Bộ chiêu thức tốt nhất cho Origin Forme Dialga trong Pokemon Go \u0026 có tốt không?

Người chơi trên toàn thế giới sẽ có cơ hội chiến đấu với Origin Forme của Dialga nhờ sự kiện Pokemon Go Tour: Sinnoh – Los Angeles sắp tới. Vì vậy, đây là chiêu thức tốt nhất của anh ấy nếu bạn bắt được anh ấy trong lần ra mắt đầu tiên trong trò chơi di động của Niantic.

Nhiều Pokemon huyền thoại đã tham gia Pokemon Go trong những năm qua, bao gồm Bộ ba sáng tạo: Dialga, Palkia và Giratina.

Dialga, người có thể điều khiển thời gian, đã được giới thiệu trở lại khu vực Sinnoh Gen 4 và xuất hiện lần đầu trong một trò chơi di động vào năm 2019. Tuy nhiên, Dạng gốc của nó đã được giới thiệu vài năm trước trong Pokemon Legends: Arceus. Giờ đây, nó sẽ ra mắt cùng với Origin Forme Palkia trong một sự kiện đặc biệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ ngày 17 tháng 2 năm 2024 đến ngày 18 tháng 2 năm 2024 Origin Forme Dialga sẽ xuất hiện với tư cách là Boss đột kích 5 sao trong Pokemon Go Tour: Sinnoh – Los Angeles và sẽ trở lại tham gia sự kiện Toàn cầu từ Ngày 24 tháng 2 năm 2024 đến ngày 25 tháng 2 năm 2024.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết để khai thác hết tiềm năng của Origin Forme Dialga trong trò chơi Niantic.

Niantic

Thống kê Forme Dialga gốc trong Pokemon Go

Pokemon loại Thép/Rồng kép này có nhiều chỉ số dựa trên đòn tấn công 270 (ATK), 225 (DEF) và 205 (STAT)và có thể đạt được một giá trị CP tối đa 4090 trong Pokemon Go, có thể được tăng cường nhờ thời tiết có Tuyết và Gió.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ sự kết hợp kiểu tuyệt vời, biến thể Huyền thoại này là biến thể duy nhất thiên về chiến đấu và di chuyển trên mặt đất, gây sát thương gấp đôi. Hơn nữa, nó có 10 khả năng kháng cự khác nhau khiến nó trở thành một con quái vật hoàn chỉnh. Chúng bao gồm Bình thường, Bay, Đá, Bọ, Thép, Nước, Điện, Tâm linh, Độc và Cỏ.

Bộ di chuyển tốt nhất cho Origin Forme Dialga

Bộ di chuyển tốt nhất hiện có cho Origin Forme Dialga trong Pokemon Go bao gồm Metal Claw khi di chuyển nhanh và Time Rush khi di chuyển có tính phívới 20,27 sát thương mỗi giây và tổng lượng sát thương gây ra là 742,90.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai chiêu thức đều được hưởng lợi từ Phần thưởng tấn công cùng loại. Tuy nhiên, trong khi Metal Claw là một Fast Move bình thường với mức tăng năng lượng cao, thì Roar of Time Move Charged là một Hiệu ứng Phiêu lưu chỉ có thể nhận được bằng cách bắt Pokemon trong sự kiện.

Đoạn cắt cảnh Pokemon huyền thoại Arceus Dialga Origin FormeKẻ lập dị trong trò chơi/Công ty Pokemon

Tất cả các chiêu thức của Origin Forme Dialga đều có thể học được

Con thú to lớn và đáng sợ này đã được hai chiêu thức nhanh và bốn chiêu thức tính phí có sẵn trong nhóm của anh ấy, chủ yếu phù hợp với cách gõ Pokemon.

Nguồn gốc Forme Dialga di chuyển nhanh

  • Hơi thở rồng (Rồng/STAB)
  • Vuốt kim loại (Thép/STAB)

Các bước di chuyển có tính phí của Forme Dialga

  • Đầu sắt (Thép/STAB)
  • Sấm sét (Điện)
  • Draco Meteor (Rồng/Đâm)
  • Tiếng gầm của thời gian (Hiệu ứng rồng/STAB/Phiêu lưu)

Origin Forme Dialga có tốt trong Pokemon Go không?

Vì Dialga là Pokemon huyền thoại nên nó không thể được sử dụng để bảo vệ phòng tập thể dục. Tuy nhiên, tương tự như dạng bình thường, Origin Forme Dialga là Pokemon cấp cao nhất trong meta của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hệ hệ Thép và Rồng mang lại cho anh ta rất nhiều khả năng chống chịu hữu ích và chỉ để lại một số loại phải lo lắng. Hơn nữa, đòn tấn công Roar of Time không chỉ mang lại Hiệu ứng Phiêu lưu để khai thác trong suốt cuộc phiêu lưu mà còn là một chiêu thức hạt nhân gây sát thương đáng kinh ngạc 150 khi sử dụng trong trận chiến.

Các chỉ số đáng kinh ngạc của nó, cùng với các bước di chuyển mạnh mẽ và sự kết hợp mạnh mẽ giữa hai loại Thép và Rồng, khiến Origin Forme Dialga trở thành quái thú tối thượng thống trị các trận chiến Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bộ di chuyển Origin Forme Dialga và liệu nó có tốt trong Pokemon Go hay không. Để biết thêm nội dung trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *