Các bản phát lại sẽ sớm đến với Valorant, theo leaker

Các công cụ phát lại cho Valorant sẽ được phát hành vào năm tới, theo một leaker nổi tiếng của Valorant.

Những người chơi Valorant thông thường và chuyên nghiệp đều đã kêu gọi bổ sung hệ thống chơi lại vào trò chơi gần như kể từ khi tựa game này được phát hành. Nhiều người đã yêu cầu một hệ thống tương tự như CS:GO, nơi người chơi có thể tải xuống cảnh quay các trận đấu của họ và xem chúng từ mọi góc độ hoặc góc nhìn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ cho phép người chơi nhìn lại những sai lầm và học hỏi từ các trận đấu được ghi lại, giúp các đội có cách phân tích chiến lược của đối thủ và phân tích thắng thua của họ tốt hơn.

Giờ đây, một trong những người rò rỉ lớn nhất của Valorant đã nói rằng một hệ thống phát lại sẽ sớm ra mắt trong trò chơi. Vào ngày 28 tháng 6, tại sự kiện ra mắt của Valorant ở Trung Quốc, một công cụ ghi âm tích hợp dành riêng cho người chơi địa phương đã được công bố. Tuy nhiên, theo người rò rỉ, hệ thống này vẫn đang hoạt động cho các khách hàng chính của Valorant và sẽ khác với hệ thống sẽ được sử dụng ở Trung Quốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sắp ra mắt lại Valorant

Các Rò rỉ Valorant & Tin tức Tài khoản Twitter lặp lại phản hồi từ huấn luyện viên trưởng của 100 Thieves Sean Gares, người rất phấn khích trước viễn cảnh hệ thống ghi âm trêu chọc sẽ đến với khách hàng Trung Quốc.

Tài khoản của người rò rỉ đã phản hồi rằng hệ thống phát lại vẫn đang được phát triển cho ứng dụng khách chính của Valorant và mọi người sẽ thấy tính năng phát lại trong trò chơi “vào đầu năm sau hoặc muộn hơn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người rò rỉ đã ví hệ thống của Trung Quốc với Overwolf, một ứng dụng cho phép người chơi thêm lớp phủ trong trò chơi hoặc ghi lại cách chơi của chính họ thông qua các ứng dụng của bên thứ ba khác.

Tuy nhiên, ứng dụng thiếu khả năng ghi lại các trận đấu và phát lại chúng từ mọi góc độ vì người chơi chỉ có thể ghi lại góc nhìn của riêng họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lần cuối cùng người hâm mộ Valorant nhận được thông tin cập nhật về việc giới thiệu hệ thống phát lại là vào tháng 1 với Nhà sản xuất điều hành của Valorant Anna Dolan đã giới thiệu tính năng này trong một tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *