Bộ điều khiển tốt nhất cho The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Tìm kiếm bộ điều khiển tốt nhất cho Zelda: Tears of the Kingdom trên Nintendo Switch? Có nhiều lựa chọn, nhưng đây là lựa chọn duy nhất xứng đáng với thời gian của bạn.

Nintendo Switch có sẵn một số tùy chọn cho những người không cảm thấy thoải mái khi sử dụng Joycons trong thời gian dài. Với tựa game Zelda mới, Tears of the Kingdom, khiến bạn mất hàng giờ trong đời, tốt hơn hết là đừng để bị chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại hơn là chỉ vui chơi.

Một số tùy chọn này có thể giúp bạn truy cập nhanh vào nhiều công cụ mới hiện có cho bạn. Với rất nhiều tùy chọn, một bộ nút bổ sung có thể chỉ là tấm vé thông qua những giờ đầu khó khăn đó.

1. Bộ điều khiển cơ bản 8BitDo

Bộ sạc điều khiển cuối cùng 8bitdoDexerto
  • Giá bán lẻ: $69,99

Thiết bị Switch yêu thích hiện tại của chúng tôi là Bộ điều khiển tối ưu 8BitDo và nó đã đưa chúng tôi đi qua nhiều đền thờ và thậm chí một số đền thờ trong chuyến du lịch của chúng tôi qua Hyrule. Với bố cục quen thuộc, bộ tính năng tuyệt vời và kết nối 2.4GHz khiến đây không chỉ là một tùy chọn cắm và chạy tuyệt vời mà còn đơn giản là một trong những bộ điều khiển tốt nhất để chơi Tears of the Kingdom.

Điểm thu hút lớn của 8BitDo Ultimate là bao gồm “gậy hiệu ứng Hall”. Điều này sử dụng nam châm để ngăn chặn bất kỳ loại trôi dạt nào khi sử dụng kéo dài nhưng cũng mang lại thời gian phản hồi chính xác hơn một chút khi sử dụng nó trong các trò chơi.

Sao lưu điều này là hai nút quay lại, tương tự như Dualsense Edge hoặc Bộ điều khiển Xbox Elite. Mặc dù không sâu như các flagship của Microsoft, nhưng chúng có thể được thay đổi để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Sử dụng một ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể sắp xếp các nút theo ý thích của mình.

Hiện tại, chúng tôi có hai menu vũ khí được chỉ định cho nó, vì vậy chúng tôi không khoanh tay trong khi nhắm mũi tên để làm mù một loạt Bokoblins.

Ứng dụng cũng có thể giới hạn vùng hoạt động của trình kích hoạt chính, do đó, hãy nhấn nhẹ hơn để truy cập nhanh hơn vào các tùy chọn chiến đấu.

Nhận bộ điều khiển 8BitDo Ultimate từ Amazon

Ngân sách thay thế: Bộ điều khiển 8BitDo Ultimate C

  • Giá bán lẻ: $29,99

Bộ điều khiển 8BitDo Ultimate C là tốt nhất cho những người có ngân sách eo hẹp hơn. Mặc dù nó chưa ra mắt, nhưng bộ điều khiển này loại bỏ hiệu ứng hội trường để có một gói tổng thể hợp lý hơn. Bạn không chỉ được hưởng lợi từ sự thoải mái của bộ điều khiển Ultimate mà cả những thứ như kết nối 2.4GHz cho kiểu bộ điều khiển plug-and-go siêu nhanh.

Nếu bạn không có 69,99 đô la để mua bộ điều khiển nhưng vẫn muốn nâng cấp trò chơi của mình, thì bộ điều khiển Ultimate C có vẻ là một trong những lựa chọn ngân sách tốt nhất sẽ ra mắt vào tháng 5.

Nhận bộ điều khiển 8BitDo Ultimate C từ Amazon

2. Pháp sư Nyxi

Pháp sư Gamecube NyxiNyxi
  • MSRP: $79,99

Nyxi Wizard có dạng bộ điều khiển Gamecube, mang đến một cú ném thuận tiện cho thời gian tốt hơn. Nếu bạn đã quen với các trò chơi Zelda của mình mang hương vị của Wind Waker và Twilight Princess hoặc muốn thứ gì đó cảm thấy quen thuộc hơn nếu bạn là người chơi Smash Bros., thì Nyxi Wizard có thể dành cho bạn.

Cuộc phiêu lưu mới nhất của Tears of the Kingdom có ​​thể cho thấy bạn cần ngủ hoặc các khu vực khác trong nhà lâu hơn một chút. Thay vì mặc định quay lại Joycons ngay khi bạn mở dock, Nyxi Wizard sẽ chia thành hai phần cho trải nghiệm di động đó.

Nyxi Wizard không chỉ mang lại vẻ ngoài cổ điển mà còn có những lợi ích. Bộ điều khiển Gamecube của Nintendo rất thoải mái trong hầu hết mọi bàn tay và luôn có nó khi đang di chuyển hoặc khi được gắn vào đế là một lợi ích to lớn. Nó cũng có hai mái chèo ở mặt sau để thực hiện các thủ thuật tương tự mà bạn có thể thực hiện với bộ điều khiển Ultimate.

Nhận 10% giảm giá Nyxi Wizard ngay bây giờ

3. Tấm chia nhỏ gọn Hori

Split Pad nhỏ gọnDexerto
  • Giá bán lẻ: $49,99

Đối với những người muốn có một giải pháp thay thế thoải mái hơn cho JoyCons khi ra ngoài, Hori Split Pad Compact sẽ là nơi bạn nên gọi. Được trang bị thêm một nút quay lại để điều khiển phức tạp trong Zelda, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng nút này khi Công tắc của mình đang mở.

Mặc dù bạn nên lưu ý rằng bạn không thể sử dụng cái này một cách riêng biệt, bạn phải kết nối nó với công tắc của mình để nó hoạt động và bạn sẽ mất hỗ trợ Gyro, như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá của mình. Nổi bật với rãnh công thái học ở mặt sau và báng cầm rộng hơn một chút so với JoyCons tiêu chuẩn, bộ điều khiển này rất cần thiết trong cuộc phiêu lưu của chúng tôi trong thế giới Hyrule.

Chúng tôi nhận thấy cần điều khiển và các nút thoải mái hơn nhiều so với sản phẩm chính thức của Nintendo và mặc dù chúng có thể không hoàn hảo nhưng chúng tôi không thể đòi hỏi điều gì tốt hơn khi chơi Tears of the Kingdom trên giường.

Mua Hori Split Pad nhỏ gọn trên Amazon

4. Bộ điều khiển Switch Pro

Nước mắt của bộ điều khiển Kingdom Pro.Nintendo

Zelda Tears of the Kingdom có ​​Bộ điều khiển chuyên nghiệp của riêng mình.

  • Giá bán lẻ: $69,99

Vâng, đó không phải là tùy chọn thú vị nhất mà chúng tôi từng nghĩ ra, nhưng không có nhiều tùy chọn tốt nhất trong số các sản phẩm chính thức của Nintendo. Đây là bộ điều khiển “Pro” duy nhất hiện có cũng có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Amiibos, nếu đó là phong cách chơi của bạn.

Sơ đồ điều khiển của Tears of the Kingdom cảm thấy dễ chịu hơn khi chơi trên bộ điều khiển Switch Pro và các đối tác của nó. Có thể thả lỏng tay khỏi tay cầm của Joycon và dành thời gian ngả lưng trên ghế để leo lên một ngọn núi lớn trong mưa.

Mặc dù chúng tôi vẫn hoàn toàn khuyên dùng 8BitDo Ultimate, nhưng nếu bạn là người thích luôn có bộ tính năng đầy đủ của trò chơi bên mình, thì bộ điều khiển Switch Pro là lựa chọn hoàn hảo.

Nhận bộ điều khiển Nintendo Switch Pro phiên bản Zelda từ Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *