Các chàng trai lan truyền khi hàng xóm phàn nàn về việc nghe “nội dung người lớn” nhưng đó chỉ là Zelda

Tiktokker nổi tiếng đã trở nên lan truyền sau khi anh ta nhận được những lời phàn nàn về tiếng ồn “nội dung người lớn” từ những người hàng xóm của mình, sau trò chơi Zelda: Tears of the Kingdom.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được biết đến với những clip vui nhộn, nhiều clip đã lan truyền chóng mặt. Trên thực tế, dường như có vô số nội dung để thưởng thức — từ các mech Armor Core chết người đến các thiết bị chống rồng OP và thậm chí cả các thiết bị tra tấn Korok.

Tuy nhiên, hàng xóm của một người chơi Tears of the Kingdom cho rằng anh ta đang vui vẻ quá mức. Plumsoju đã đến Tiktok để giải thích về việc trò chơi Zelda mới nhất đã vô tình đưa anh vào một tình huống khó xử với chủ nhà sau khi người hàng xóm phàn nàn về tiếng ồn của người lớn phát ra từ căn hộ của anh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hàng xóm của Tiktokker phàn nàn về “nội dung người lớn” nhưng đó là Zelda

Tiktokker đã nhận được một email từ chủ nhà của mình, theo dõi nội dung người lớn có thể nghe được phát ra từ căn hộ của anh ấy.

“Tôi thích nội dung người lớn? Tôi biết những bức tường của chúng tôi mỏng, nhưng tôi không nghĩ mình đã làm điều đó, ít nhất là không phải trên loa,” anh nói. “Rồi nó đã thành công, bởi vì tôi đã chơi Tears of the Kingdom mỗi ngày kể từ khi nó ra mắt và tôi đã cố gắng nâng cấp tất cả áo giáp của mình. Vì vậy, họ nghĩ rằng tôi đang xem, bạn biết đấy, nhưng tôi chỉ đang chơi Zelda. Tôi đã làm gì?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những ai đã từng chơi Tears of the Kingdom sẽ biết Great Elf có thể tạo ra tiếng ồn khá tục tĩu như thế nào. Điều này chỉ được khuếch đại khi Liên kết nâng cấp nhiều mảnh áo giáp một cách nhanh chóng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hàng xóm của Tiktokker coi đây là nội dung người lớn.

Tuy nhiên, điều này đã khiến anh chàng rơi vào một tình huống khó xử – xét cho cùng, không phải ngày nào bạn cũng thấy mình phải giải thích rằng mình đang chơi game và thực tế là không phát hành nội dung người lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật an toàn khi nói plumsoju có thể sẽ chơi bằng tai nghe khi truy cập bất kỳ Yêu tinh lớn nào của trò chơi trong tương lai, đặc biệt nếu anh ta muốn tránh mọi khiếu nại về tiếng ồn nội dung người lớn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *