Bộ chiêu thức tốt nhất cho Blissey trong Pokemon Go \u0026 có tốt không?

Blissey là phòng thủ chính của Pokemon Go, vì vậy nếu muốn bất khả chiến bại, bạn nên tận dụng Ngày cộng đồng sắp tới có sự góp mặt của Chansey. Nếu bạn tình cờ bắt được anh ta với IV xuất sắc và biến anh ta thành Blissey, thì đây là những chiêu thức tốt nhất bạn có thể chọn cho anh ta.

Bất kỳ người hâm mộ Pokemon Go nào cũng cần cập nhật thông tin về những kẻ tấn công và phòng thủ hàng đầu trong trò chơi để họ có thể thống trị Battle Leagues, Gyms, Raids và tất cả các loại cuộc chạm trán khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do có lượng Stamina vô lý, Blissey là Pokemon mạnh nhất hiện có và thoải mái đứng đầu danh sách cấp độ phòng thủ tốt nhất, vì vậy biến một Chansey hoàn hảo thành nó là chiến lược phù hợp cho bất kỳ người chơi nào.

Thật may mắn cho họ, vào Chủ nhật, Ngày 4 tháng 2 năm 2024 từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều giờ địa phương, họ sẽ có cơ hội bắt được bao nhiêu Chanseys tùy thích vì đây sẽ là chủ đề chính của Ngày cộng đồng. Hơn nữa, những người tiến hóa nó trong sự kiện sẽ nhận được Blissey với đòn tấn công tích điện kiểu điện: Wild Charge.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết để biến Blissey của bạn thành một cỗ máy không thể giết được trong trò chơi Niantic.

Công ty Pokemon

Chỉ số chung của Blissey trong Pokemon Go

Đây là Pokemon loại Thường duy nhất có chỉ số lan truyền dựa trên đòn tấn công 129 (ATK), 169 (DEF) và 496 (STAT)và có thể đạt được một giá trị CP tối đa 2757 trong Pokemon Go, có thể được tăng cường bởi thời tiết Có gió, Có mây và Có mây một phần.

Nhờ bản tính của mình, Blissey chỉ dễ bị Một chiêu thức chiến đấu, gây sát thương gấp đôi. Tuy nhiên, phẩm chất chính của Pokemon này – bên cạnh khả năng chống chịu hữu ích trước những sinh vật loại Ma khó nắm bắt – là lượng Stamina lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ di chuyển tốt nhất cho Blissey

Bộ di chuyển tốt nhất có sẵn cho Blissey trong Pokemon Go bao gồm Tấn công như một bước di chuyển nhanh chóng và làm lóa mắt khi di chuyển tích cực.

Trong khi nhiều người chơi tập trung vào các bước di chuyển tấn công của Pokemon của họ, với tư cách là phòng thủ chính và các Pokemon có chỉ số ATK rất yếu, bạn cần sử dụng bộ chiêu thức phòng thủ tốt nhất của Blissey. Và mặc dù nó không được hưởng lợi từ Phần thưởng tấn công cùng loại (STAB) đầy đủ, nhưng nó gây sát thương rất hiệu quả đối với hầu hết các đối thủ của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon hạnh phúcCÔNG TY POKEMON

Tất cả các bước di chuyển của Blissey đều có thể học được

Sinh vật mạnh mẽ và có vẻ ngây thơ này đã bị hai bước di chuyển nhanh và ba bước di chuyển tích điện được tìm thấy trong hồ bơi.

Blissey di chuyển nhanh

  • Bảng Anh (Thường/STAB)
  • Zen Headbutt (Tâm linh)

Blissey tính phí di chuyển

  • Siêu tia (Bình thường/STAB)
  • Tỏa sáng mê hoặc (Tiên)
  • Tâm linh (Psychic)

Blissey có giỏi chơi Pokemon Go không?

Do đặc điểm phòng thủ, Blissey không phải là Pokemon tốt để tham gia vào bất kỳ loại trận chiến nào, vì chỉ số ATK của nó rất thấp và các đòn tấn công của nó thiếu sức mạnh, tính linh hoạt và tốc độ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm Pokemon để bảo vệ Phòng tập thể dục thì đây là sinh vật hoàn hảo cho công việc đó. Là ‘sinh vật’ trâu nhất trong trò chơi, người chơi sẽ mất rất nhiều thời gian để sử dụng hết một lượng Stamina rất lớn và có thể bị hạ gục bởi bộ đếm thời gian trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nó có khả năng phòng thủ tuyệt vời trước điểm yếu duy nhất của nó, vì vậy việc gây sát thương lên nó sẽ khó hơn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bộ chiêu thức của Blissey và liệu nó có tốt trong trò chơi hay không. Để biết thêm nội dung Pokemon Go, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *