Các bản dựng Kirara Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Kirara là một người sử dụng kiếm Dendro 4 sao mới được thêm vào Genshin Impact cùng với bản cập nhật phiên bản 3.7. Chức năng chính của cô ấy là hoạt động như một người bảo vệ và cô ấy làm rất tốt nhiệm vụ đó khi sử dụng cách xây dựng tốt nhất.

Khiên của Kirara sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi dạng sát thương sắp tới, đặc biệt nếu đó là Dendro trong tự nhiên. Điều này bao gồm cả lõi Dendro được hình thành trong phản ứng của Bloom hoặc các cuộc tấn công từ kẻ thù bằng cách sử dụng các yếu tố nói trên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy có thể không đa năng như Zhongli, nhưng anh ấy phù hợp với mọi đội Dendro và là một pick rất tốt trong meta hiện tại của Genshin Impact. Vì vậy, nếu bạn tình cờ lấy được Kirara khi kéo Yae Miko hoặc Yoimiya, thì bạn có một trong những lá chắn tốt nhất trong trò chơi theo ý của mình.

Tuy nhiên, giống như mọi nhân vật, bạn cần xây dựng nó để nó hoạt động một cách tối ưu. Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng Kirara tốt nhất trong Genshin Impact bao gồm Cổ vật, vũ khí, chòm sao, tài năng, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Tài năng Kirara
 • Chòm sao Kirara
 • Cổ vật Kirara
 • giết vũ khí
 • Đếm Tài năng và Tài liệu Khuyến mãi
 • xe moóc Kirara
 • Đội hình xuất sắc nhất Kirara

Tài năng của Kirara trong Genshin Impact

Ảnh chụp màn hình tài năng của Kirara trong Genshin ImpactHồYoverse

Giáp của Kirara khá tốt trong Genshin Impact

Tấn công cơ bản- Máy cắt hộp

 • Tấn công thường: Kirara thực hiện 4 đòn tấn công nhanh
 • Tấn công tích điện: Kirara sử dụng sức chịu đựng của mình để giải phóng 3 đòn tấn công bằng móng vuốt nhanh
 • Dive Attack: Kirara nhảy ra khỏi không trung và đập xuống đất bên dưới đồng thời gây sát thương cho đối thủ trên đường đi. Anh ta cũng gây sát thương diện rộng khi có hiệu lực.

Kỹ năng nguyên tố- Meow-teor Kick

 • Kirara bay lên không trung và đánh kẻ thù của mình bằng một cú đá bay và gây sát thương Dendro cho chúng.
 • Anh ấy cũng đã tạo ra một Lá chắn Vận chuyển An toàn giúp hấp thụ Dendro DMG với hiệu quả 250%.
 • Khả năng hấp thụ DMG của áo giáp sẽ phụ thuộc vào chỉ số HP tối đa của Kirara.
 • Sau khi giữ kỹ năng, Kirara đã tạo ra một chiếc khiên tương tự như chiếc khiên đã đề cập trước đó và chuyển sang trạng thái Khẩn cấp Neko Parcel
 • Ở trạng thái Khẩn cấp Neko Parcel, tốc độ di chuyển, tốc độ leo trèo và mức tiêu hao thể lực của Kirara tăng lên
 • Anh ta cũng gây ra Dendro DMG cho những kẻ thù mà anh ta đánh trúng khi ở trạng thái Khẩn cấp Neko Parcel.

Elemental Eruption- Secret Art: Surprise Dispatch

Kirara sẽ nghiền nát đối thủ của mình bằng Gói giao hàng đặc biệt và gây sát thương AoE cho Dendro. Gói hàng tiếp tục phát nổ và tách thành Cat Grass Cardamom phát nổ khi tiếp xúc với kẻ thù hoặc sau một khoảng thời gian nhất định và gây sát thương Dendro AoE.

Chòm sao Kirara trong Genshin Impact

Ảnh chụp màn hình Chòm sao Kirara 6HồYoverse

Kirara có một số Chòm sao rất mạnh trong trò chơi

 • Cấp độ 1- Lưu thông vật chất: Kirara sẽ tạo thêm một Cat Grass Cardamom khi sử dụng Secret Art: Shock Delivery cho mỗi 8000 HP mà cô ấy có. Anh ta có thể tạo tối đa 4 theo cách này.
 • Cấp độ 2- Được bọc hoàn hảo: Khi ở trạng thái Khẩn cấp Neko Parcel, Kirara sẽ cung cấp cho tất cả các thành viên trong nhóm những Lá chắn Vận chuyển Chí mạng có khả năng hấp thụ DMG bằng 40% so với khiên bình thường và sẽ hấp thụ 250% DMG của Dendro.
 • Cấp độ 3- Công nhận toàn cầu: Tăng cấp Kỹ năng Nguyên tố thêm +3, tối đa cấp 15.
 • Cấp 4- Tốc độ của Skanda: Khi một nhân vật đang hoạt động được bảo vệ bởi áo giáp của Kirara thực hiện đòn tấn công Thường, Tích điện hoặc Lao vào kẻ thù, Kirara sẽ thực hiện một đòn tấn công phối hợp và gây ra Dendro DMG bằng 200% chỉ số ATK của cô ấy.
 • Cấp 5- Một ngày vạn dặm: Explosive Element tăng thêm +3, tối đa là 15.
 • Cấp độ 6- Rất nhiều điểm tham quan để xem: Tất cả các thành viên trong nhóm nhận được 12% tiền thưởng Tất cả thiệt hại nguyên tố sau khi Kirara sử dụng thiệt hại nguyên tố hoặc phá vỡ trong vòng 15 giây.

Cổ vật tốt nhất cho Kirara trong Genshin Impact

Ảnh chụp màn hình của Noblesse Oblige FlowerHồYoverse

Noblesse Oblige là hiện vật tốt nhất cho Kirara

Kirara có rất nhiều loại đồ tạo tác trong Genshin Impact. Hiện vật tốt nhất được đặt trong vị trí cho bản dựng Kirara là nghĩa vụ quý tộc. Bộ cổ vật này tăng DMG Elemental Burst của chính nó và cũng tăng ATK của mọi người trong nhóm khi sử dụng cùng một vật phẩm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ hiện vật tốt thứ hai cho bản dựng Kirara mà bạn có thể sử dụng là Ký ức về Deepwood. Bộ hiện vật này sẽ tăng phần thưởng Dendro DMG của Kirara và cũng có thể sử dụng các mảnh vụn Dendro DMG RES lên tất cả kẻ thù bị trúng kỹ năng nguyên tố của người dùng hoặc phát nổ.

Tuy nhiên, bộ tạo phẩm thứ hai không được khuyến nghị vì bạn có thể sẽ sử dụng Nahida hoặc Dendro Traveler cho các ứng dụng cũng như băm kháng chiến. Trong trường hợp đó, hai nhân vật sử dụng Deepwood Memories sẽ gây bất lợi vì các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, Kirara tốt hơn với nghĩa vụ quý tộc bởi vì nó là hiện vật hỗ trợ hoàn hảo. Phần thưởng thiết lập cho cả hai bộ hiện vật này được cung cấp bên dưới:

Hiện vật Đặt tiền thưởng

hoa bắt buộc Noblesse

nghĩa vụ quý tộc

Tặng thêm 2 cái: Sát thương bùng nổ nguyên tố +20%, Thưởng 4 miếng: Sau khi sử dụng Elemental Burst, tất cả các thành viên trong nhóm được tăng 20% ​​ATK trong 12 giây.

Hoa tưởng niệm Deepwood

Ký ức về Deepwood

Tặng thêm 2 cái: Thưởng Dendro DMG +15%, Thưởng 4 miếng: Sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố hoặc bộc phát lên kẻ thù, khả năng chống Dendro của mục tiêu giảm 30% trong 8 giây. Hiệu ứng được kích hoạt ngay cả khi người mặc ở ngoài sân.

Vũ khí tốt nhất cho Kirara trong Genshin Impact

Ảnh chụp màn hình của Sword of SacrificeHồYoverse

Sword of Sacrifice là vũ khí bắt buộc phải có của Kirara

Kirara là một nhân vật hỗ trợ, có nghĩa là cô ấy được hưởng lợi từ mọi thứ cung cấp Năng lượng nạp lại. Do đó, vũ khí tốt nhất để xây dựng Kirara trong trò chơi là thanh kiếm của sự hy sinhThanh kiếm của Favonius.

Thanh kiếm hy sinh cung cấp cho Kirara một lần Nạp năng lượng và đặt lại thời gian hồi chiêu cho các kỹ năng Nguyên tố của cô ấy tùy thuộc vào mức độ tinh chỉnh của vũ khí. Favonius Sword cũng cung cấp khả năng Nạp lại Năng lượng, nhưng nó tạo ra các Hạt Nguyên tố cho cả nhóm khi CRIT tấn công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Số liệu thống kê cho cả hai loại vũ khí này đã được cung cấp trong bảng dưới đây:

vũ khí Thưởng

Ảnh chụp màn hình của Sword of Sacrifice

thanh kiếm của sự hy sinh

Gây sát thương cho đối thủ bằng các kỹ năng nguyên tố có 40% -80% cơ hội đặt lại CD của chính nó cứ sau 30 giây

Ảnh chụp màn hình của Kiếm Favonius

Thanh kiếm của Favonius

Các đòn đánh CRIT lên kẻ thù có 60% -100% cơ hội tạo ra Hạt nguyên tố và hồi 6 Năng lượng cứ sau 6 giây.

Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Kirara trong Genshin Impact

Tài năng và tài liệu quảng cáo của Kirara có thể được tìm thấy khắp Sumeru và Inazuma. Sự thăng thiên của anh ta yêu cầu một vật phẩm có tên là Ring of Evergloom, được đánh rơi bởi tên trùm có tên người rửa tội tò mò. Tài năng của anh ấy yêu cầu một vật phẩm có tên là Everamber được đánh rơi bởi ông chủ hàng tuần có tên Người canh giữ ốc đảo Apep.

Ngoài ra, anh ta cần Trái cây Amakumo có thể tìm thấy ở Inazuma và Spectral Husk do Spectre đánh rơi trong cùng khu vực. Cuối cùng, anh ta cũng cần đá quý Dendro có thể lấy được từ Dendro Hypostocation.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tài liệu tăng cấp tài năng Kirara

TÀI LIỆU NÂNG CAO TÀI NĂNG
Tài liệu nâng cao tài năng Giáo lý xuyên khoa x9 Hướng dẫn chuyển đổi x63 Triết học xuyên khoa x114
Vật liệu phổ biến Vỏ trấu quang phổ x18 Trái tim quang phổ x66 Phổ hạt nhân x93
Công việc hàng tuần của ông chủ Gỗ tuyết tùng x18

Vật liệu tăng Kirara

Cấp thăng thiên mora Vật liệu
1 20.000 Bạc ngọc lục bảo Nagadus x1 Quả Amakumo x3 Vỏ trấu quang phổ x3
2 40.000 Mảnh ngọc lục bảo Nagadus x3 Nhẫn Vĩnh Hằng x2 Quả Amakuo x10 Vỏ trấu quang phổ x15
3 60.000 Mảnh ngọc lục bảo Nagadus x6 Nhẫn Vĩnh Hằng x4 Trái cây bên trong x20 Trái tim quang phổ x12
4 80.000 Khối ngọc lục bảo x3 Nhẫn Vĩnh Hằng x8 Quả Amakumo x30 Trái tim quang phổ x18
5 100.000 Đoạn ngọc lục bảo đen x6 Ring of Everygloom x12 Quả Amakumo x45 Phổ hạt nhân x12
6 120.000 Ngọc lục bảo Nagadus x6 Nhẫn Vĩnh Hằng x20 Trái cây bên trong x60 Phổ hạt nhân x24

Kirara-Trailer-in-Genshin-Impact

mạng sống 19 Tháng Năm, 2023, HoYoverse đã chính thức tung trailer cho Kirara trên kênh YouTube của họ. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tương tự, bạn có thể kiểm tra nó ở đây bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

Đội hình xuất sắc nhất Kirara trong Genshin Impact

Ảnh chụp màn hình của Tighnari từ Genshin ImpactHồYoverse

Tighnari là đồng đội xuất sắc của Kirara trong Genshin Impact

Kirara xuất sắc trong những đội mà anh ấy có thể hỗ trợ siêu gánh trên sân. Do đó, đồng đội tốt nhất của anh ấy trong Genshin Impact là Tighnari, Yae Miko và Nahida. Trong đội này, Kirara sẽ bảo vệ cả ba nhân vật khỏi sát thương nhận được, đặc biệt nếu đó là bản chất Dendro.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Kirara cũng làm việc rất tốt trong nhóm với Nilou, Nahida và Kokomi. Đây là một đội Bloom độc quyền, nơi cốt lõi của Dendro có thể gây sát thương cho đồng đội trong các vụ nổ. Lá chắn Dendro của Kirara sẽ giúp cả nhóm không bị thiệt hại quá nhiều.

Cuối cùng, Kirara cũng sẽ tốt trong một đội với Alhaitham, Yae Miko và Nahida. Đội này thực hiện theo cách tương tự như đội Tighnari. Tuy nhiên, vì Alhaitham là một nhân vật cận chiến nên bạn sẽ được lợi hơn với bộ giáp của Kirara trong trường hợp này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là đã hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi về cách lên đồ Kirara tốt nhất trong Genshin Impact. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *