Bungie đang đền bù cho những người chơi Destiny 2 bị cấm sai bằng Bạc miễn phí

Bungie đã bồi thường cho một nhóm nhỏ người chơi Destiny 2 bằng Bạc sau khi họ bị hệ thống chống gian lận của game bắn súng cướp bóc cấm nhầm.

Trong vài tuần qua, một số người chơi Destiny 2 đã nhận được hàng loạt cảnh báo, hạn chế và thậm chí là cấm khi cố gắng chơi nhiều người chơi.

Bị buộc tội sử dụng phần mềm của bên thứ ba để đạt được lợi thế không công bằng, những Người bảo vệ bị ảnh hưởng đã bị tước quyền truy cập vào tất cả các hoạt động mai mối PvP bao gồm Crucible, Gambit & Trials of Osiris.

Các giả thuyết đã được đưa ra về nguyên nhân gây ra cảnh báo hoặc liệu đó có phải là một sai lầm ngay từ đầu hay không. Hiện Bungie đã làm rõ tình hình bằng cách thừa nhận đây là sai sót của mình và các nhà phát triển đang mong muốn sửa đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Destiny 2 bị cấm nhận được khoản bồi thường 5.000 Bạc từ Bungie

Nhà phát triển Destiny 2 Bungie đã tặng một nhóm nhỏ người chơi 5.000 Bạc để bồi thường vì bị cấm một cách bất công.

Điều này đã được báo cáo bởi biên tập viên cấp cao Tom Warren của The Verge, người đã chia sẻ thông báo Trợ giúp của Bungie gửi tới những người chơi được trả phí.

“Tài khoản Destiny 2 của bạn đã bị hủy có hiệu lực ngay lập tức và trong vòng một tuần, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5.000 Bạc để sử dụng trong Eververse. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những gì đáng lẽ phải là một trải nghiệm đáng thất vọng”, tin nhắn mở đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bungie Support tiếp tục giải thích rằng tài khoản đã “vô tình bị gắn cờ” vì đã “can thiệp vào chức năng của ứng dụng khách trò chơi”, dẫn đến lệnh cấm sai.

Giải thích lý do xảy ra lỗi, Bungie tiếp tục: “Lỗi này được xác định là một phần trong quy trình kiểm tra của chúng tôi và chúng tôi đang hành động nhanh nhất có thể để xác nhận sự cố và hủy một số lượng nhỏ các cờ vô ý”.

Các nhà phát triển của Destiny 2 đã đưa ra quyết định bằng cách đảm bảo với những người chơi bị ảnh hưởng rằng hệ thống có lỗi trong việc ban hành các lệnh cấm sai này đã được cập nhật để ngăn điều tương tự xảy ra lần nữa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *