Bonkers “sẽ làm bất cứ điều gì” để thoát khỏi OCE Valorant thông qua Ascension

Điên loạn đã có một chặng đường khó khăn để đến VCT Pacific Ascension khi đội Oceanic phải thi đấu và tài trợ cho trại huấn luyện của mình mà không có sự hỗ trợ từ các tổ chức thể thao điện tử. Nhóm đã vạch ra hành trình của mình trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto.

Châu Đại Dương với tư cách là một khu vực đã bị loại khỏi thể thao điện tử Valorant. Người chơi và các tổ chức thể thao điện tử đã rời khu vực này để có triển vọng tốt hơn ở những nơi khác và Challengers League Châu Đại Dương chỉ có hai đội ký hợp đồng với tổ chức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng điều đó không ngăn được những người chơi Oceanic cố gắng tham gia VCT Pacific. Bonkers, đại diện của Challengers League Châu Đại Dương tại VCT Pacific Ascension, là một đội vô danh chiến đấu để được công nhận trong giải đấu thăng hạng.

“Chúng tôi luôn tự tin”, đội trưởng Bonkers Jackson ‘Thu nhỏ’ Trắng nói với Dexerto về cơ hội thi đấu của họ. “Ascension có rất nhiều đội giỏi, nhưng chúng tôi không muốn gì hơn là chứng minh rằng Châu Đại Dương có khả năng tạo ra những tài năng cấp một và chúng tôi sẽ cho thế giới thấy rằng đừng ngủ với chúng tôi nữa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chuẩn bị cho Ascension rất khó khăn đối với Bonkers vì đội phải quyên góp tiền để trả cho trại huấn luyện trước giải đấu LAN ở Bangkok, Thái Lan. Đội đã xoay sở để đạt được mục tiêu tài trợ nhờ khoản quyên góp 1.500 đô la và lời cảm ơn từ người phát trực tiếp Valorant Tarik ‘pull’ Celik.

“Có một người mà bạn ngưỡng mộ đã giúp đỡ bạn rất nhiều và thật tuyệt khi có được sức hút và người hâm mộ ủng hộ chúng tôi,” Minimize nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người thích làm Thăng thiên và thiếu sự hỗ trợ của tổ chức

Đội không nhận được lời đề nghị nghiêm túc nào từ các tổ chức thể thao điện tử trong suốt chiến dịch Challengers League của họ. Trong số mười đội tham dự sự kiện ở Bangkok, Bonkers là đội duy nhất không có sự hỗ trợ của một tổ chức nào.

“Tại một thời điểm nào đó, đó sẽ là động lực nhưng hiện tại thì thực sự mệt mỏi, việc tổ chức bootcamp và di chuyển trong khi cố gắng thi đấu là rất khó khăn, cùng với đó là không có sự ổn định về tài chính,” đội trưởng của Bonkers nói về việc là đội duy nhất không ký hợp đồng với giải đấu. đội. giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tuy nhiên, đại diện cho chính mình là niềm vui. Chúng tôi có rất nhiều tự do trong cách chúng tôi hoạt động xã hội cũng như cách chúng tôi xây dựng thương hiệu cho bản thân và sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được thật tuyệt vời.”

Do thiếu sự hỗ trợ của tổ chức, hầu hết người chơi Bonkers phải điều chỉnh các trường học và đào tạo của Valorant.

Bất chấp lịch trình dày đặc, đội vẫn có thể đánh bại các đối thủ Châu Đại Dương trong Challengers League. Bonkers chỉ bỏ hai loạt trận ở vòng bảng và trận play-off ở giải thứ hai, đánh bại NerdPunt, một trong những đội đã ký hợp đồng trong giải đấu, với tỷ số 3-0 trong trận chung kết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Minimize nói rằng anh ấy không có nhiều hy vọng được ký hợp đồng với tổ chức ngay cả sau khi Thăng hoa, vì vậy tất cả trứng của đội đều nằm trong một giỏ: được thăng chức.

Ông nói: “Việc tạo ra VCT Pacific sẽ khiến tất cả trở nên đáng giá. “Đối với hầu hết mọi người, Oceanic Valorant là một cuộc rượt đuổi ngu ngốc kéo dài vô tận. Tuy nhiên, một số người trong chúng tôi đủ điên rồ để nghĩ rằng mình có cơ hội thành công và sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được điều đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bonkers bắt đầu chiến dịch hướng tới quảng bá vào ngày 28 tháng 6 với hy vọng thoát ra khỏi nhóm cũng bao gồm SCARZ, Dplus, BLEED và Orangutan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *