Các bản dựng Klee Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Klee là một trong những nhân vật Genshin Impact dễ thương nhất. Tuy nhiên, đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa bạn — Spark Knight là bậc thầy về mọi thứ có thể bùng nổ và là một DPS Pyro tuyệt vời theo ý bạn. Chúng tôi có hướng dẫn tốt nhất về Klee ở đây, bao gồm các công trình, hiện vật, vũ khí đẹp nhất của anh ấy, v.v.

Spark Knight cỡ pint là một trong những nhân vật nổi tiếng hơn trong Genshin Impact dành cho DPS, vì những quả bom của anh ta có sức công phá lớn. Chất nổ phát điên, khiến kẻ thù bay đi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn vừa có Klee hoặc nếu bạn đã có anh ấy trong đội của mình kể từ khi anh ấy ra mắt sớm trong vòng đời của trò chơi, thì chúng tôi có hướng dẫn để giúp bạn tận dụng tối đa anh ấy.

Đọc tiếp để biết cách xây dựng Klee hay nhất trong Genshin Impact, bao gồm các hiện vật và vũ khí hàng đầu mà bạn muốn nghiền nát.


nội dung

 • Khả năng của Klee
 • Chòm sao Klee
 • Những hiện vật tốt nhất của Klee
 • Vũ khí Klee tốt nhất
 • Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Klee
 • Trailer của Klee
 • Đội hình Klee xuất sắc nhất

hoyover

Klee tuy nhỏ nhưng có võ.

Khả năng của Klee trong Genshin Impact

Đòn tấn công chung: Kaboom!

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Thực hiện tối đa ba đòn tấn công bùng nổ, gây sát thương AoE Pyro.
 • Các cuộc tấn công có tính phí: Gây sát thương AoE Pyro cho kẻ địch. Có thời gian niệm phép ngắn và tiêu tốn ít thể lực.
 • Tấn công dồn dập: Từ trên không, Klee lao thẳng xuống đất như một quả cầu lửa. Gây sát thương AoE Pyro khi va chạm.

Một lưu ý bổ sung cho đòn tấn công cơ bản của Klee – anh ta có thể nhận được một tia nổ từ đòn tấn công thông thường của mình, giúp tăng sức mạnh cho đòn tấn công tích điện tiếp theo của anh ta. Hãy để ý đến những bông hoa phát sáng để tận dụng mức tăng DPS khổng lồ này và thử hoạt hình để hủy thời gian sử dụng lâu bằng cách nhảy hoặc nảy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng nguyên tố: Jumpy Dumpty

Klee ném một trong những quả bom Jumpy Dumpty của mình. Khi ném, nó nảy ba lần, gây sát thương AoE Pyro mỗi lần nảy. Sau lần nhảy thứ ba, nó chia thành tám quả mìn, mỗi quả gây sát thương khi va chạm với kẻ thù.

Nó cũng có hai lần sạc, vì vậy bạn có thể bỏ túi nó để gây ra một lượng lớn sát thương lan cùng một lúc.

Vụ nổ nguyên tố: Splash ‘n’ Splash

Elemental Burst của Klee liên tục triệu hồi một chùm tia laze rực lửa trong 10 giây để gây sát thương AoE Pyro tàn khốc cho đối thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Sparks ‘n’ Splash sẽ chỉ gây sát thương khi Klee ở trên sân, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thiết lập phản ứng Nguyên tố của mình với đồng minh trước khi chuyển sang mang theo Pyro.

Klee sẽ là sự bổ sung đáng chú ý cho đội hình Genshin Impact.MiHoYo

Tối đa hóa sát thương của Klee rất quan trọng vì anh ta là một trong những nhân vật DPS giỏi nhất trong trò chơi.

Chòm sao Klee

Có may mắn tìm được vài bản Klee không? Kiểm tra các chòm sao tiền thưởng mà người hâm mộ có thể nhận được dưới đây:

 • Giai đoạn 1 – Phản ứng dây chuyền: Các đòn tấn công và Kỹ năng có cơ hội nhất định triệu hồi tia lửa bắn vào đối thủ, gây thiệt hại bằng 120% thiệt hại của Sparks ‘n’ Splash.
 • Cấp độ 2– Mảnh nổ: Bị trúng mìn Jumpy Dumpty làm giảm 23% DEF của đối thủ trong 10 giây.
 • Cấp độ 3 – Khu phức hợp đẹp: Tăng cấp độ của Jumpy Dumpty lên 3. Cấp độ tối đa lên là 15.
 • Cấp độ 4 – Vụ nổ lấp lánh: Nếu Klee rời sân trong thời gian sử dụng Sparks ‘n’ Splash, sự ra đi của anh ta sẽ gây ra một vụ nổ gây 555% ATK của anh ta dưới dạng AoE Pyro DMG.
 • Cấp 5 – Vụ nổ Nova: Tăng Cấp độ Tia lửa lên 3. Mức tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ 6 – Niềm vui rực rỡ: Khi đang chịu tác dụng của Sparks ‘n’ Splash, Klee sẽ tái tạo 3 Năng lượng cho tất cả thành viên trong nhóm (trừ Klee) sau mỗi 3 giây. Khi sử dụng Sparks ‘n’ Splash, tất cả thành viên trong nhóm sẽ nhận thêm 10% thiệt hại Pyro trong 25 giây.

Cổ vật Klee tốt nhất trong Genshin Impact

Tất nhiên, với tư cách là DPS Chính, Klee yêu thích bất kỳ hiện vật nào mang lại sát thương cộng thêm cho cô ấy trong Genshin Impact. Cũng giống như các hiện vật gây sát thương dành riêng cho từng nguyên tố khác, Phù thủy lửa đỏ thẫm là một lựa chọn cho anh ta, tăng đáng kể sát thương Pyro của anh ta – và phối hợp tốt với quả bom Jumpy Dumpty của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn cần đóng gói hiện vật thì đây là một lựa chọn tuyệt vời trong Bộ 4 món. Chỉ nhằm mục đích tìm kiếm các hiện vật có ATK%, Tỷ lệ CRIT và DMG, cũng như chỉ số phụ Pyro DMG.

Hiện vật Chi tiết
Phù thủy lửa đỏ thẫmPhù thủy lửa đỏ thẫm Tặng thêm 2 miếng: Phần thưởng DMG của Pyro +15%.Phần thưởng 4 miếng: Tăng quá tải và đốt cháy DMG thêm 40%. Tăng độ bay hơi và pha loãng DMG thêm 15%. Sử dụng Kỹ năng nguyên tố sẽ tăng hiệu quả của Bộ 2 mảnh thêm 50% trong 10 giây. Tối đa 3 ngăn xếp.

Sự kết thúc của đấu sĩ

Tặng thêm 2 miếng: ATK +18%.

Phần thưởng 4 miếng: Nếu người dùng bộ hiện vật này sử dụng Kiếm, Claymore hoặc Polearm, họ sẽ tăng 35% DMG tấn công thông thường của họ.

Vũ khí Klee tốt nhất trong Genshin Impact

Về vũ khí cho Klee, Lời cầu nguyện bị mất đối với gió thánh là sự lựa chọn tốt nhất Chất xúc tác năm sao mang lại cho anh ta nhiều tốc độ di chuyển hơn — tuyệt vời để né đòn vì anh ta khá dễ bị tổn thương — và anh ta cũng nhận được thêm DMG Nguyên tố khi tiếp tục chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn cần một lựa chọn ngân sách, Truyện Dodoco là vũ khí được tạo ra cho Klee. Được đặt theo tên người bạn đồng hành gắn trên ba lô của anh ấy, Catalyst bốn sao tăng sát thương cho đòn tấn công tích điện của anh ấy.

Một trong hai loại vũ khí này là cách để có được Klee về mặt chất xúc tác, nhưng có một số lựa chọn khác nếu bạn đang gặp khó khăn:

vũ khí Chi tiết
Vũ khí xúc tác của Holy Wind Lost Pray trong hiệu ứng genshinLời cầu nguyện bị mất đối với gió thánh Tăng SPD di chuyển thêm 10%. Khi tham chiến, cứ 4 giây nhận thêm 8% thiệt hại nguyên tố. Tối đa 4 ngăn xếp. Sống sót cho đến khi nhân vật ngã xuống hoặc rời khỏi trận chiến.
Vũ khí xúc tác Dodoco Tales trong hiệu ứng genshinTruyện Dodoco Đòn tấn công thông thường tấn công đối thủ sẽ tăng 16% DMG tấn công tích điện trong 6 giây. Cú đánh tấn công tích điện vào đối thủ tăng ATK thêm 8% trong 6 giây.
Vũ khí xúc tác của Widsith trong hiệu ứng genshinchiều rộng Khi một nhân vật ra sân, họ sẽ nhận được một bài hát chủ đề ngẫu nhiên trong 10 giây. Điều này chỉ có thể xảy ra 30 giây một lần.

 • Đọc thuộc lòng: ATK tăng 60%.
 • Arya: Tăng tất cả DMG nguyên tố thêm 48%.
 • ngắt quãng: Tinh thông nguyên tố tăng thêm 240.

Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Klee

Là một trong những nhân vật đầu tiên được thêm vào Genshin Impact, tất cả tài liệu Thăng cấp và Thăng cấp Tài năng của Klee đều có thể được tìm thấy xung quanh Mondstadt và Liyue.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hạt giống Everflame rơi ra khi trồng Pyro Regisvines ở Liyue và Nấm Philanemo sinh sản xung quanh Lâu đài Mondstadt và Springvale. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Agnidus Agate và Scrolls ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua các trận đấu trùm hoặc đánh bại Samachurl.

Tài liệu thăng cấp tài năng Klee

Tài liệu thăng cấp tài năng
Tài liệu thăng cấp tài năng Dạy về Tự do x9 Hướng dẫn tự do x63 Triết Lý Tự Do x114
Vật liệu độ cao phổ biến Cuộn bói toán x18 x66 Cuộn kín Cuộn sách lời nguyền bị cấm x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Chiếc nhẫn của Boreas x18

Vật liệu Thăng thiên của Klee

Cấp độ thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Mảnh mã não Agnidus x1 Nấm Philanemo x3 Cuộn bói toán x3
2 40.000 Mảnh mã não Agnidus x3 Hạt giống Everflame x2 Nấm Philanemo x10 Cuộn bói toán x15
3 60.000 Mảnh mã não Agnidus x6 Hạt giống Everflame x4 Nấm Philanemo x20 Cuộn kín x12
4 80.000 Đoạn Agnidus Agate x3 Hạt giống Everflame x8 Nấm Philanemo x30 Cuộn kín x18
5 100.000 Đoạn Agnidus Agate x6 Hạt giống Everflame x12 Nấm Philanemo x45 Cuộn lời nguyền bị cấm x12
6 120.000 Đá quý mã não Agnidus x6 Hạt giống Everflame x20 Nấm Philanemo x60 Cuộn lời nguyền bị cấm x24

Trailer của Klee Genshin Impact

Đoạn giới thiệu của Klee, được đặt tên là Jumpy Dumpty theo khả năng của anh ta, khám phá câu chuyện về Hiệp sĩ trẻ và đưa ra cái nhìn thoáng qua về khả năng hành động của anh ta.

Là con gái của một trong những nhà thám hiểm thành công nhất Mondstadt, Alice, Klee đã thừa hưởng nhiều điều từ mẹ mình. Được các Hiệp sĩ Favonius chăm sóc khi du hành khắp Teyvat, Klee thường bị quấy rầy bởi những vụ nổ lớn của hắn, khiến Jean cảm thấy vô cùng thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình Klee xuất sắc nhất

Bennett ăn mừng tại Genshin Impacthoyover

Ghép đôi Klee với cường quốc Pyro Bennett để gây sát thương khủng khiếp.

Vì Klee hoạt động tốt với tư cách là DPS chính (mặc dù có đủ Chòm sao, bạn có thể biến anh ta thành DPS phụ), nên bạn muốn hỗ trợ anh ta với nhiều đồng đội sẵn sàng hỗ trợ Nguyên tố.

Bennett là một đồng minh tuyệt vời cần có – và có lẽ là đồng minh tốt nhất, xét theo mọi khía cạnh – cung cấp Cộng hưởng Nguyên tố Pyro cũng như khả năng hồi máu lành mạnh.

Tuy nhiên, để giúp quả bom của anh ấy thực sự hiệu quả, các nhân vật như VentiSucrosegiúp đoàn kết kẻ thù bằng Anemo, rất mạnh mẽ. Tinh KhâuDion cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cái trước là một DPS phụ tuyệt vời có thể hỗ trợ Vaporize, trong khi Diona có thể trợ giúp Melt bằng Burst của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn có một đơn vị cho trò giật gân, Trung Lịch, MonaKazuha tất cả đều là sự lựa chọn tuyệt vời.


Klee là một DPS tuyệt vời để xây dựng đội nhóm với bộ công cụ dễ sử dụng, nghĩa là bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc xoay nhân vật vào hoặc ra — chỉ cần để anh ta thả tất cả bom của mình và xem sự hỗn loạn diễn ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm các bản dựng Genshin Impact tuyệt vời hơn để hoàn thiện đội của mình, hãy xem danh sách của chúng tôi bên dưới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Albedo tốt nhất | Kết cấu hợp kim tốt nhất | Công trình Ayaka tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Eula tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Itto tốt nhất | Bản dựng Kazuha tốt nhất | Bản dựng Kokomi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Bản dựng Shenhe tốt nhất | Bản dựng Yoimiya tốt nhất | Cách xây dựng tốt nhất của Yun Jin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *