Bộ phận hỗ trợ của Niantic sẽ không để người chơi một mình nhờ lỗi Pokemon Go mới

Người chơi Pokemon Go tiếp tục gặp lỗi hỗ trợ Niantic kỳ lạ xuất hiện khi họ mở trò chơi.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng những trục trặc kỳ lạ đã là một phần của trải nghiệm Pokemon Go trong nhiều năm. Ví dụ, một lỗi gần đây đã ném người chơi vào chế độ góc nhìn thứ nhất khiến sinh vật trông quá khổ.

Người dùng cũng đã gặp phải sự cố “MissingNo”, biến những con quái vật bị bắt của họ thành những đống pixel lộn xộn.

Người chơi hiện đang gặp sự cố bắt nguồn từ lỗi liên quan đến hỗ trợ, lỗi này xuất hiện ngay khi trò chơi di động được khởi động.

Lỗi hỗ trợ Niantic khiến các huấn luyện viên Pokemon Go thất vọng

Trên subreddit TheSliphRoad, người dùng cPa3k đã chia sẻ ảnh chụp màn hình một thông báo mà họ liên tục nhận được trong Pokemon Go; nó ghi – “Trả lời mới từ bộ phận hỗ trợ!”

Người chơi yêu cầu thông báo xuất hiện mỗi khi họ mở trò chơi. Cho đến nay, việc kiểm tra trò chuyện hỗ trợ và đánh giá trải nghiệm trò chuyện không giúp được gì cả.

Tôi liên tục nhận được thông báo “Phản hồi mới từ bộ phận hỗ trợ” mỗi khi tôi mở trò chơi, ngay cả sau khi mở trò chơi và đánh giá trải nghiệm của u/cPa3k trong TheSilphRoad

Dựa trên phản hồi cho bài đăng, một số người chơi Pokemon Go khác cũng đã xử lý lỗi hỗ trợ của Niantic.

Một người dùng đã trả lời rằng họ gặp lỗi lần đầu tiên vào cuối tuần trước. Những người khác tuyên bố đã có vấn đề trong năm qua; nó thường quay trở lại trong một tháng trước khi mọi thứ trở lại bình thường, nhưng người chơi không chắc điều gì đã khiến nó dừng lại.

Một số người khác cho biết gần đây họ cũng thấy trục trặc và luôn cố gắng báo cáo chúng là lỗi. Tuy nhiên, cho đến nay, dường như không có cách nào chắc chắn để ngăn các thông báo hiển thị.

Có vẻ như một số người có thể đã gặp lỗi trong sự kiện Bản năng anh hùng, kết thúc vào sáng ngày 8 tháng 5. Cho dù hai chia sẻ một kết nối là không rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *