Bungie hứa sẽ khắc phục sự kỳ lạ của Thợ săn bị phá hoại từ lâu của Destiny 2 trong Phần 22

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2023, Bungie cuối cùng đã giải quyết lỗi này với Kẻ nói dối bắt tay thợ săn kỳ lạ tuyên bố rằng họ sẽ sửa nó trong Phần 22 của Destiny 2. Lỗi này đã xuất hiện từ Mùa cướp bóc và người chơi khá không hài lòng về nó.

Cái bắt tay của kẻ nói dối kỳ lạ của Thợ săn trong Destiny 2 có lợi thế Cross Counter trong đó nếu bạn nhận sát thương từ kẻ thù và phản đòn bằng cận chiến thì bạn sẽ hồi máu. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó với siêu phẩm Gathering Storm, thì đặc quyền đó sẽ không hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi này lần đầu tiên được người chơi báo cáo trong Mùa cướp bóc được phát hành vào năm ngoái trong trò chơi như một phần của DLC Witch Queen. Tuy nhiên, một bài đăng Reddit gần đây tuyên bố rằng lỗi này vẫn còn trong trò chơi.

Bungie đã phản ứng với tình huống này bằng cách tuyên bố rằng lỗi Bắt tay của kẻ nói dối đang được xử lý và sẽ được sửa trong mùa giải sắp tới.

Nhận xét của u/Destiny2Team từ cuộc thảo luận Bungie thừa nhận lỗi Khôi phục lần cuối BỐN tháng trước. Chúng tôi có thể nhận được một bản cập nhật? trong DestinyTheGame

Người chơi Destiny 2 đã không hài lòng với việc nghe trộm kỳ lạ trong một thời gian dài

Mặc dù Bungie thừa nhận rằng lỗi với Hunter kỳ lạ sẽ được sửa trong Phần 22, nhưng nó đã có trong trò chơi kể từ Phần Loot, được phát hành gần một năm trước. Do đó, người chơi không hài lòng khi lỗi này vẫn chưa được sửa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, vấn đề đã được đưa ra bởi một người dùng Reddit có tên AMM0D, người này chỉ đơn giản đăng rằng “cái bắt tay của kẻ gian lận vẫn không hoạt động bình thường nếu bạn đã thu thập cơn bão làm siêu nhân của mình”. Những người chơi khác đã sớm tham gia thảo luận và bài đăng hiện có 1,5 nghìn lượt thích và 54 bình luận.

cái bắt tay của kẻ nói dối vẫn không hoạt động bình thường nếu bạn đã tập hợp cơn bão với tư cách là siêu nhân của mình. bởi u/AMM0D trong DestinyTheGame

Một người chơi như vậy đã nhận xét rằng “Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ chủ đề này mỗi khi tôi nhìn thấy nó, cho đến khi nó được khắc phục” khi họ thể hiện sự thất vọng của mình về vấn đề này. Một người chơi khác nói thêm “Đừng lo lắng, nó sẽ được sửa vào lần tới khi đồ trang sức ra mắt” chế giễu việc Bungie thích đồ ngoại lai khi phát hành mỹ phẩm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, một người chơi cũng gợi ý rằng “Chúng ta nên làm đầy báo cáo lỗi bungie bằng bằng chứng, tôi không nghĩ rằng điều này đã được giải quyết một lần lol” bởi vì họ cảm thấy nó đã bị bỏ qua quá lâu.

Nhắc nhở №2 rằng Liar’s Handshake không hoạt động bình thường kể từ Loot Season bởi u/HiCracked trong DestinyTheGame

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiên vì khoảng một tháng trước, một người dùng có tên HiCracked đã đăng bài về vấn đề này. Bài đăng cũng có những bình luận mà người chơi bày tỏ sự thất vọng với Bungie.

Nhận xét của u/spark9879 từ cuộc thảo luận về kẻ nói dối bắt tay vẫn không hoạt động bình thường nếu bạn đã tập hợp cơn bão làm siêu nhân của mình. trong DestinyTheGame

Trên thực tế, một số người chơi cũng đã báo cáo lỗi khả năng của Celestial Fire Warlock không hoạt động với Heavy Handed, Felwinter’s Helm, Sunbracers và những thứ khác. Lỗi này cũng đã có trong game hơn một năm và vẫn còn bị phá vỡ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *