Bungie xác nhận sự chậm trễ của Destiny 2: The Final Shape để thực hiện “tầm nhìn táo bạo hơn”

Sau những tin đồn và báo cáo gần đây, Bungie đã xác nhận kế hoạch trì hoãn việc mở rộng Destiny 2: The Final Shape trong vài tháng.

Giữa tin tức về việc Bungie sa thải hàng loạt, Bloomberg đưa tin hãng phim đã trì hoãn nội bộ kế hoạch ra mắt The Final Shape. Tuy nhiên, bản mở rộng Destiny 2 không phải là dự án duy nhất bị ảnh hưởng bởi việc mất đi nhân tài. Trò chơi mới của Bungie, Marathon, cũng có lịch trình sản xuất được sửa đổi.

Đáng chú ý, bản thân studio cũng im lặng về mặt này. Nhưng thông cáo báo chí chính thức được đưa ra vài ngày sau đó, với thời hạn ban đầu của The Final Shape là ngày 27 tháng 2 năm 2024 vẫn được đính kèm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người tin rằng nội dung mới vẫn đi đúng hướng vào đầu năm 2024. Rất may, các nhà phát triển cuối cùng đã giải quyết được sự nhầm lẫn bằng một bản cập nhật về vấn đề này.

Destiny 2: The Final Shape bị trì hoãn đến mùa hè năm 2024

Trong một bài đăng trên Tài khoản Twitter/X của Destiny 2, Bungie xác nhận Final Form đã bị trì hoãn. Bản mở rộng rất được mong đợi sẽ đến vào mùa hè tới, cụ thể là vào ngày 4 tháng 6 năm 2024.

Theo thông báo, sự chậm trễ kéo dài bốn tháng này sẽ cho phép các nhà phát triển theo đuổi “tầm nhìn lớn hơn và táo bạo hơn”.

Trong một video cập nhật, Giám đốc trò chơi Joe Blackburn trả lời một số câu hỏi hóc búa về ý nghĩa của việc trì hoãn Mẫu cuối cùng của Destiny 2 trong vài tháng tới. Vì phải chờ thêm 4 tháng, các nhà phát triển đang tìm cách để duy trì sự phấn khích cao độ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi đó, tháng 4 và tháng 5 sẽ mang đến một “thời kỳ mới” mang tên Into the Light. Đối với những người kỳ cựu cũng như những người mới tham gia Destiny 2, Into the Light hứa hẹn mang lại trải nghiệm làm quen cho những ai muốn chuẩn bị cho The Final Shape. Tuy nhiên, thông tin về giai đoạn này sẽ không xuất hiện cho đến năm mới.

Blackburn kết thúc video bằng cách nói rằng các nhà phát triển nhận thức được những kỳ vọng cao dành cho The Final Shape. Dựa trên nhận xét của anh ấy, nhóm đã hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng người chơi sẽ có thể tự quyết định nhiều hơn khi chương mới chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2024.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *