Bộ Pokemon Scarlet & Violet 151 TCG được tiết lộ: Ngày phát hành, thẻ mới, v.v.

Bộ Pokemon Scarlet & Violet 151 TCG đã chính thức được tiết lộ cho phương Tây, với thông tin chi tiết về các thẻ mới và ngày phát hành. Đây là tất cả những gì huấn luyện viên cần biết về nó.

Khi bản mở rộng Pokemon Scarlet & Violet TCG đang diễn ra sôi nổi, người hâm mộ đã thấy một số bộ và bản mở rộng được phát hành ở phương Tây.

Từ Paldea Tiến hóa đến Ngọn lửa Obsidian, người hâm mộ TCG phương Tây có rất nhiều điều để mong đợi trong những tháng tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, vào ngày 16 tháng 6 năm 2023, Công ty Pokemon đã tiết lộ bản mở rộng đặc biệt mới nhất cho sê-ri Scarlet & Violet TCG tập trung vào 151 Pokemon ban đầu có trong Thế hệ 1. Đây là tất cả những gì người huấn luyện cần biết về bản mở rộng đặc biệt mới này.

Pokemon TCG Scarlet & Violet: Ngày phát hành bản mở rộng 151

Pokémon TCG: Scarlet & Violet: 151 là sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2023. Người hâm mộ Pokemon TCG vẫn đang chờ đợi bản phát hành phương Tây cho Ngọn lửa Obsidian – được ấn định vào ngày 11 tháng 8 năm 2023.

Người hâm mộ sẽ phải đợi hơn một tháng sau khi Obsidian Flames được phát hành để có thể chạm tay vào bản mở rộng 151 đặc biệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ Pokemon TCG 151 mới

Mặc dù nội dung đầy đủ của bộ này chưa được biết tại thời điểm viết bài, TPCi đã cho người hâm mộ biết ý tưởng về những gì mong đợi từ bản mở rộng đặc biệt Scarlet & Violet mới này.

Theo trang web chính thức của Công ty Pokemon, bản mở rộng này sẽ có hơn 160 thẻ bài. Điều này bao gồm 12 hộp thẻ mới như hộp Venusaur, Charizard và Blastoise, cũng như hộp Mew.

Đúng như tên gọi của bản mở rộng đặc biệt, tất cả 151 Pokemon gốc từ Pokedex của vùng Kanto sẽ góp mặt trong bản mở rộng này. Điều này rất đáng chú ý vì đây là lần đầu tiên sau hai thập kỷ, Kadabra sẽ trở lại TCG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với nghệ thuật TCG được tìm thấy trong suốt bản mở rộng 151, trang web xác nhận rằng toàn bộ chuỗi tiến hóa sẽ được hoàn thành bởi một nghệ sĩ, người sẽ ghi lại hình ảnh độc đáo của họ trên một Pokemon nhất định.

Pokemon TCG Scarlet & Violet: 151 bản mở rộng & giá đặt hàng trước

Dưới đây là một số sản phẩm có sẵn để đặt hàng trước cho đến nay:

  • Trò chơi bài giao dịch Pokemon: 151 Hộp huấn luyện ưu tú – 49,99 đô la
  • Trò chơi bài giao dịch Pokemon: Hộp cũ 151 Zapdos – $21,99
  • Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon: Hộp cũ 151 Alakazam – $21,99
  • Pokemon TCG: Pokemon Scarlet & Violet Central Elite Trainer Box-151 – $59,99

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon TCG của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *