Bungie tiết lộ lỗi Destiny 2 \u0026 sự cố ngắt kết nối là kết quả của một cuộc tấn công DDoS

Các nhà phát triển Destiny 2 tại Bungie đã tiết lộ rằng sự gia tăng đột biến gần đây về mã lỗi và sự cố ngắt kết nối là kết quả của một cuộc tấn công DDoS nhằm vào studio.

Destiny 2 gần đây đang ở một nơi hơi kỳ lạ. Chúng ta đang tiến tới phần cuối của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối với bản mở rộng The Final Shape, nhưng trong lúc chờ đợi, chúng ta có Season of the Witch để giúp chúng ta giải trí. Season of the Witch mang đến phần lớn nội dung bao gồm vũ khí, hoạt động mới và các cuộc đột kích ở Crota’s End.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa mới nhất cũng chứng kiến ​​một trong những lỗi điên rồ nhất trong lịch sử Destiny 2. Lỗi này cho phép người chơi đặt bất kỳ đặc quyền nào lên bất kỳ vũ khí chế tạo nào, bao gồm cả vũ khí ngoại lai. Như bạn có thể mong đợi, đây là một cách khai thác rất sai lầm khiến cho một số cách kết hợp vũ khí nhất định trở nên rất không công bằng.

Bungie đang nỗ lực khắc phục lỗi khai thác mà nhiều người chơi tin rằng đó là nguyên nhân gây ra tình trạng mất kết nối và mã lỗi gần đây. Tuy nhiên, các nhà phát triển hiện đã tiết lộ rằng điều đó không phải như vậy và một điều gì đó còn độc ác hơn nhiều đã xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Destiny 2 tiết lộ cuộc tấn công DDoS do sự cố mới nhất

“Trong vài ngày qua, chúng tôi nhận thấy số lượng mã lỗi và tình trạng ngắt kết nối ngày càng gia tăng. Nhóm đã xác nhận rằng mã lỗi này không liên quan đến kế hoạch khắc phục sự cố sản xuất gần đây mà thay vào đó là kết quả của một cuộc tấn công DDoS,” Nhóm hỗ trợ Bungie được tiết lộ trong một tweet ngày 20 tháng 9.

Nhóm đã thông báo rằng họ thường không tiết lộ thông tin này, nhưng cảm thấy đó là điều đúng đắn trong hoàn cảnh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mặc dù chúng tôi thường không xác minh các loại tấn công này và không có kế hoạch thực hiện trong tương lai vì lý do bảo mật trò chơi chung, nhưng chúng tôi tin rằng việc người chơi của chúng tôi gây thêm căng thẳng cho hệ thống của chúng tôi là điều đúng đắn trong tình hình hiện tại. .”

Cơ sở người chơi rất vui khi nghe được sự giao tiếp minh bạch của Bungie và thể hiện sự đánh giá cao của họ.

“Không hài lòng với toàn bộ tình huống này, nhưng sự trung thực – một lần – được đánh giá cao,” một người dùng đã trả lời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bỏ qua việc khai thác thủ công, đây là một ngày cuối tuần tuyệt vời đối với các bạn,” một người khác người chơi thông cảm.

Bungie vẫn đang trong quá trình khắc phục lỗi khai thác vật phẩm nhưng với sự hỗ trợ của đông đảo người chơi, hy vọng vấn đề này sẽ được giải quyết kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *