Các bản sao đầu tiên của Tears of the Kingdom đã được bán trên Mercari

Người hâm mộ The Legend of Zelda đã thấy các bản sao của Tears of the Kingdom được rao bán trên Mercari, mặc dù trò chơi vẫn chưa được phát hành.

Với Tears of the Kingdom ngày 12 tháng 5 sắp tới, người hâm mộ đang suy đoán về các tính năng chưa từng có của phần tiếp theo của Breath of the Wild. Từ khả năng tạm dừng dòng thời gian cho đến một nhân vật bí ẩn, đoạn giới thiệu đã khiến người chơi băn khoăn về tương lai của Link và Zelda.

Trong khi nhiều game thủ ước họ biết nhiều hơn về Tears of the Kingdom trước khi phát hành, thì có nhiều game thủ khác sợ gặp phải bất kỳ kẻ phá hoại trực tuyến nào. Những người hâm mộ này thích nhảy vào trò chơi vì nó xuất hiện mà không biết điều gì sẽ xảy ra.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ Zelda ngày càng lo lắng khi tin đồn về các bản Early Access lan truyền trên mạng xã hội. Có những bản sao bí ẩn trước khi phát hành của trò chơi và vụ rò rỉ artbook nổi tiếng hiện nay. Thật không may, bây giờ có vẻ như một số người đã thực sự làm chủ trò chơi.

Danh sách Tears of the Kingdom được đánh dấu để bán trên Mercari

Một người hâm mộ Zelda sử dụng Twitter để chức vụ danh sách từ Mercari mà họ xem. Danh sách này được đánh dấu là đã bán và có vẻ như nó đang quảng cáo một bản sao chưa phát hành của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trong cửa hàng trực tuyến, trò chơi vật lý được bán lẻ với giá khổng lồ 100 đô la.

Mặc dù không có cách nào thực sự để xác minh tính xác thực của bản sao được bán, nhưng người bán dường như đã được xác minh trên Mercari với những đánh giá rất tích cực từ người mua. Một số người hâm mộ Zelda đã bình luận rất sốc, bày tỏ sự ngạc nhiên trước mức giá mà người bán đưa ra.

Những người khác nghi ngờ rằng các trường hợp trò chơi được hiển thị là có thật vì không có hộp mực nào được hiển thị và không có thêm bằng chứng nào được cung cấp. Một người chỉ đơn giản bình luận để đáp lại, hỏi, “Có bằng chứng về hộp mực ở đó không?” Người đăng Twitter đã trả lời, nói rằng vẫn chưa có gì.

Một bình luận nổi bật là đặc biệt hài hước, với một người dùng Twitter viết rằng người mua là Nintendo mua lại một bản sao của trò chơi từ một người bán trên Mercari. Biết những gì chúng tôi biết về các chính sách nghiêm ngặt của công ty đối với trò chơi của họ, trò đùa này đã thành công.

Bất kể tính hợp lệ của danh sách Mercari, chắc chắn sẽ có một số rò rỉ và tiết lộ nội dung trên mạng xã hội khi ngày phát hành của Tears of the Kingdom đến gần. Nếu bạn không muốn đối mặt với điều này, hãy đảm bảo cảnh giác khi duyệt web trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *