Bộ Pokemon TCG “Sáng bóng” mới có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2024

Một bộ Pokemon TCG “Shiny” mới có thể sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024, gần ba năm sau Shining Fates.

Hàng năm, Công ty Pokemon đều phát hành một bộ thẻ giao dịch “kỳ nghỉ” đặc biệt để người chơi và người sưu tập thưởng thức.

Hầu hết các bộ đó, như Hidden Fates vào năm 2019 và Shining Fates vào năm 2021, đều tập trung vào các phiên bản Shiny ‘mon được mọi người yêu thích, bao gồm cả Charizard GX được săn đón và hơn thế nữa.

Có một bộ mới được cho là sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024, một lần nữa sẽ tập trung vào Shiny Pokemon, với PokeBeach tiết lộ một số chi tiết đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Thẻ Pokemon “sáng bóng” mới có thể sẽ sớm ra mắt

Họ cho biết: “Chúng tôi có thể tiết lộ độc quyền rằng TCG tiếng Anh sẽ có một bộ đặc biệt khác vào ngày 26 tháng 1! Phần này tiếp nối từ Scarlet & Violet tháng 9 – 151. Chúng tôi vẫn chưa biết tên bộ.”

Bộ của chúng tôi vào tháng 1 sẽ có các thẻ từ bộ Kho báu sáng bóng của Nhật Bản, mà PokeBeach cho biết sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Dòng thời gian phát hành này phù hợp với thời điểm ra mắt Shining Fates vào năm 2021, vì nó được phát hành bằng tiếng Anh vào tháng 2 – bốn tháng sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa biết tên của bộ này cũng như không biết lá bài nào sẽ được phát hành. Tuy nhiên, về mặt lịch sử, những bộ này thường bao gồm các lá bài được in trong khoảng một năm trở lại đây, nghĩa là chúng ta sẽ thấy nhiều loại lá bài từ bản mở rộng TCG Scarlet & Violet.

Tất nhiên, điều đó có nghĩa là có khả năng khá cao là chúng ta sẽ có được phiên bản Sáng bóng của Tera Charizard loại Ngọn lửa Obsidian trước đây. Nếu lịch sử vẫn trôi qua, điều đó cũng có nghĩa là chúng ta sẽ thấy khá nhiều giá trị từ lá bài.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới. Trong lúc chờ đợi, hãy truy cập phần Pokemon của chúng tôi để biết thêm tin tức và các câu chuyện lan truyền khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *