Bộ di chuyển tốt nhất cho Haxorus trong Pokemon Go \u0026 có tốt không?

Với Ngày cộng đồng của Axew sắp diễn ra trong Pokemon Go, chúng ta hãy xem xét quá trình tiến hóa cuối cùng của nó, Haxorus, và tìm ra bộ di chuyển tốt nhất của nó cũng như liệu nó có tốt cho các Trận chiến PvP hay không.

Với sự kiện Ngày cộng đồng Axew vào tháng 6 năm 2023, người chơi Pokemon Go trên toàn thế giới có cơ hội tốt nhất để biến loại Rồng giả huyền thoại Gen 5 thành dạng tiến hóa cuối cùng của nó, Haxorus.

Người chơi phát triển Fraxure trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được một Haxorus biết Dragon Type Chargeed Attack Fracture Swipe, vì vậy người chơi chắc chắn nên tận dụng cơ hội đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các đòn tấn công mà Haxorus có thể học được trong Pokemon Go, cũng như bộ di chuyển bạn cần để giúp bạn giải phóng toàn bộ sức mạnh của nó.

Niantic

Sự kiện Ngày cộng đồng tháng 6 năm 2023 của Axew giúp việc sở hữu Haxorus trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Haxorus bộ di chuyển tốt nhất trong Pokemon Go

Một trong những bộ di chuyển tốt nhất bạn có thể dạy Haxorus cho các Trận chiến PvP là Đuôi rồng khi chuyển động nhanh và Vuốt để dừng và cho Di chuyển đã tính phí của anh ấyS.

Khó có thể nói lựa chọn nào trong hai lựa chọn Fast Move của Haxorus là tốt nhất, nhưng nhìn chung, Dragon Tail hầu như không đánh bại được Counter trong tình huống cụ thể này. Các huấn luyện viên nên sử dụng Dragon Tail nhờ sát thương STAB hữu ích mà nó mang lại. Ngoài ra, việc tạo ra năng lượng trung bình lớn hơn sẽ được bù đắp bằng Di chuyển tích điện của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Counter vẫn là một Quick Move tuyệt vời để chọn, vì vậy một trong hai tùy chọn sẽ phục vụ tốt cho Haxorus.

Như đã đề cập ở trên, những người huấn luyện phát triển Fraxure trong giờ Ngày cộng đồng – tức là từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều theo giờ địa phương – hoặc tối đa năm giờ sau đó sẽ nhận được Haxorus biết Vuốt đột phá tấn công tích điện kiểu Rồng.

Breaking Swipe hiện là tùy chọn Di chuyển tính phí tốt nhất của Haxorus, vì nó có 50 sức mạnh và được đảm bảo sẽ hạ thấp đòn tấn công của đối thủ. Debuff này, cùng với thực tế là về cơ bản nó chỉ là một bản nâng cấp của Dragon Claw, khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng cho Charge Move ưa thích của Haxorus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi không thể lấy Break Swipe nên sử dụng Night Slash hoặc Earthquake. Earthquake kết hợp với Shattering Swipe có thể đối đầu với một số đối thủ hạng nặng ở cấp độ PvP cao nhất nhờ khả năng gây sát thương lớn của nó. Mặt khác, Night Slash nhanh hơn nhiều so với Earthquake và cung cấp chu kỳ DPS hiệu quả hơn một chút.

Tất cả các chiêu thức của Haxorus đều có thể học được trong Pokemon Go

Chuyển động nhanh Haxorus

  • Counter (Chiến đấu)
  • Đuôi Rồng (Rồng)

Di chuyển tính phí Haxorus

  • Vuốt mở* (Rồng)
  • Động đất (Đất)
  • Lướt sóng (Nước)
  • Vuốt Rồng (Rồng)
  • Cuộc tấn công ban đêm (Tối)

* Breaking Swipe đã được thêm vào như một phần của sự kiện Ngày cộng đồng tháng 6 năm 2023.

Haxorus có tốt trong Pokemon Go không?

Haxorus là một lựa chọn rất chắc chắn cho những người chơi đang tìm kiếm một loại Rồng mạnh để tham gia các nội dung PvE và PvP. Nhờ Ngày cộng đồng Axew vào tháng 6 năm 2023, những người huấn luyện mới có cơ hội tuyệt vời để bắt đầu nuôi những chú Rồng mạnh mẽ này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có những Pokemon hệ Rồng mạnh hơn ngoài kia, nhưng Haxorus hoặc ngang bằng với chúng hoặc không quá xa. Những người đã huấn luyện Dragonite hoặc Garchomp có thể coi Haxorus là thừa, nhưng những người đang tìm kiếm một con Rồng mạnh mẽ không nên tìm đâu xa ngoài Haxorus.

Để tham khảo, tại thời điểm viết bài, Haxorus xếp thứ 53 trong Grand League, thứ 106 trong Ultra League và thứ 34 trong Master League trên bảng xếp hạng PvPoke. Đặc biệt là trong Master League, Haxorus cung cấp một sự khắc chế mạnh mẽ đối với các Pokemon như Groudon, Giratina, Mamoswine và Swampert để kể tên một số.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và ở đó bạn đã đạt được! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bộ di chuyển tốt nhất của Haxorus trong Pokemon Go! Xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Cách bắt Ditto | Đêm giao thừa hay nhất | Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã khuyến mãi cho các mặt hàng miễn phí | Cách lấy Pinap Berries | Bảng thời gian tập trung | Làm thế nào để đánh bại Giovanni | Pokemon hiếm nhất | Tiến hóa Mega hay nhất | Lịch Ngày Cộng Đồng | Cách nhận Pass Đột Kích miễn phí | Team Go Rocket Grunt Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *