Các chuyên gia táo bạo kêu gọi Riot hỗ trợ bối cảnh Thách thức trong bối cảnh lo ngại org sẽ rời đi

Một số người chơi Valorant đã bày tỏ lo ngại về tình trạng của bối cảnh cấp hai NA, vì một thời gian gián đoạn dài có thể khiến nhiều tổ chức rời khỏi trò chơi.

Với thông tin chi tiết về mùa giải của Valorant vẫn chưa rõ ràng, nhiều người chơi hạng hai lo lắng về việc làm việc vì họ có thể trải qua nhiều tháng mà không tham gia bất kỳ giải đấu chính thức nào trước khi Thách thức trở lại vào năm 2024.

Will ‘dazzLe’ Loafman, người chơi cho đội Turtle Troop của NA Challengers, đã chia sẻ những lo ngại của anh ấy về tác động tiềm ẩn của việc nghỉ thi đấu một thời gian dài. Nếu không có lộ trình rõ ràng cho nửa cuối năm, nhiều tổ chức có thể rút bớt đội ngũ của mình để tiết kiệm tiền lương trong vài tháng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DazzLe viết trên Twitter: “Tôi tự hỏi có bao nhiêu người sẽ bị bỏ rơi bởi kẻ thách đấu tiếp theo. “Hơn 50 nghìn người xem tất cả các Giải đấu Thách thức. Tôi không thể tin vào những gì mình đang nghe.

“Thật không may, phần lớn điều này phụ thuộc vào các nhà phát triển trò chơi, những người đã chịu trách nhiệm rất nhiều trong quá trình chuyển đổi sang định dạng này.”

Đồng đội của anh ấy, Daniel ‘Rossy’ Abedrabbo, đã lặp lại những lo ngại đó, nói: “Riot hãy đưa ra tuyên bố công khai và cho mọi người lý do để đầu tư vào Kẻ thách thức.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Turtle Troop là đội NA Challengers duy nhất chưa tìm được tổ chức đại diện trong giải đấu. Vào ngày 4 tháng 6, đội đã giành được một suất tham dự Người thách đấu cho năm 2024 sau khi về nhất ở giải đấu Loại trực tiếp.

Đối với một số đội NA Challengers, sự thay đổi chắc chắn sẽ xảy ra khi mùa giải kết thúc. Ngay sau khi TSM bị loại khỏi Vòng Playoffs NA Challengers bởi FaZe, tổ chức chia tay huấn luyện viên trưởng Jacob ‘Daeda’ Hale.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Corey ‘corey’ Nigra, một trong những tuyển thủ của TSM, thừa nhận rằng “mọi thứ đang bắt đầu trở nên khó khăn ở đây.”

“Sáu tháng nghỉ là quá dài để mọi người muốn ở lại,” Corey viết.

Tháng trước, Riot Games đã công bố chi tiết về hệ thống vòng loại dành cho Người thách đấu Bắc Mỹ vào năm 2024. Chỉ có hai suất đủ điều kiện được cung cấp, giảm so với sáu suất có sẵn trong mùa giải này, điều này sẽ hạn chế cơ hội lọt vào vòng chung kết của các đội mới. liên đoàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hai đội hàng đầu của NA Challengers Playoff sẽ giành được một suất tham dự Americas Ascension, nơi họ sẽ tham gia cùng các đội từ Brazil và Mỹ Latinh. Đội vô địch giải đấu sẽ được thăng hạng hai năm lên giải VCT Châu Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *