Bungie đang giải quyết các sự cố máy chủ của Destiny 2 bằng các kế hoạch mới để “cải thiện đều đặn” tính ổn định

Bungie đã giải quyết các vấn đề mới nhất về độ ổn định của máy chủ trong Destiny 2 thông qua blog TWID, tiết lộ các kế hoạch mới để “liên tục cải thiện độ ổn định của trò chơi” trong tương lai.

Destiny 2 là một trò chơi được nhiều người chơi trên khắp thế giới và trên nhiều nền tảng yêu thích. Game bắn súng do Bungie phát triển là một trong những game bắn súng cũ lớn nhất trên thị trường và cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn chơi khác nhau. Từ PvP đến PvE đến Gambit, có rất nhiều nội dung để người chơi tiến bộ khi họ bắn xuyên qua thiên hà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc phát hành Lightfall trong Destiny 2, chúng ta sắp kết thúc câu chuyện về Ánh sáng và Bóng tối, và rất nhiều người chơi đã bắt đầu chọn trò chơi. Là một trò chơi trực tuyến luôn hoạt động, số lượng người chơi trực tiếp có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của máy chủ, vốn vẫn đang gặp khó khăn cho đến nay. Nhiều người chơi đã phàn nàn về vô số mã lỗi gây khó chịu cho trò chơi, Bungie đã phản hồi bằng cách tắt máy chủ trong thời gian ngắn để điều tra.

Giờ đây, trong blog dành cho nhà phát triển mới nhất This Week in Destiny, Bungie đã giải quyết vấn đề này và tiết lộ kế hoạch “liên tục cải thiện độ ổn định của trò chơi” trong tương lai gần và hơn thế nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bungie

Cayde 6 dường như đang quay trở lại ở một mức độ nào đó trong bản mở rộng Final Form trong Destiny 2.

Nhà phát triển Destiny 2 giải thích các vấn đề với dịch vụ Khiếu nại và sự không ổn định của máy chủ

Như đã chia sẻ trong TWID gần đây của họ, Bungie đang giải quyết các vấn đề mà người chơi đang gặp phải.

“Tháng trước, chúng tôi đã nói về những cải tiến phụ trợ mà chúng tôi đã thực hiện để chuẩn bị cho năm Lightfall và các vấn đề về tính ổn định của dịch vụ đã ảnh hưởng đến người chơi gần đây…Tuy nhiên, chúng tôi đã xác định được một số vấn đề với những thay đổi mà chúng tôi đang thực hiện. sửa chữa.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, các nhà phát triển đã nói chuyện chuyên sâu về dịch vụ Khiếu nại của họ, dịch vụ này đã gây ra một số lượng lớn sự cố gần đây.

“Trước khi ra mắt Lightfall, một số cải tiến đã được thực hiện đối với dịch vụ Khiếu nại. Chúng tôi đã cập nhật một số công nghệ liên lạc cơ bản của nó và thực hiện các thay đổi cho phép mở rộng Xác nhận quyền sở hữu tới nhiều máy chủ hơn để trong các sự kiện hoặc thời điểm xảy ra đồng thời cao, dịch vụ có thể sử dụng các tài nguyên bổ sung đó và tránh bị sa lầy. Mặc dù bản cập nhật đáp ứng các mục tiêu mở rộng quy mô của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã gặp sự cố với chức năng khôi phục lỗi của dịch vụ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Ánh sáng định mệnh 2bungie

Lightfall bao gồm một số cải tiến đối với sự ổn định của máy chủ trò chơi.

Thật không may, nếu dịch vụ khiếu nại bị hỏng, đây có thể là nguyên nhân gây ra nhiều mã lỗi mà Người bảo vệ gặp phải, các nhà phát triển giải thích.

“Tuy nhiên, mặc dù đã được kiểm tra nghiêm ngặt, hệ thống cập nhật không phải lúc nào cũng phục hồi như mong đợi trong môi trường chơi trò chơi trực tiếp của chúng tôi. Nếu kênh này bị gián đoạn vĩnh viễn, thì đây có thể là một trong những nguyên nhân gây ra mã lỗi Weasel, Baboon hoặc các mã lỗi khác cho một tập hợp con lớn của cơ sở người chơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bungie đã tuyên bố rằng họ đang tìm cách giải quyết các vấn đề khiếu nại này nhưng đã tuyên bố rằng đây không phải là quá trình một sớm một chiều. Thay vào đó, họ chia sẻ kế hoạch ổn định máy chủ trong hai mùa tới.

Mục tiêu của các nhà phát triển là giảm lượng thời gian ngừng hoạt động cần thiết để bảo trì trong suốt Season of the Deep, với bản cập nhật giữa mùa nhắm vào hệ thống ghi nhật ký của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Mùa Titan sâubungie

Bungie nhằm mục đích giảm nhu cầu về thời gian ngừng hoạt động và bảo trì trong Season of the Deep.

Trong phần tiếp theo, các nhà phát triển có kế hoạch giới thiệu một loạt cải tiến lớn để hỗ trợ khả năng “tự phục hồi” đã tuyên bố. Ngoài ra, họ cũng có kế hoạch áp dụng những cải tiến giúp dịch vụ của Destiny 2 trở nên mạnh mẽ hơn.

Bungie đã kết thúc phần này với tuyên bố này dành cho người chơi, “Chúng tôi hy vọng điều này sẽ làm sáng tỏ nguyên nhân gây ra một số vấn đề về độ ổn định gần đây, các phương pháp chúng tôi đang sử dụng để theo dõi chúng, những gì chúng tôi đang làm để cải thiện tính ổn định của trò chơi trong thời gian ngắn/ trung hạn. /dài hạn và khi nào thì bản cập nhật sẽ được tung ra.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu các hành động mà Bungie đã thực hiện có hiệu quả về lâu dài hay không, nhưng thật tốt khi thấy các nhà phát triển làm việc chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *