Các bản dựng Shenhe Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Các bản dựng Shenhe tốt nhất sử dụng một số vũ khí meta Artifacts và Genshin Impact, giúp tối đa hóa sát thương của các nhân vật Cryo 5 sao.

Biểu ngữ Shenhe Genshin Impact đã được phát hành như một phần của bản cập nhật 2.4, bao gồm khu vực Enkanomiya, trang phục Keqing/Ningguang và Yun Jin.

Cũng giống như Eula, Shenhe thống trị chiến trường bằng khả năng AoE Cryo của mình, đóng băng đối thủ tại chỗ trước khi nghiền nát họ bằng cây sào của mình.

Khi Shenhe được trang bị những Cổ vật và vũ khí tốt nhất, anh ấy sẽ có thể tiêu diệt những kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi. Đọc tiếp để biết các hiện vật và vũ khí sẽ phát huy tối đa tiềm năng của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

 • Khả năng của Shenhe trong Genshin Impact
 • Chòm sao Thần Hà
 • Những cổ vật Shenhe tốt nhất trong Genshin Impact
 • Vũ khí Shenhe tốt nhất trong Genshin Impact
 • Tài liệu thăng cấp và thăng thiên tài năng Shenhe
 • Trailer tác động của Shenhe Genshin
 • Đội hình Shenhe tốt nhất

miHoYo

Khả năng của Shenhe được điều chỉnh để hỗ trợ đội của anh ấy bằng các đòn tấn công AoE Cryo.

Khả năng của Shenhe trong Genshin Impact

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Shenhe thực hiện tối đa năm đòn tấn công bằng súng cực nhanh.
 • Các cuộc tấn công có tính phí: Shenhe sử dụng một phần sức chịu đựng của mình và lao về phía trước bằng cây sào của mình, tấn công tất cả kẻ thù gần đó.
 • Tấn công dồn dập: Shenhe lao xuống từ trên không để tấn công mặt đất bên dưới, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi và gây sát thương AoE khi va chạm.

Kỹ năng nguyên tố Shenhe: Cuộc gọi linh hồn mùa xuân

Shenhe mang lại cho tất cả các đồng minh gần đó hiệu ứng của Icy Quill và gây sát thương Cryo. Khi bình thường, lao tới, lao xuống, Kỹ năng nguyên tố và Cú nổ nguyên tố gây sát thương Cryo cho kẻ địch, sát thương gây ra sẽ tăng lên dựa trên đòn tấn công hiện tại của Shenhe.

Icy Quill sẽ bị bỏ trống sau khi hết hạn hoặc sau khi sử dụng một lượng điểm nhất định.

Vụ nổ nguyên tố Shenhe: Sự giải phóng của trinh nữ thần thánh

Shenhe giải phóng sức mạnh của Bùa hộ mệnh, cho phép nó đi lang thang tự do, gây sát thương AoE Cryo cho tất cả kẻ địch ở gần. Amulet Amulet sau đó tạo ra một trường làm giảm khả năng kháng Cryo của đối thủ, cho phép Shenhe gây nhiều sát thương hơn bằng khả năng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chòm sao Thần Hà

Nếu bạn đủ may mắn để mở khóa nhiều bản sao của Shenhe, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào một số bùa lợi chòm sao tuyệt vời của anh ấy.

 • Cấp độ 1 – Sự trong sáng của trái tim: Triệu hồi linh hồn mùa xuân có thể được sử dụng lại.
 • Cấp độ 2 – Tinh thần tập trung: Sự phát hành của Divine Maiden kéo dài thêm sáu giây. Các nhân vật hoạt động trong lĩnh vực gây sát thương kỹ năng tăng 15% sát thương chí mạng Cryo.
 • Cấp độ 3 – Cách ly: Tăng cấp độ Triệu hồi Tinh linh Mùa xuân lên ba. Mức nâng cấp tối đa là năm.
 • Cấp độ 4 – Cái nhìn sâu sắc: Khi một nhân vật dưới hiệu ứng của Icy Quill kích hoạt hiệu ứng sát thương cộng thêm, Shenhe sẽ nhận được một chồng Phép thuật Sky Frost. Khi Shene sử dụng Triệu hồi Linh hồn Mùa xuân, cô ấy sẽ sử dụng tất cả các điểm cộng dồn Thần chú Sky Frost, tăng 5% sát thương cho mỗi điểm cộng dồn được sử dụng. Tối đa 50 ngăn xếp. Lớp phủ kéo dài trong 60 giây.
 • Cấp độ 5 – Thành tựu thần thánh: Tăng mức độ Giải phóng của Thánh nữ lên ba. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
 • Cấp độ 6 – Sự từ bỏ thần bí: Khi một nhân vật kích hoạt hiệu ứng Icy Quill bằng đòn tấn công thông thường và bị tích điện, sẽ không có cộng dồn Icy Quill nào được áp dụng.

Những cổ vật Shenhe tốt nhất trong Genshin Impact

Tác phẩm nghệ thuật Genshin Impact chính thức của Shenhehoyover

Các bản dựng Shenhe tốt nhất sử dụng bộ Blizzard Artifact của Strayer.

Sử dụng các bản dựng Shenhe tốt nhất Bộ đi lạc bão tuyết, giúp tăng tỷ lệ chí mạng của người sử dụng polearm khi đối thủ bị ảnh hưởng bởi Cryo. Để mọi việc trở nên tốt hơn nữa, nếu kẻ địch của Shenhe bị Đóng băng, tỷ lệ CRIT của hắn sẽ tăng hơn nữa.

Vì các khả năng của Shenhe đều được điều chỉnh để gây ra lượng sát thương lớn nên việc có một bộ trực tiếp tăng CRIT DMG, Tỷ lệ CRIT, ATK% và Cryo DMG là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhà thám hiểm nào muốn tối đa hóa DPS của mình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể sử dụng 2 miếng Sự kết thúc của đấu sĩ và 2 miếng Ký ức về Shimenawa để gây sốt Cryo DMG.

Hiện vật Đặt tiền thưởng
Người đi lạc bão tuyết
Người đi lạc bão tuyết
Phần thưởng bộ 2 mảnh: +15% tiền thưởng Cryo DMG.

Phần thưởng bộ 4 mảnh: Khi một nhân vật tấn công đối thủ bị ảnh hưởng bởi Cryo, Tỷ lệ chí mạng của họ tăng thêm 20%. Nếu đối thủ bị đóng băng, Tỷ lệ chí mạng tăng thêm 20%.

Sự kết thúc của đấu sĩĐấu sĩ cuối cùng của Genshin Phần thưởng bộ 2 mảnh: ATK +18%.

Phần thưởng bộ 4 món: Nếu người sở hữu bộ hiện vật này đang sử dụng Sword, Claymore hoặc Polearm, bộ này sẽ tăng 35% DMG tấn công thông thường của họ.

Hình ảnh hiện vật hồi tưởng ShimenawaKý ức về Shimenawa 2 quân: ATK +18%.

4 mảnh: Khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, nếu nhân vật có 15 Năng lượng trở lên, họ sẽ mất 15 Năng lượng và DMG tấn công thông thường/Sạc/Nhảy tăng thêm 50% trong 10 giây. Hiệu ứng này sẽ không còn được kích hoạt trong khoảng thời gian đó.

Vũ khí Shenhe tốt nhất trong Genshin Impact

Shenhe Polearm tốt nhất là Kẻ báo thù tai họa. Vũ khí 5 sao này mang lại 12% DMG nguyên tố và tăng ATK sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố.

Một lựa chọn khác là Tia sét nhấn chìm đặc trưng của Raiden Shogun, tăng ATK thêm 28% từ Nạp năng lượng và cấp 30% Nạp năng lượng trong 12 giây sau khi sử dụng Elemental Burst. Nếu bạn không có quyền truy cập, bạn có thể sử dụng vũ khí 4 sao Cây thương Favonius trong đó tập trung vào việc tái tạo năng lượng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
vũ khí Chi tiết
Kẻ hủy diệt thảm họa trong Genshin Impact
Kẻ báo thù tai họa
Lợi nhuận một 12% Phần thưởng DMG nguyên tố. Nhận Tinh luyện trong 20 giây sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, khiến ATK tăng 3,2% mỗi giây. Lần tăng ATK này có tối đa 6 điểm cộng dồn. Khi nhân vật được trang bị vũ khí này không có mặt trên sân, mức tăng ATK của Viên mãn sẽ tăng gấp đôi.
Sét đánh

Sét đánh

ATK tăng 28% từ việc Nạp năng lượng so với 100% cơ bản. Bạn có thể nhận được tiền thưởng tối đa là 80% ATK. Nhận được 30% năng lượng nạp lại trong 12 giây sau khi sử dụng Elemental Burst.
Favonius Lance trong Genshin Impact
Cây thương Favonius
Lượt truy cập CRIT có 60% cơ hội tạo ra một lượng nhỏ Hạt nguyên tố, giúp tái tạo 6 Năng lượng cho nhân vật. Chỉ có thể xảy ra một lần mỗi lần 12 giây.

Tài liệu thăng cấp và thăng thiên tài năng Shenhe

Tài liệu về Tài năng và Thăng thiên của Shenhe có thể được tìm thấy tại Mondstadt, InazumaLiyu. Để thăng cấp và leo lên Shenhe, bạn phải chiến đấu Vishaps Bathysmal – một tên trùm có thể tìm thấy ở Enkanomiya.

Ông chủ này đánh rơi Vây giả của người thừa kế rồng và các vật phẩm quý hiếm khác. Trong khi đó bình thường Mật hoa năng lượngLời dạy thịnh vượng có thể được tìm thấy trên khắp Liyue. Vì Shenhe xuất sắc với vai trò là kẻ gây sát thương chính, nên bạn sẽ cần phát huy tối đa các đòn tấn công thông thường và Kỹ năng nguyên tố của anh ta để giúp tạo ra phản ứng nguyên tố. Khi đã đạt mức tối đa, chỉ cần bơm phần còn lại của cấp độ vào Burst của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài liệu nâng cao trình độ tài năng Shenhe

Tài liệu thăng cấp tài năng
Tài liệu thăng cấp tài năng Giảng dạy thịnh vượng x9 Hướng dẫn thịnh vượng x63 Triết Lý Thịnh Vượng x114
Vật liệu độ cao phổ biến Mật Hoa Whopperx18 Mật hoa lấp lánh x66 Mật hoa năng lượng x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Bướm lửa địa ngục x18

Vật liệu thăng thiên Shenhe

Cấp độ thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Bạc Ngọc Shivada x1 Thanh Tâm x3 Mật Hoa Whopper x3
2 40.000 Mảnh ngọc Shivadax3 Vây giả của người thừa kế rồng x2 Thanh Tâm x10 Mật Hoa Whopper x15
3 60.000 Mảnh ngọc Shivada x6 Vây giả của người thừa kế rồng x4 Thanh Tâm x20 Mật hoa lấp lánh x12
4 80.000 Shivada Ngọc Chunk x3 Vây giả của người thừa kế rồng x8 Thanh Tâm x30 Mật Tiên lấp lánh x18
5 100.000 Shivada Ngọc Chunk x6 Vây giả của người thừa kế rồng x12 Thanh Tâm x45 Mật hoa năng lượng x12
6 120.000 Đá quý Shivada x6 Vây giả của người thừa kế rồng x20 Thanh Tâm x60 Mật hoa năng lượng x24

Trailer tác động của Shenhe Genshin

MiHoYo đã phát hành đoạn giới thiệu nhân vật chính thức của Shenhe, mang đến cho các nhà thám hiểm cái nhìn về hoạt ảnh và khả năng nhàn rỗi trong trò chơi của anh ấy.

Shenhe có thể được nhìn thấy bằng cách sử dụng các đòn tấn công và tấn công thông thường trước khi tung ra Kỹ năng nguyên tố và Cú nổ nguyên tố. Khả năng AoE này nhanh chóng đóng băng kẻ thù xung quanh và cho phép Shenhe đánh bại những kẻ thù hung dữ nhất một cách dễ dàng.

Đội hình Shenhe tốt nhất

Ganyu đứng ở Genshin ImpactmiHoYo

Ganyu là một người sử dụng Cryo tuyệt vời sẽ tăng hiệu quả chiến đấu của Shenhe.

Đội hình Shenhe tốt nhất được sử dụng tuyển dụng, MonaJean. Có một nhân vật Cryo khác như Ganyu sẽ tăng 15% tỷ lệ chí mạng của bạn khi chống lại kẻ thù bị đóng băng hoặc bị ảnh hưởng bởi Cryo. Phép bổ trợ này phải luôn có hiệu lực, đặc biệt là vì Mona sẽ có thể liên tục Đóng băng bất kỳ kẻ thù nào trong nhóm bằng Kỹ năng Nguyên tố và Kỹ năng bùng nổ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng nguyên tố của Ganyu cũng sẽ cho phép Shenhe tiếp tục tấn công mục tiêu của mình mà không sợ bị nhắm mục tiêu, trong khi Kỹ năng nguyên tố của Ganyu gây nhiều sát thương AoE Cryo hơn.

Đội hình này có thể sử dụng Shenhe làm DPS chính hoặc hỗ trợ, điều này mang lại cho bạn rất nhiều sự linh hoạt. Nếu bạn không có Ganyu, Ayaka là một lựa chọn tuyệt vời khác sẽ giúp tối đa hóa DPS của đội hình này.

Rõ ràng, khả năng sống sót tốt là điều quan trọng đối với bất kỳ đội tập trung vào cận chiến nào, vì vậy chúng tôi đã sử dụng Jean làm lựa chọn cuối cùng. Jean không chỉ có thể cung cấp khả năng chữa lành cứu mạng bằng Burst của mình mà hiệu ứng Xoáy bổ sung cũng sẽ giúp lan truyền sát thương Cryo sang kẻ thù gần đó. Bạn cũng có thể thay thế Jean bằng Kazuha.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Kokomi thay vì Mona để đóng băng kẻ thù cùng với Shenhe, Kazuha và Ayaka.


Vậy là bạn đã có những bản dựng Shenhe tốt nhất trong Genshin Impact. Hãy nhớ xem hướng dẫn nhân vật Genshin Impact khác của chúng tôi:

Bản dựng Albedo tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Kokomi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Công trình Ayaka tốt nhất | Kết cấu hợp kim tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Yoimiya tốt nhất | Những bản dựng Klee hay nhất | Bản dựng Eula tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *