Các bản dựng Nilou Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Nilou là đơn vị Hydro 5 sao nhảy múa cho Nhà hát Zubayr tại Genshin Impact. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc xây dựng nó một cách hiệu quả.

Nilou xuất sắc trong vai trò DPS phụ của đội và luôn tỏa sáng ở vị trí đầu danh sách cấp Genshin Impact cho hạng mục đó. Được giới thiệu ở phiên bản 3.1, Nilou là một trong nhiều nhân vật mà người chơi gặp phải ở vùng Sumeru.

Trong trận chiến, Nilou có khả năng biến Dendro Core thành Bountiful Core, có bán kính nổ cao hơn dạng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sát thương từ vụ nổ Bountiful Core yêu cầu người chữa lành cho đội phải phục hồi sau hiệu ứng của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn xây dựng Nilou, hãy đọc tiếp về Đồ tạo tác, vũ khí được đề xuất của chúng tôi và hơn thế nữa.

nội dung

 • Khả năng của Nilou trong Genshin Impact
 • Chòm sao Nilou trong Genshin Impact
 • Cổ vật Nilou tốt nhất trong Genshin Impact
 • Vũ khí tốt nhất của Nilou trong Genshin Impact
 • Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Nilou
 • Đội hình Nilou tốt nhất trong Genshin Impact

Khả năng của Nilou trong Genshin Impact

hoyover

Đòn tấn công chung: Vũ điệu của Samser

 • Tấn công thông thường: Thực hiện tối đa 3 đòn tấn công liên tiếp.
 • Charged Attack: Sử dụng một lượng thể lực nhất định để thực hiện một đòn chém xoay tròn.
 • Tấn công bổ nhào: Lao từ trên không xuống để tấn công mặt đất bên dưới, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi và gây sát thương AoE khi va chạm.

Kỹ năng nguyên tố: Vũ điệu Kaftkarsvar

Vào trạng thái Pirouette, gây Hydro DMG cho các đối thủ ở gần dựa trên HP tối đa của Nilou. Khi anh ta ở trạng thái Pirouette, đòn tấn công thông thường và đòn tấn công nguyên tố của Nilou sẽ khiến anh ta lần lượt thực hiện một điệu múa kiếm và bước di chuyển xoay tròn, khiến DMG mà anh ta gây ra chuyển đổi thành Hydro DMG, không thể thay thế và được coi là DMG kỹ năng nguyên tố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong tình huống này, bước nhảy thứ ba của Nilou sẽ kết thúc Pirouette và có tác dụng sau:

 • Sword Dance: Tung ra một Ảo ảnh Ánh sáng gây Hydro DMG cho đối thủ mà nó chạm vào và cấp cho Nilou hiệu ứng Cầu nguyện Mặt trăng. Hiệu ứng này chuyển đòn tấn công thông thường của Nilou thành một kỹ thuật múa kiếm và đòn cuối cùng của anh ta sẽ tạo ra Ảo ảnh phát sáng.
 • Bước quay: Nilou sử dụng Bánh xe nước quay gây sát thương AoE Hydro và tạo ra Hào quang bình tĩnh đi theo nhân vật hoạt động của bạn xung quanh và áp dụng Wet lên đối thủ trong AoE của nó.

Nilou không thể thực hiện các đòn tấn công tích điện khi chịu hiệu ứng của Pirouette hoặc Lunar Pray. Hiệu ứng này sẽ bị loại bỏ khi anh ta rời sân hoặc thoát khỏi trạng thái này.

Vụ phun trào nguyên tố: Vũ điệu Abzendegi: Giấc mơ xa xôi, lắng nghe mùa xuân

Bắt đầu một vũ điệu trong mơ xa xôi và một đài phun nước lắng nghe, khiến Hoa sen nước xa mở rộng, gây AoE Hydro DMG dựa trên HP tối đa của Nilou và áp dụng hiệu ứng của Aeon Lingering cho tất cả đối thủ trúng đòn. Sau khoảng thời gian đó, đối thủ bị ảnh hưởng bởi Lingering Aeon sẽ nhận Hydro DMG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chòm sao Nilou trong Genshin Impact

Chòm sao Nilou trong Genshin Impact

Nếu bạn đủ may mắn để nhận được một vài bản sao của Nilou, đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được từ Chòm sao của anh ấy:

 • Giai đoạn một – Vũ điệu của vầng trăng khuyết: Điệu múa Haftkarsvar sẽ được nâng cao như sau:
  DMG ảo ảnh phát sáng tăng 65%. Thời gian của Aura of Calm được kéo dài thêm 6 giây.
 • Giai đoạn thứ hai – Bầu trời đầy sao Mưa hoa: Sau khi một nhân vật bị ảnh hưởng bởi Bounty Golden Chalice gây Hydro DMG cho đối thủ, Hydro RES của đối thủ đó sẽ giảm 35% trong 10 giây. Sau khi phản ứng được kích hoạt của Bloom gây thiệt hại cho đối thủ, Dendro RES của họ sẽ giảm 35% trong 10 giây. Bạn cần mở khóa Tài năng “Sân khấu của những cánh hoa nhảy múa”.
 • Cấp độ thứ ba – Bước bóng quyến rũ: Tăng cấp độ khiêu vũ Abzendegi: Giấc mơ xa xôi, Lắng nghe mùa xuân thêm 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Giai đoạn thứ tư – Xung ma sát: Sau bước nhảy thứ ba của Dance of Haftkarsvar’s Pirouette đánh trúng đối thủ, Nilou sẽ nhận được 15 Elemental Energy, và DMG của Dance of Abzendegi: Distant Dreams, Listen Spring sẽ tăng 50% trong 8 giây.
 • Cấp Năm – Đèn Xoay: Tăng Cấp độ Khiêu vũ của Haftkarsvar lên 3. Mức tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ sáu – Giai điệu Frostbreaker: Với mỗi 1.000 điểm HP tối đa, Tỷ lệ CRIT và DMG CRIT của Nilou sẽ tăng lần lượt 0,6% và 1,2%. Mức tăng tối đa về Tỷ lệ CRIT và CRIT DMG thông qua phương pháp này lần lượt là 30% và 60%.

Cổ vật Nilou tốt nhất trong Genshin Impact

Bộ hiện vật tốt nhất cho Nilou là sự kết hợp 2 mảnh Khả năng phục hồi của Millelith và 2 mảnh Ánh sáng của Vourukasha. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy tính năng này vì phần thưởng gấp đôi +20% bộ HP, đây là chỉ số bạn sẽ muốn tập trung vào khi xây dựng Nilou.

Ngoài ra, bạn có thể chạy 4 mảnh Vourukasha’s Glow nếu bạn muốn giữ Nilou trên sân với tư cách là DPS Chính. Phần thưởng 4 phần sẽ tăng 10% Kỹ năng nguyên tố và DMG bùng nổ nguyên tố của Nilou thêm 10%, ngay cả khi không sử dụng Nilou.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hiện vật Đặt tiền thưởng
sự kiên cường của Millelithsự kiên cường của Millelith 2 miếng: HP +20%
4 miếng: Khi Kỹ năng nguyên tố tấn công đối thủ, ATK của tất cả các thành viên trong nhóm ở gần tăng thêm 20% và Sức mạnh khiên của họ tăng thêm 30% trong 3 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,5 giây. Hiệu ứng này vẫn có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật sử dụng bộ tạo tác này không có mặt trên sân.
Glow Artifact Vourukasha Genshin ImapctÁnh sáng của Vourukasha 2 miếng: HP +20%
4 miếng: Kỹ năng nguyên tố và DMG bùng nổ nguyên tố sẽ tăng thêm 10%. Sau khi nhân vật hoàn thành việc nhận DMG, Phần thưởng DMG nói trên sẽ tăng thêm 80% trong 5 giây. Hiệu ứng cường hóa này có thể có 5 điểm cộng dồn. Thời lượng của mỗi ngăn xếp được tính toán độc lập. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật trang bị không có mặt trên sân.

Vũ khí tốt nhất của Nilou trong Genshin Impact

Chìa khóa của Khaj-Nisut là vũ khí tốt nhất cho Nilou vì hiệu ứng tăng thêm HP và kỹ năng dùng kiếm tăng 20% ​​HP. Sau khi đánh đối thủ bằng Kỹ năng nguyên tố, vũ khí này sẽ tăng Khả năng làm chủ nguyên tố của Nilou thêm 0,12% HP tối đa của anh ta với tối đa ba điểm.

Một lựa chọn thanh kiếm khác là Tự do-Thề, điều này sẽ tăng 10% thiệt hại của Nilou bên cạnh việc tăng ATK của đồng đội. Sau Elemental Reaction, Freedom-Sworn cũng sẽ tăng 16% các đòn tấn công Bình thường, Tích lũy và Nhảy vọt của nhân vật thêm 16% trong 12 giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không có vũ khí 5 sao, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Trợ lý Dockhand để tăng khả năng Thông thạo Nguyên tố của Nilou và phục hồi năng lượng cho anh ấy.

vũ khí Chi tiết
Genshin Impact Key của Khaj NisutChìa khóa của Khaj-Nisut HP tăng 20%. Khi một Kỹ năng nguyên tố tấn công đối thủ, bạn sẽ có được hiệu ứng của Grand Hymn trong 20 giây. Hiệu ứng này làm tăng Elemental Mastery của nhân vật được trang bị thêm 0,12% HP tối đa của họ. Hiệu ứng này có thể kích hoạt cứ sau 0,3 giây. Tối đa 3 ngăn xếp. Khi hiệu ứng này đạt được 3 điểm cộng dồn hoặc khi thời gian tồn tại của điểm cộng dồn thứ ba được làm mới, Thông thạo Nguyên tố của tất cả các thành viên trong nhóm ở gần sẽ tăng thêm 0,2% HP tối đa của nhân vật hoàn thành trong 20 giây.
Thanh kiếm tự do trong Genshin ImpactTự do-Thề Tăng DMG thêm 10%. Khi một nhân vật có Tuyên thệ Tự do kích hoạt Phản ứng nguyên tố, họ sẽ nhận được Dấu hiệu nổi loạn (cứ sau 0,5 giây một lần). Điều này kích hoạt ngay cả khi họ không có mặt trên sân. Khi bạn đạt được 2 Sigil, chúng sẽ được sử dụng để mang lại cho các thành viên trong nhóm ở gần 20% ATK và 16% DMG tấn công thông thường, tích điện và lao dốc trong 12 giây. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ không nhận được Sigil trong 20 giây. Bùa lợi tương tự từ loạt Phong trào Thiên niên kỷ không cộng dồn.
Vũ khí hỗ trợ Dockhand trong Genshin ImpactTrợ lý Dockhand Khi người dùng chữa lành vết thương hoặc chữa lành vết thương cho người khác, họ sẽ nhận được Biểu tượng Khắc kỷ trong 30 giây, tối đa 3 Biểu tượng. Sau khi sử dụng Elemental Skill hoặc Burst, hãy sử dụng tất cả các Biểu tượng để nhận được hiệu ứng Rouse trong 10 giây. Đối với mỗi Biểu tượng được sử dụng, nhận được 40 Thông thạo Nguyên tố và sau 2 giây, phục hồi 2 Năng lượng cho mỗi Biểu tượng. Hiệu ứng Roused có thể được kích hoạt cứ sau 15 giây một lần và có thể nhận được Biểu tượng ngay cả khi nhân vật ở ngoài sân đấu.

Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Nilou

Dưới đây là những nguyên liệu bạn cần để nâng cấp Tài năng của Nilou:

Tài liệu thăng cấp tài năng Nilou
Tài liệu nâng cao tài năng Giảng dạy thực hành x9 Hướng dẫn cho Praxis x63 Triết lý thực hành x114
Vật liệu độ cao phổ biến Bào tử nấm x18 Phấn hoa phát sáng x66 Bụi u nang tinh thể x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Nước mắt của vị thần lười biếng nhất x18

Tương tự như vậy, đây là những tài nguyên bạn cần thu thập để nâng cấp hoàn toàn lên Nilou:

Cấp độ thăng thiên Mora Vật liệu
1 20000 Varunada Bạc Lazurite x1 Bào Tử Nấm x3 Padisarah x3
2 40000 Mảnh vỡ Lazurite Varunada x3 Tầm cỡ vĩnh cửu x2 Bào tử nấm x15 Padisarah x10
3 60000 Mảnh vỡ Lazurite Varunada x6 Calibre vĩnh viễn x4 Phấn hoa phát sáng x12 Padisarah x20
4 80000 Đoạn Varunada Lazurite x3 Caliber vĩnh viễn x8 Phấn hoa phát sáng x18 Padisarah x30
5 100000 Khối Varunada Lazurite x6 Calibre vĩnh viễn x12 Bụi u nang tinh thể x12 Padisarah x45
6 120000 Đá quý Varunada Lazurite x6 Calibre vĩnh viễn x20 Bụi u nang tinh thể x24 Padisarah x60

Đội hình Nilou tốt nhất trong Genshin Impact

Hình ảnh Xingqiu trong Genshin Impact.hoyover

Xingqiu là một phụ DPS tuyệt vời.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chạy Nilou với một nhân vật Hydro khác với một người dùng Dendro. Vì vậy, Nilou nên đóng vai trò là DPS phụ của đội với Nahida là DPS chính, Tinh Khâu như một DPS phụ khác, và Kokomi như một người chữa bệnh cho bữa tiệc. Bạn cũng có thể thay thế Xingqiu bằng Yelan nếu bạn muốn làm như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra bạn có thể chạy với 2 nhân vật Hydro và 2 nhân vật Dendro nếu muốn sử dụng Dao Dao hoặc Collie không phải Yelan hay Xingqiu.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Nilou hiệu quả trong Genshin Impact. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các hướng dẫn xây dựng khác của chúng tôi bên dưới:

Công trình Ayaka tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Eula tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Công trình Heizou tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Itto tốt nhất | Bản dựng Kazuha tốt nhất | Tòa nhà Keqing tốt nhất | Những bản dựng Klee hay nhất | Bản dựng Qiqi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Bản dựng Shenhe tốt nhất | Những bản dựng Yoimiya hay nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *