Bungie trì hoãn Destiny 2: The Final Shape và Marathon trong bối cảnh sa thải hàng loạt

Nhân viên tại Bungie đang phải đối mặt với tình trạng bị sa thải, gây ra sự chậm trễ cho hai dự án sắp tới của studio.

Năm 2022 đánh dấu năm của những thương vụ mua lại trò chơi khổng lồ, với việc Bungie, người tạo ra Destiny, gia nhập gia đình PlayStation. Hành động này không phải về cuộc chiến trên bảng điều khiển hay sự độc quyền; chính kinh nghiệm dịch vụ trực tiếp kỳ cựu của Bungie đã mở đường cho Sony gia nhập thị trường.

Kể từ khi Bungie được bổ sung, đó là một chặng đường khá hỗn loạn đối với Bungie. Ligthfall được phát hành với sự đón nhận trái chiều và hướng dẫn dịch vụ trực tiếp của Naughty Dog cho trò chơi nhiều người chơi đã khiến dự án “đóng băng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, nó trở nên tồi tệ hơn. Vừa có tin tức cho biết một số nhân viên đã bị sa thải, điều này có thể ảnh hưởng đến các tựa phim trong tương lai.

Bungie đã sa thải một số nhân viên và đối mặt với sự chậm trễ

Tin tức về việc sa thải đến từ phóng viên ngành Jason Schreier, người báo cáo một “con số không được tiết lộ” nhân viên đã bị sa thải. Điều này bắt nguồn từ một email của công ty gửi cho Giám đốc điều hành Pete Parsons, người tuyên bố có tin tức muốn chia sẻ trong một cuộc họp nhóm.

Việc sa thải được cho là sẽ xảy ra trên nhiều bộ phận tại studio, với các thành viên hỗ trợ nghệ thuật, xã hội, truyền thông và người chơi phải đối mặt với việc sa thải.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc sa thải, Schreier còn đưa tin Bungie gần đây đã trì hoãn việc mở rộng Destiny 2: The Final Shape và sự hồi sinh của Marathon. Sự chậm trễ được báo cáo sẽ khiến The Final Shape ra mắt vào tháng 6 năm 2024 và Marathon vào năm 2025.

Destiny và Bungie đã có một hành trình dài và có tác động đáng kinh ngạc đến lượng người chơi kể từ khi ra mắt gần mười năm trước.

Tin tức về việc sa thải đã gây chấn động cộng đồng như cháy rừng, khiến người chơi và thậm chí cả những người quản lý cộng đồng cũ đều bày tỏ sự thất vọng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự chậm trễ vẫn chưa phải là chính thức, vì việc đến bất kỳ cửa hàng kỹ thuật số nào sẽ hiển thị ngày ra mắt sớm cho The Final Shape trong khi ngày phát hành Marathon vẫn còn mở. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm tin tức, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *