Bungie sa thải hàng loạt khiến các nhà phát triển trò chơi đồng nghiệp bị sốc \u0026 Cộng đồng Destiny 2 thương tiếc

Các nhà phát triển trò chơi trong toàn ngành cũng như cộng đồng Destiny 2 đều rất buồn sau khi Bungie sa thải hàng chục nhân viên ở nhiều nhóm.

Destiny 2 vẫn đang nỗ lực hướng tới cái kết của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối với The Final Shape. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, các nhà phát triển đã dần dần tung ra nội dung theo mùa để thu hút sự quan tâm của người chơi, với Season of Witches mới nhất cung cấp những câu chuyện và vũ khí mới.

Tuy nhiên, có vẻ như không phải tất cả sẽ như kế hoạch tại Bungie sau thỏa thuận trị giá 3,6 tỷ USD năm ngoái với Sony. Một báo cáo ngày 30 tháng 10 của Jason Schreier đã chỉ ra tình trạng sa thải hàng loạt đối với một số nhóm tại Bungie, khiến các nhà phát triển trò chơi và cộng đồng lo lắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc thảo luận về một đợt sa thải cấp cao khác tại một studio lâu năm chủ yếu diễn ra trên Twitter, nơi các nhà phát triển và người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ của họ về vấn đề này.

Cộng đồng Destiny 2 đau buồn sau đợt sa thải hàng loạt

Người đứng đầu cộng đồng toàn cầu tại Bungie, Cozmo23chia sẻ sự hoài nghi của họ trước sự sa thải của đồng nghiệp, mong rằng những người xung quanh sẽ thể hiện tình yêu thương và lòng trắc ẩn đối với những người đã góp phần tạo nên vũ trụ Destiny.

Tương tự như vậy, hiện nay cựu Giám đốc Truyền thông Xã hội Griffin Bennett thông báo rằng họ đã bị sa thải khỏi Bungie, bày tỏ cảm xúc lẫn lộn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã bị sa thải khỏi Bungie. Điều thực sự cần viết khi tôi ngồi đây tự hỏi chuyện gì đã xảy ra. Tôi vẫn đang xử lý tất cả và mặc dù bản năng đầu tiên của tôi là tức giận nhưng tôi biết mình sẽ hối hận vì những gì mình đã nói.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cảm ơn tất cả mọi người tại Bungie đã giúp đỡ hơn 5 năm qua của tôi trở nên tốt đẹp nhất,” họ nói bài đọc.

Các nhà phát triển và những người hâm mộ khác đã giật mình trước việc sa thải, đặc biệt là khi Bungie gần đây đã được Sony bảo trợ với số tiền khổng lồ 3,6 tỷ USD.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bungie đã sa thải Michael Salvatori. Nếu danh mục đầu tư lộng lẫy từng đoạt giải thưởng này không đủ để giữ công việc của bạn, thì tôi lo lắng cho tất cả mọi người trong ngành,” một người dùng khác chia sẻ.

Một số người trong cộng đồng quằn quại vì tức giận, thậm chí còn có người phát trực tiếp nổi tiếng Gothalion cho rằng Bungie mà họ từng biết giờ đã biến mất.

“Bungie như chúng ta biết về cơ bản đã biến mất. Tôi ghét phải chứng kiến ​​cảnh sa thải ngày hôm nay,” họ chia sẻ.

Hiện tại, vẫn chưa rõ việc ngừng hoạt động này có thể có ý nghĩa gì đối với Destiny 2 và toàn bộ mức độ ngừng hoạt động vẫn chưa rõ ràng vì Bungie vẫn chưa công khai giải quyết tình hình. Nhưng rõ ràng tin tức này đã gây sốc và tàn phá cơ sở người chơi game bắn súng cướp bóc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *