về cái chết của tuyển thủ ngôi sao của họ, Karl “Twisten” Ašenbrener, cộng đồng Valorant đã bày tỏ sự tiếc thương dành cho ứng cử viên của Valorant.

Nhiều người trong cộng đồng muốn tưởng nhớ Twisten, các nhà bình luận và phân tích của VCT Ryan “RyanCentral” Horton đề nghị cộng đồng tiếp tục cam kết của anh ấy, điều này cho thấy anh ấy quyên góp €25 ($27) cho mỗi lần tiêu diệt ngắn tại VCT LOCK//IN.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, nhiều nhân vật trong cộng đồng VCT đã quyết định tham gia cuộc chiến và cam kết cùng một lời hứa mà Twisten đã làm cho LOCK//IN, chỉ dành cho Tokyo Masters.

Đáp lại lời đề nghị của RyanCentral, streamer kiêm cựu huấn luyện viên của Team Liquid Connor “Sliggy” Blomfield đã cam kết quyên góp €25 cho mỗi Shorty kill tại VCT Masters Tokyo và cả Champions 2023.

Điều này đã mở ra cơ hội cho nhiều chuyên gia khác bày tỏ lòng kính trọng đối với Twisten. Người chơi Shopify Rebellion Anthony ‘vanity’ Malaspina cho biết: “Bất cứ ai sử dụng shorty đó đều là bạn của tôi, vì vậy tôi sẽ cùng Sliggy quyên góp 25 đô la Mỹ này cho một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần cho mỗi Shorty kill ở Tokyo và Champion.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Marco Mereu, người sáng lập và CEO của M80, cũng hứa rằng tổ chức của anh ấy cũng sẽ làm như vậy, nhưng lần này tăng lên 100 đô la cho mỗi lần tiêu diệt Shorty và bao gồm cả giải đấu Thăng hoa sắp tới.

Và những người khác, như Elias ‘Jamppi’ Olkkonen của Team Liquid, Moist Moguls’ Alex ‘aproto’ ProtopapasOrf ‘chiếc lá’ Nathan Cloud 9 tất cả đều đã đồng ý để phù hợp với khoản đóng góp của Sliggy, với nhiều người tham gia hơn sau mỗi giờ trôi qua. Sau khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ, RyanCentral cho biết anh ấy tích cực làm việc trên nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đối với những người chuẩn bị xem VCT Masters Tokyo sắp tới, bạn có thể muốn theo dõi tất cả các điểm hạ gục của Shorty trong suốt giải đấu.

Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề được nêu trong bài viết này, thông tin và hỗ trợ có sẵn từ Đường dây trợ giúp ngăn chặn tự tử 1-800-273-8255 (Hoa Kỳ) hoặc Samaritan 116-123 (Vương quốc Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *