Ca khúc gốc do Paul McCartney dẫn dắt của Destiny được hé lộ cho sự trở lại của The Final Shape

Nhạc phim gốc của Destiny do Paul McCartney sáng tác có thể thấy tiềm năng trở lại, ở một mức độ nào đó, cho bản mở rộng The Final Shape.

Destiny đã trải qua một số thay đổi lớn kể từ lần phát hành đầu tiên của trò chơi vào năm 2014. Trải qua nhiều lần mở rộng và nhiều năm, trò chơi, hệ thống và câu chuyện của nó đều đã thay đổi đáng kể, trở thành nhiều hơn những gì người chơi mong đợi vào thời điểm đó. Chúng tôi không chỉ nhận được vũ khí, lớp phụ và kẻ thù mới, mà chúng tôi còn mất đi những người bạn, đồng thời có thêm những người bạn và kẻ thù mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với Lightfall đang được tiến hành, Destiny 2 sắp kết thúc câu chuyện về Ánh sáng và Bóng tối. The Final Shape sẽ kết thúc câu chuyện như chúng ta biết về Destiny 2, bắt đầu từ trò chơi gốc. Với việc bản mở rộng gói gọn tất cả các phần còn lại, Bungie dường như đang cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nó sẽ khắc sâu vào tâm trí người chơi.

Một cách như vậy có thể là làm sống lại âm nhạc mang tính biểu tượng của loạt phim, mang lại một số âm thanh cũ. Máy chủ Destiny Music Discord đã phát hiện ra rằng bản thu âm The Final Shape của dàn nhạc Bungie có cả Paul McCartney và O’Donnell. Cả hai đã tạo ra bản nhạc gốc cho Destiny 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giai điệu cổ điển của Destiny D1Y1 có vẻ đã được xác nhận sẽ quay trở lại với Final Form OST của u/AtlyxMusic trong DestinyTheGame

Người chơi Destiny phát hiện ra bản nhạc gốc có thể được định giá lại trong Final Form

Người dùng AtlyxMusic đã đăng lên Reddit để chia sẻ tin tức thú vị với những người hâm mộ Destiny khác.

“Bungie đang thu âm các yếu tố dàn nhạc trực tiếp cho OST của Final Form tại Nashville tuần này. Ella Feingold, một trong những người sắp xếp âm nhạc của Bungie, đã đăng một số bức ảnh về quá trình này lên Instagram và một trong những bài đăng của cô ấy có tên “M. O’Donnell” và “P. McCartney” trong đó trên bản nhạc.”

Atlyx cũng chia sẻ một bức ảnh được đăng trên Instagram, liệt kê O’Donnell và McCartney trên bản nhạc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Instagram: ella_rae_feingold

Họ giải thích rằng điều này không nhất thiết có nghĩa là cặp đôi sẽ quay lại để sáng tác nhạc mới cho Destiny, mà là để Bungie có thể hát lại một số bài hát mang tính biểu tượng của họ. Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy giai điệu được chuyển sang từ Destiny 1 màu vani, gợi lên sự hoài niệm và ngưỡng mộ từ người chơi.

Vẫn còn phải xem chính xác họ sẽ sử dụng bản nhạc này như thế nào, nhưng có một điều chắc chắn là người chơi Destiny 2 rất hào hứng khi được nghe bản nhạc mà họ từng yêu thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *