Bungie thừa nhận câu chuyện của Destiny 2 đã “có thể đoán trước được” nhưng có những kế hoạch lớn về Final Form

Bungie thừa nhận cấu trúc câu chuyện của Destiny 2 đã “trở nên dễ đoán” trong những năm gần đây nhưng rất hào hứng chuyển sang Tập sắp tới trong The Final Shape.

Destiny 2 đang dần đi đến hồi kết. Hình thức Cuối cùng hiện ra ở phía chân trời, với Nhân chứng sẵn sàng đối đầu với những Người bảo vệ trong Trái tim nhợt nhạt của Kẻ lang thang. Tuy nhiên, Nhà thám hiểm có thể phải đợi lâu hơn một chút, sau sự chậm trễ đã đẩy quá trình sản xuất bản mở rộng đến tháng 6 năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến lúc đó, các nhà phát triển Destiny 2 tại Bungie đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo người chơi có đủ nội dung để ràng buộc họ. Điều này đặc biệt đúng đối với nhóm câu chuyện của trò chơi, họ đã phải tranh giành để sao chép câu chuyện của Season of the Wish do bị trì hoãn.

Bất chấp tất cả những điều này, các nhà phát triển bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với khung câu chuyện mà Bungie đã cung cấp, đặc biệt là với những thời hạn không thể tha thứ đi kèm với việc tạo ra một trò chơi dịch vụ trực tiếp. Tuy nhiên, hội nghị bàn tròn đã chỉ ra rằng các nhà phát triển tin rằng cấu trúc câu chuyện đã “trở nên dễ đoán” vì nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Các nhà phát triển Destiny 2 đã thừa nhận rằng khuôn khổ này đã khiến cấu trúc câu chuyện “trở nên dễ đoán”.

Jonathan To, trưởng nhóm thiết kế tường thuật, giải thích: “Chỉ nói về nhóm tường thuật, chúng tôi nghe thấy khán giả của mình rất rõ ràng rằng cấu trúc câu chuyện của chúng tôi có thể đoán trước được, mặc dù chất lượng câu chuyện vẫn cao”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Các câu chuyện của Destiny 2, đặc biệt là những câu chuyện theo mùa có xu hướng cung cấp cho người chơi nguồn nội dung, yêu cầu họ quay lại mỗi tuần để xem điều gì xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Người chơi đã chỉ trích phương thức phân phối này trước đây vì nó có thể khuyến khích cảm giác FOMO hoặc thôi thúc tiếp tục chơi để theo kịp câu chuyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ thay đổi với The Final Shape, khi Bungie chuyển sang cấu trúc ba tập mỗi năm, thay vì gắn bó với bốn mùa hiện tại. Mặc dù các nhà phát triển chưa sẵn sàng chia sẻ quá trình chuyển đổi này sẽ giúp kết hợp mọi thứ và gây ngạc nhiên cho người chơi như thế nào, nhưng họ rất hào hứng với sự thay đổi này.

“Hiện tại chúng tôi đang nghiên cứu một số thứ mà chúng tôi không thể chia sẻ rõ ràng, nhưng nó liên quan đến những thay đổi về cấu trúc để chúng tôi có thể làm bạn ngạc nhiên thường xuyên hơn trong tương lai.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *