Bộ Pokemon TCG Classic đang được thu nhỏ và chưa có sẵn

Pokemon TCG Classic gần đây đã cho phép đặt hàng trước trước khi ra mắt vào tháng 11 và nó đã được bán rộng rãi trên eBay với mức giá vô lý.

Được công bố trước đó vào năm 2023, bộ Pokemon TCG Classic mang lại một số lá bài mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử trò chơi, chẳng hạn như Charizard không bóng vô cùng có giá trị từ Bộ cơ sở.

Nó đã có sẵn để đặt hàng trước vào giữa tháng 9 khi The Pokemon Company tiết lộ ngày ra mắt vào giữa tháng 11 năm 2023 và sản phẩm nhanh chóng được bán hết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người mua đang cố gắng đổi các đơn đặt hàng trước của họ để lấy số tiền vô lý trên eBay, một số lên tới 1.000 đô la.

Pokemon TCG Classic đã được thu nhỏ trên eBay

Ngay sau khi đơn đặt hàng trước cho bộ Pokemon TCG Classic trị giá 400 đô la được bán hết, chúng bắt đầu xuất hiện trên eBay từ những người đang cố gắng kiếm tiền từ việc mua hàng của họ.

Nếu bạn tìm kiếm các hộp trên eBay và sắp xếp theo danh sách đã bán, bạn sẽ thấy rằng chúng đã được bán ở bất kỳ đâu từ $499,99 đến tối đa $999,99. Sau này cũng tính phí 61,65 USD cho việc giao sản phẩm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều hoang đường về mức giá họ bán là không còn ai có sản phẩm nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên các sản phẩm Pokemon TCG được săn đón nhiều trên eBay mà không cần có thẻ thật trong tay.

Trở lại tháng 8 năm 2022, The Pokemon Company đã đưa ra mã cho thẻ Charizard Giao hàng Đặc biệt. Tuy nhiên, để có được thẻ vật lý, bạn cần phải đặt hàng trên trang web The Pokemon Center và thẻ đó phải có giá trị vật phẩm ít nhất là 20 USD.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản mọi người mua bán mã, vì một số mã có giá lên tới 130 USD trên eBay. Tuy nhiên, hiện tại thẻ này đang được bán với giá chỉ 37,62 USD trên TCG Player.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *