Bộ sưu tập thẻ Pokemon trị giá 10.000 USD xuất hiện trên Antiques Roadshow

Những người sưu tập thẻ Pokemon mang đầy đủ bìa cứng của họ đến Antiques Roadshow, trị giá khoảng $10,000.

Trong những năm gần đây, thẻ Pokemon đã tăng giá trị đáng kể – đặc biệt là các bản sao hiếm trong tình trạng đúc. Tuy nhiên, giá trị được cải thiện cũng dẫn đến sự gia tăng trộm cắp trên toàn thế giới. Ví dụ: một nhóm trộm đã đánh cắp hơn 1 triệu đô la thẻ Pokemon trong một bộ sưu tập vào tháng 3 năm 2023.

Mặc dù bộ sưu tập những người hâm mộ Pokemon này không phá vỡ sáu con số, nhưng giá trị dự kiến ​​​​khiến anh ngạc nhiên. Ước tính hóa ra nhiều hơn số tiền 35 đô la mà mẹ cô đã trả cho nó.

Bộ sưu tập thẻ Pokemon được đánh giá trên Antique Roadshow

PBS Antiques Roadshow phát các clip đánh giá trên kênh YouTube chính thức của họ. Một vị khách trong sê-ri đã mang theo 150 lá bài trong một chiếc cặp, bao gồm một lá bài Bộ cơ sở và một bản sao hiếm của Shadowless. Thẻ từ những năm 1990 ở trong tình trạng tuyệt vời – tăng vọt về giá trị.

Người dẫn chương trình Travis Landry cho biết: “Khi đấu giá một cách thận trọng, chúng tôi cho rằng cuốn sách của bạn sẽ nằm trong khoảng từ 5.000 đến 10.000 đô la. Landry đề nghị chủ sở hữu bán các thẻ riêng lẻ – như bản sao của Mewtwo và Charizard – để kiếm thêm tiền.

Landry sau đó đã mô tả thị trường Pokemon là “dễ bay hơi”. Ông tiết lộ: “Đó là một thị trường đã phát triển nhờ đại dịch. “Tôi ghét phải cung cấp cho bạn tin tức khó hiểu ở mặt sau, nhưng Charizard của bạn ở dạng này cách đây chưa đầy một năm dễ dàng có thẻ $5.000-$8.000. Vào thời kỳ đỉnh cao của thị trường, từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, tháng 4 năm 2021, chúng tôi đã thấy thẻ này tăng cao tới 15.000 đô la.”

Gần đây, Heritage Auctions đã bán một chiếc Cup Pikachu được phân loại PSA với giá 300.000 đô la. PSA nói rằng Công ty Pokemon đã in ít hơn 100 thẻ này – đảm bảo giá trị của chúng.

Bạn đã bao giờ bán bộ sưu tập thẻ Pokemon quý giá của mình chưa? Rõ ràng, chúng đủ cổ điển để xuất hiện trên Antique Roadshow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *