Các bản dựng Qiqi Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Qiqi có thể là một meme trong Genshin Impact, nhưng người sử dụng Cryo Sword 5 sao là một người chữa bệnh xuất sắc, xét trên mọi phương diện. Nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa zombie của Bubu Pharmacy, chúng tôi có hướng dẫn về cách xây dựng tốt nhất của chúng, bao gồm các hiện vật và vũ khí hàng đầu.

Vì vậy, bạn đã thua Qiqi với tỷ số đáng tiếc 50-50 và bạn đã tìm thấy chính mình ở đây, tìm kiếm hướng dẫn về người chữa lành Genshin Impact nổi tiếng. Chà, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng anh ấy thực sự không tệ đến thế với cách xây dựng phù hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Qiqi có thể trở thành một người chữa lành mạnh mẽ với sự hiện diện tối thiểu của cô ấy trên chiến trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể giúp đồng minh của mình tiếp tục hoạt động mà không cần phải giảm DPS quá nhiều.

Dưới đây là những hiện vật và vũ khí tốt nhất bạn cần để xây dựng Qiqi trong Genshin Impact nhằm tận dụng tối đa khả năng chữa lành của Cryo Sword.


nội dung

 • khả năng Qiqi
 • Chòm sao Qiqi
 • Cổ vật Qiqi tốt nhất
 • Vũ khí Qiqi tốt nhất
 • Tài liệu thăng cấp và thăng thiên tài năng Qiqi
 • Trailer Qiqi
 • Đội hình Qiqi tốt nhất

miHoYo

Qiqi tiêu diệt kẻ thù bằng khả năng làm mát của mình, đồng thời chữa lành vết thương cho đồng đội của cô trong quá trình này.

Khả năng của Qiqi trong Genshin Impact

Đòn tấn công chung: Kiếm thuật cổ đại

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Thực hiện tối đa năm cuộc tấn công nhanh chóng.
 • Các cuộc tấn công có tính phí: Sử dụng một lượng sức chịu đựng nhất định để thực hiện hai đòn tấn công bằng kiếm nhanh.
 • Tấn công dồn dập: Lao từ giữa không trung để tấn công mặt đất bên dưới, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi và gây thiệt hại AOE khi va chạm.

Kỹ năng nguyên tố Nghệ thuật lão luyện: Sứ giả băng giá

Sử dụng Icevein Talisman, Qiqi tung ra Herald of Frost, gây Cryo DMG cho các đối thủ xung quanh.

Tuy nhiên, đó không phải là sức mạnh chính của phép thuật. Herald of Frost cho phép Qiqi phục hồi HP cho nhóm của bạn và đồng đội hợp tác bị tấn công, đồng thời phục hồi sức khỏe cho nhân vật hoạt động của bạn một cách thụ động nếu bạn chuyển đổi Qiqi. Aura sẽ đi theo đồng đội xung quanh, gây Cryo DMG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vụ nổ nguyên tố: Nghệ thuật Adeptus: Người giữ số phận

Qiqi giải phóng sức mạnh lão luyện được phong ấn trong cơ thể cô, đánh dấu các đối thủ ở gần bằng Bùa hộ mệnh gây sát thương Cryo.

Khi một đồng minh bắn trúng mục tiêu bị ảnh hưởng bởi bùa chú, họ sẽ được hồi phục một lượng máu. Khả năng này cũng không yêu cầu Qiqi hoạt động để có hiệu quả ⁠— trên thực tế, tốt hơn là bạn nên bỏ nó đi và sau đó chuyển sang nhân vật DPS cao hơn của bạn.

Qiqi ngồi trên tảng đá trong Genshin ImpactmiHoYo

Qiqi có thể tự đứng vững nhưng rất xuất sắc trong việc giữ cho đồng minh của mình khỏe mạnh.

Chòm sao Qiqi

May mắn (hay xui xẻo, nếu bạn thua 50-50) đủ để nhận được nhiều bản Qiqi? Dưới đây là những chòm sao tuyệt vời của anh ấy mà bạn có thể mong đợi được sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Cấp độ 1 ⁠— Người khổ hạnh băng giá: Khi Herald of Frost tấn công một đối thủ được đánh dấu Bùa Định Mệnh, Qiqi sẽ hồi phục 2 Năng lượng.
 • Cấp độ 2 ⁠— Đông cứng đến tận xương: Thiệt hại tấn công thông thường và Qiqi Charge đối với đối thủ bị ảnh hưởng bởi Cryo tăng 15%.
 • Cấp độ 3 ⁠— Khen ngợi tăng dần: Tăng cấp độ nghệ thuật của Adeptus: Keeper of Fate lên 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ 4 ⁠— Sự áp bức của thần thánh: Mục tiêu bị đánh dấu bởi Bùa Bảo Vệ Vận Mệnh sẽ bị giảm ATK 20%.
 • Cấp 5 ⁠— Hoa sen đỏ thẫm: Tăng cấp độ nghệ thuật của Adeptus: Herald of Frost thêm 3. Cấp độ cải thiện tối đa là 15.
 • Cấp 6 ⁠— Nghi thức Phục sinh: Sử dụng Art of Adeptus: Preserver of Fortune hồi sinh tất cả các thành viên trong nhóm bị ngã gần đó và phục hồi 50% HP của họ. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 15 phút một lần.

Cổ vật Qiqi tốt nhất trong Genshin Impact

Qiqi được hưởng lợi từ một chỉ số đặc biệt từ hiện vật của cô ấy, đó là đòn tấn công. Thang hồi máu của anh ấy dựa trên chỉ số tấn công của chính anh ấy, vì vậy việc tìm kiếm các hiện vật có phần thưởng ATK và ATK% là rất quan trọng ⁠— thậm chí còn hơn cả Nạp năng lượng (để giúp anh ấy nghỉ ngơi lâu hơn) hoặc Phần thưởng chữa bệnh.

Về bộ hiện vật, Ocean-Hued Clam rất tốt, nghĩa là đồng minh của nó có thể tận dụng khả năng hồi máu quá mức và gây ra rất nhiều sát thương ngay cả khi Qiqi không có mặt trên sân. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian làm việc trên bộ mới được phát hành ở Phiên bản 2.3 thì có một số lựa chọn khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hiện vật Chi tiết
Bộ tạo tác Ngao nhúng biển trong Genshin ImpactVỏ màu biển Bộ 2 món: Tiền thưởng chữa bệnh +15%Bộ 4 món: Khi một nhân vật với bộ hiện vật này chữa lành vết thương cho một thành viên trong nhóm, 1 Bọt sẽ xuất hiện. Nó thu thập HP đã hồi phục trong 3 giây, sau đó phát nổ và gây 90% HP đã hồi phục dưới dạng DMG cho kẻ địch ở gần. Hồi máu tích lũy tối đa là 30.000 HP, bao gồm cả hồi máu quá mức. Chỉ có thể có 1 Bọt hoạt động, nhưng nó vẫn tồn tại ngay cả khi bạn tắt. CD Foam là 3,5s.
trinh nữ của người tìnhtrinh nữ của người tình Bộ 2 món: Hiệu quả hồi máu của nhân vật +15%.Bộ 4 món: Sử dụng Kỹ năng nguyên tố hoặc Kỹ năng bùng nổ sẽ tăng khả năng hồi phục cho tất cả thành viên trong nhóm thêm 20% trong 10 giây.
sự kiên cường của Millelithsự kiên cường của Millelith Bộ 2 món: HP +20%Bộ 4 món: Khi Kỹ năng nguyên tố tấn công đối thủ, ATK của tất cả các thành viên trong nhóm ở gần tăng thêm 20% và Sức mạnh khiên của họ tăng thêm 30% trong 3 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,5 giây. Hiệu ứng này vẫn có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật sử dụng bộ tạo tác này không có mặt trên sân.

Vũ khí Qiqi tốt nhất trong Genshin Impact

Qiqi cần vũ khí của mình để tấn công nhằm tăng khả năng hồi phục hơn nữa. bởi vì điều đó Người tạo ra hội nghị thượng đỉnh là vũ khí tốt nhất của anh ta, luôn tăng sát thương lên khi anh ta đánh bàn cờ. Nếu bạn bảo vệ anh ta trước khi đưa anh ta ra chiến trường, bạn có thể tăng ATK rất nhiều để giúp anh ta hồi phục mạnh hơn sau khi bạn thả anh ta ra.

Tuy nhiên, có một vài lựa chọn khác ⁠— và miễn là những lựa chọn đó tăng ATK hoặc Nạp năng lượng thì điều đó thật tuyệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
vũ khí Chi tiết
Kiếm tạo đỉnh trong Genshin ImpactNgười tạo ra hội nghị thượng đỉnh Tăng sức mạnh áo giáp thêm 20%. Đánh trúng đối thủ sẽ tăng ATK thêm 4% trong 8 giây. Tối đa 5 ngăn xếp. Chỉ có thể xảy ra 0,3 giây một lần. Ngay cả khi được bảo vệ bởi áo giáp, hiệu ứng tăng cường ATK vẫn tăng 100%.
Lưỡi kiếm trên trờiLưỡi kiếm trên trời Tỷ lệ CRIT tăng 4%. Nhận được sức mạnh xuyên không khi sử dụng Elemental Burst: Tăng 10% SPD khi di chuyển, tăng 10% SPD ATK và tăng 20% ​​thiệt hại của các đòn tấn công thông thường và tích điện trong 12 giây.
Thanh kiếm hiến tế trong Genshin ImpactThanh kiếm hy sinh Sau khi gây sát thương lên đối thủ bằng Kỹ năng nguyên tố, kỹ năng này có 40% cơ hội kết thúc thời gian hồi chiêu của chính nó. Chỉ có thể xảy ra 30 giây một lần.

Tài liệu thăng cấp và thăng thiên tài năng Qiqi

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu Thăng cấp và Thăng thiên Tài năng của Qiqi xung quanh Liyue ⁠— điều này hợp lý vì cô ấy đến từ vùng này. Violetgrass thường có thể được tìm thấy trên mặt núi và vách đá của Liyue, và Lõi sương muối rơi ra từ Cryo Regisvine ở Mondstadt.

Quặng Ngọc rơi ra từ bất kỳ trùm Cryo nào, trong khi Cuộn giấy rơi ra từ Samachurl tầm xa. Bạn có thể tìm thấy số lượng nguyên liệu Tăng cấp tài năng và Thăng thiên mà bạn cần để tối đa hóa Khí công bên dưới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài liệu nâng cao trình độ tài năng Qiqi

Tài liệu thăng cấp tài năng
Tài liệu thăng cấp tài năng Giảng dạy thịnh vượng x9 Hướng dẫn thịnh vượng x63 Triết Lý Thịnh Vượng x114
Vật liệu độ cao phổ biến Cuộn bói toán x18 x66 Cuộn kín Cuộn sách lời nguyền bị cấm x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Đuôi của Boreas x18

Tài liệu thăng thiên Qiqi

Cấp độ thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Bạc Ngọc Shivada x1 Cỏ Tím x3 Cuộn bói toán x3
2 40.000 Mảnh ngọc Shivada x3 Lõi băng x2 Cỏ Tím x10 Cuộn bói toán x15
3 60.000 Mảnh ngọc Shivada x6 Lõi băng x4 Cỏ Tím x20 Cuộn kín x12
4 80.000 Shivada Ngọc Chunk x3 Lõi băng x8 Cỏ Tím x30 Cuộn kín x18
5 100.000 Shivada Ngọc Chunk x6 Cốt lõi của sương muối x12 Cỏ Tím x45 Cuộn lời nguyền bị cấm x12
6 120.000 Đá quý Shivada x6 Cốt lõi của sương muối x20 Cỏ Tím x60 Cuộn lời nguyền bị cấm x24

Trailer tác động của Qiqi Genshin

Đoạn giới thiệu của Qiqi trong Genshin Impact, được đặt theo tên của cô ấy là Bùa hộ mệnh, đi sâu vào các khả năng, combo và một chút thông tin về nền tảng của cô ấy với tư cách là người thu thập thảo mộc cho Bubu Pharmacy ở Liyue.

Nó kết thúc bằng một ghi chú khá buồn về quá khứ của anh ấy ⁠— vì anh ấy là một thây ma, cái chết không phải là một lựa chọn và anh ấy đã quên mất quá khứ của mình. Có lẽ nhiều điều sẽ được hé lộ về câu chuyện của anh khi cốt truyện chính của Genshin Impact được hé lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình Qiqi tốt nhất

Chongyun đang ăn kẹo kemhoyover

Chongyun và Qiqi tạo thành một bộ đôi Cryo tuyệt vời để xây dựng một đội.

Là một người chữa lành, Qiqi có thể phù hợp với hầu hết các nhóm đội. Anh ấy cung cấp sự hỗ trợ tốt về mặt đó, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phản ứng cơ bản để chơi, thì anh ấy không phải là người giỏi nhất vì thời gian hồi chiêu dài.

Tuy nhiên, một khởi đầu tốt là ghép đôi anh ấy Chongyun, đủ linh hoạt để hoạt động như hỗ trợ thêm cho Cryo hoặc thậm chí là DPS. Anh ta cũng ban cho Cộng hưởng nguyên tố nhờ sức mạnh tổng hợp của Cryo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tùy thuộc vào mức tải của bạn, Qiqi cũng được hưởng lợi từ việc che chắn nhờ Summit Shaper. Vì thế nhân vật Geo thích Trung Lịchhoặc thậm chí hỗ trợ Cryo Dionthật tốt khi kết hợp với anh ta để tối đa hóa hiệu quả hồi máu của anh ta ⁠— nhưng hãy cẩn thận khi kết hợp với đội sau vì bạn có thể thiếu DPS.

Tuy nhiên, bạn có thể đưa vào bản dựng của mình bất kỳ DPS chính nào: Các nhân vật điện tử như Tướng quân Raiden là tốt, hoặc thậm chí Pyro mang lại Hồ ĐàoKlee. Bạn muốn đông lạnh vĩnh viễn? Nhìn về phía Mona và Hình Khâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Qiqi là một hỗ trợ vững chắc để đưa vào bất kỳ đội nào, đặc biệt nếu bạn thiếu khả năng hồi máu trong bộ phận hiện tại của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm các bản dựng Genshin Impact tuyệt vời hơn để hoàn thiện đội của mình, hãy xem danh sách của chúng tôi bên dưới.

Bản dựng Albedo tốt nhất | Kết cấu hợp kim tốt nhất | Công trình Ayaka tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Eula tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Itto tốt nhất | Bản dựng Kazuha tốt nhất | Những bản dựng Klee hay nhất | Bản dựng Kokomi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Bản dựng Shenhe tốt nhất | Bản dựng Yoimiya tốt nhất | Cách xây dựng tốt nhất của Yun Jin

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *