Các bản dựng Tighnari Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Tighnari là một người dùng Dendro mạnh mẽ, người thực sự tỏa sáng ở hạng mục Chargeed Attack trong Genshin Impact. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc xây dựng anh ta đúng cách.

Ra mắt vào tháng 8 năm 2022, Tighnari đánh dấu nhân vật Dendro 5 sao đầu tiên có thể chơi được sau một thời gian chờ đợi rất được mong đợi. Những người sử dụng tuyến đường này đóng vai trò là Giám đốc Kiểm lâm sống trong Rừng Avidya của vùng Sumeru.

Về mặt chiến đấu, Tighnari rất xuất sắc trong việc thực hiện các đòn tấn công có tính phí, và Elemental Burst chi phí thấp khiến cô ấy trở thành một tài sản lớn cho đội của bất kỳ ai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn chế tạo Tighnari, hãy đọc tiếp để tìm hiểu các loại vũ khí, Đồ tạo tác được đề xuất của chúng tôi và hơn thế nữa.

nội dung

 • Khả năng của Tighnari trong Genshin Impact
 • Chòm sao Tighnari trong Genshin Impact
 • Cổ vật Tighnari tốt nhất
 • Vũ khí Tighnari tốt nhất
 • Tài liệu nâng cao và nâng cao tài năng Tighnari
 • Trailer của Tighnari Genshin Impact
 • Đội hình Tighnari tốt nhất

Khả năng của Tighnari trong Genshin Impact

hoyover

Tấn công chung: Khanda Barrier-Buster

 • Tấn công thông thường: Thực hiện tối đa 4 đòn liên tiếp bằng cung.
 • Các cuộc tấn công có tính phí:
 • Thực hiện các cú bắn nhắm chính xác hơn với DMG được cải thiện. Trong quá trình nhắm, sức mạnh của Dendro sẽ tích tụ trên mũi tên trước khi mũi tên được bắn ra. Có các hiệu ứng khác nhau dựa trên thời gian năng lượng được sạc:
  • Đòn tấn công cấp 1: Bắn ra một mũi tên mang sức mạnh của hệ thực vật gây sát thương Dendro.
  • Đòn tấn công cấp 2: Bắn một mũi tên hoa gây sát thương cho Dendro. Khi trúng đích, Wreath Arrow sẽ tạo ra 4 Clusterbloom Arrows tự động theo dõi các đối thủ ở gần và gây Dendro DMG.
 • Tấn công thả rơi: Phóng ra một cơn mưa tên lên không trung trước khi rơi xuống và chạm đất, gây thiệt hại diện rộng khi va chạm.

Kỹ năng nguyên tố: Mỏ Vijnana-Phala

Tighnari tung ra Vijnana Stormheart về phía trước gây sát thương AoE Dendro, tạo ra Vijnana-Khanda Field triệu hồi một ảo ảnh kỳ lạ để chế nhạo kẻ thù và thu hút lửa của chúng. Ngoài ra, Tighnari nhận được Vijnana Suffusion, điều này sẽ giảm thời gian sạc của Mũi tên Vòng hoa tiếp theo xuống 2,4 giây. Hiệu ứng này sẽ biến mất khi thời gian sử dụng của kỹ năng kết thúc hoặc sau khi Tighnari bắn 3 Mũi tên Vòng hoa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đột phá nguyên tố: Trục rối của nhà thời trang

Kết hợp sức mạnh của tất cả các hạt giống để bắn ra 6 Trục Tanglevine có thể theo dõi đối thủ và gây ra Dendro DMG. Sau khi tấn công, Trục Tanglevine sẽ tạo ra một đợt Tanglevine Shaft thứ cấp cũng có thể theo dõi đối thủ và gây Dendro DMG khi trúng đòn.

Chòm sao Tighnari trong Genshin Impact

Có đủ may mắn để kiếm được vài bản Tighnari không? Đây là những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ Constellations của anh ấy:

 • Cấp độ một – Sự khởi đầu được xác định từ gốc rễ: Tỷ lệ CRIT tấn công tích điện của Tighnari tăng 15%.
 • Cấp độ thứ hai – Nguồn gốc được biết đến từ thân cây: Khi có đối thủ trong Sân Vijnana-Khanda do Mỏ Vijnana-Phala tạo ra, Tighnari nhận được 20% Dendro DMG Tiền thưởng. Hiệu ứng sẽ kéo dài tối đa 6 giây nếu thời gian của sân hết hạn hoặc nếu không còn đối thủ ở bên cạnh.
 • Cấp độ ba – Bói toán giữa các nhánh: Tăng Cấp độ Trục của Tanglevine Fashioner lên 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Giai đoạn 4 – Lá héo có thể nhìn thấy được: Khi Tanglevine Fashioner’s Shaft được giải phóng, tất cả thành viên trong nhóm ở gần đó nhận được 60 Thông thạo Nguyên tố trong 8 giây. Nếu Tanglevine Fashioner’s Shaft kích hoạt phản ứng Đốt, Nở hoa, Tăng tốc hoặc Lây lan, Độ thông thạo Nguyên tố của họ sẽ tăng thêm 60. Trường hợp thứ hai này cũng sẽ làm mới thời lượng của điều kiện buff.
 • Cấp độ năm – Hiểu trong nửa bông hoa: Tăng mức Giá vé Vijnana-Phala lên 3. Mức tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ sáu – Nghiệp được đánh giá từ trái chì: Thời gian sạc của Mũi tên Vòng hoa giảm 0,9 giây và sẽ tạo ra thêm 1 Mũi tên hoa chùm khi bắn trúng. Mũi tên này gây thiệt hại bằng 150% ATK của Tighnari.

Cổ vật Tighnari hay nhất trong Genshin Impact

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Ký ức Deepwood 4 miếng tạo tác được đặt trên Tighnari để tăng phần thưởng Dendro DMG của anh ấy. Sau khi đánh kẻ thù bằng Kỹ năng nguyên tố hoặc Cú nổ nguyên tố, bạn có thể giảm 30% Dendro RES của chúng trong 8 giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể chạy Một nhóm 4 du khách để thực sự tập trung vào Đòn tấn công tích điện mạnh mẽ của Tighnari. Bộ này sẽ không chỉ tăng 80 Elemental Mastery của anh ấy mà còn tăng 35% DMG tấn công tích điện của anh ấy.

Cuối cùng, bạn có thể đặt 4 mảnh giấc mơ mạ vàng đặt trên Tighnari nếu bạn muốn nhận được buff ATK và Thông thạo nguyên tố sau khi kích hoạt Phản ứng nguyên tố.

Hiện vật Đặt tiền thưởng
Hoa Tưởng Niệm Deepwood
Ký ức về Deepwood
2 miếng: Thưởng Dendro DMG +15%

4 miếng: Sau khi Kỹ năng nguyên tố hoặc Vụ nổ tấn công đối thủ, Dendro RES của mục tiêu sẽ giảm 30% trong 8 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật trang bị không có mặt trên sân.

Đoàn tùy tùng lang thang tại Genshin Impact
Bữa tiệc du lịch
2 miếng: Tăng khả năng thông thạo nguyên tố thêm 80.

4 miếng: Tăng 35% DMG tấn công tích điện nếu nhân vật sử dụng Chất xúc tác hoặc Cung.

Những giấc mơ mạ vàng ở Genshin
Giấc mơ mạ vàng
2 miếng: Tinh thông nguyên tố +80

4 miếng: Trong vòng 8 giây kể từ khi kích hoạt Phản ứng nguyên tố, những nhân vật trang bị vật phẩm này sẽ nhận được các phép bổ trợ dựa trên Loại nguyên tố của các thành viên khác trong nhóm. ATK được tăng thêm 14% đối với mỗi thành viên có Loại Nguyên tố giống với nhân vật được trang bị và EM được tăng thêm 50 đối với mỗi thành viên có Loại Nguyên tố khác nhau. Mỗi fan sẽ đếm tối đa 3 ký tự. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt 8 giây một lần và ngay cả khi không ở trên sân.

Vũ khí Tighnari tốt nhất

Vũ khí tốt nhất để Tighnari sử dụng là Con đường thợ săn 5 sao. Cây cung này sẽ mang lại cho nhân vật 12% Phần thưởng Nguyên tố bên cạnh việc tăng DMG Tấn công Tích điện của anh ta lên 160% Thông thạo Nguyên tố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lựa chọn 5 sao khác là Nước mô phỏng để tăng 16% HP của Tighnari, ngoài ra còn tăng 20% ​​thiệt hại khi có kẻ địch ở gần. Hiệu ứng này có thể kích hoạt dù Tighnari có ở trên sân hay không.

Nếu bạn không có vũ khí 5 sao, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Con của Mặt Trời Rực Rỡ gây 60% ATK dưới dạng thiệt hại sau khi tấn công đối thủ bằng đòn tấn công tích điện.

vũ khí Chi tiết
Con đường thợ săn trong Genshin Impact Con đường của thợ săn Nhận 12% tiền thưởng cho tất cả các yếu tố DMG. Nhận hiệu ứng Cuộc săn không mệt mỏi sau khi tấn công đối thủ bằng đòn tấn công tích điện. Hiệu ứng này tăng DMG tấn công tích điện thêm 160% từ Thông thạo nguyên tố. Hiệu ứng này sẽ bị loại bỏ sau 12 đòn tấn công tích điện hoặc 10 giây. Chỉ có thể nhận được 1 lần Săn không mệt mỏi sau mỗi 12 giây.
Simulacra nước trong Genshin ImpactNước mô phỏng HP tăng 16%. Khi có đối thủ ở gần, thiệt hại mà người sử dụng vũ khí này gây ra sẽ tăng thêm 20%. Điều này sẽ có hiệu lực cho dù nhân vật có ở trên sân hay không.
Scion of the Blazing Sun trong Genshin ImpactCon của Mặt Trời Rực Rỡ Sau khi một đòn tấn công tích điện trúng đối thủ, Mũi tên lửa mặt trời sẽ lao xuống khi đối thủ bị trúng đòn, gây 60% ATK dưới dạng thiệt hại và áp dụng hiệu ứng Heartsearer lên đối thủ bị sát thương bởi Mũi tên đó trong 10 giây. Đối thủ bị ảnh hưởng bởi Heartsearer sẽ nhận thêm 28% DMG tấn công tính phí từ người dùng. Mũi tên lửa mặt trời có thể được bắn 10 giây một lần.

Tài liệu nâng cao và nâng cao tài năng Tighnari

Bảng sau chứa các vật phẩm bạn cần thu thập để tăng Tài năng của Tighnari và thăng cấp đầy đủ cho nhân vật:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
VẬT LIỆU NÂNG CAO TÀI NĂNG
Tài Liệu Nâng Cao Tài Năng Lời khuyên giảng dạy x9 Hướng dẫn tư vấn x63 Triết lý tư vấn x114
Vật liệu thông thường Bào tử nấm x18 Phấn hoa phát sáng x66 Bụi u nang tinh thể x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Ý nghĩa của Aeon x18
Cấp độ thăng thiên Mora Vật liệu
1 20.000 Bạc ngọc lục bảo Nagadus x1 Nilotpala Lotus x3 Bào Tử Nấm x3
2 40.000 Mảnh ngọc lục bảo Nagadus x3 Mỏ móc hùng vĩ x2 Nilotpala Lotus x10 Bào tử nấm x15
3 60.000 Mảnh ngọc lục bảo Nagadus x6 Mỏ móc hùng vĩ x4 Nilotpala Lotus x20 Phấn hoa phát sáng x12
4 80.000 Ngọc Trai Ngọc Lục Bảo x3 Mỏ móc hùng vĩ x8 Nilotpala Lotus x30 Phấn hoa phát sáng x18
5 100.000 Ngọc Lục Bảo Đen x6 Mỏ móc hùng vĩ x12 Nilotpala Lotus x45 Bụi u nang tinh thể x12
6 120.000 Đá quý ngọc lục bảo Nagadus x6 Mỏ móc hùng vĩ x20 Nilotpala Lotus x60 Bụi u nang tinh thể x24

Trailer của Tighnari Genshin Impact

Vào tháng 8 năm 2022, HoYovers đăng bản demo nhân vật cho Tighnari trên kênh YouTube chính thức của mình. Bạn có thể xem nó dưới đây:

Đội hình Tighnari tốt nhất

Ảnh chụp màn hình trò chơi Genshin Impacthoyover

Thành phần đội tốt nhất cho Tighnari sẽ được hiển thị Vâng Miko Fischl để kích hoạt Phản ứng phần tử lây lan. Để đảm bảo các phản ứng liên quan đến Dendro, chúng tôi khuyên bạn nên có nhân vật Geo hoặc Anemo ở vị trí thứ tư. Chúng tôi đề nghị Trung Lịch hoặc Kazuha cho vai trò này.

Từ Zhongli, bạn cũng có thể chạy Nahida với Ký ức Deepwood được thiết lập để giữ cho các Phản ứng Nguyên tố bị phân tán và trở nên trầm trọng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để xây dựng Tighnari hiệu quả trong Genshin Impact. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các hướng dẫn xây dựng khác của chúng tôi bên dưới:

Những bản dựng Yae Miko hay nhất | Bản dựng Shenhe tốt nhất | Bản dựng Albedo tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Kokomi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Công trình Ayaka tốt nhất | Kết cấu hợp kim tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Yoimiya tốt nhất | Những bản dựng Klee hay nhất | Bản dựng Eula tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *