Bộ chiêu thức tốt nhất cho Avalugg trong Pokemon Go \u0026 có tốt không?

Bergmite sẽ ra mắt được chờ đợi từ lâu trong Pokemon Go vào năm 2021, điều đó có nghĩa là Người huấn luyện cũng có thể nhận được sự tiến hóa của nó là Avalugg. Nhưng nó có tốt không? Và nước đi tốt nhất của anh ấy là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Trở lại năm 2021, Pokemon Bergmite thế hệ XI đã xuất hiện lần đầu trong Pokemon Go. Điều đó cũng có nghĩa là người dùng trò chơi di động cũng có thể nhận được sự tiến hóa của Bergmite, Avalugg.

Khi bạn đã bắt đủ Bergmites và biến chúng thành Avaluggs, bạn có thể tự hỏi liệu việc dành thời gian và nguồn lực của bạn để cung cấp năng lượng cho chúng cho Raids hay Go Battle League có thực sự đáng giá hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét từng chiêu thức tiềm năng của Avalugg và tìm hiểu xem liệu chúng có chỗ đứng trong meta PvE hoặc PvP của Pokemon Go hay không.


nội dung

 • Nước đi tốt nhất của Avalugg
 • Tất cả các động tác của Avalugg đều có thể học được
 • Avalugg có tốt không?

Công ty Pokemon

Avalugg có thể có tác động rất lớn đến meta Master League.

Đánh giá chiêu thức hay nhất trong Pokemon Go

Bộ di chuyển PvP tốt nhất cho Avalugg trong Pokemon Go là Ice Fang khi Fast Move được ghép nối với Cú va chạm cơ thểtrận tuyết lở như một nước đi tính phí.

Avalugg chỉ có hai chiêu thức Nhanh tiềm năng để lựa chọn, nhưng Ice Fang là người chiến thắng rõ ràng: Nó gây ra cùng một lượng sát thương (8,0 DPS) như Crunch nhưng tạo ra nhiều năng lượng hơn (5,0 EPS) và có thêm phần thưởng STAB. Hãy chắc chắn rằng bạn có nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi nói đến các chiêu thức tích điện, Avalugg được hưởng lợi từ việc có quyền truy cập vào Body Slam, một đòn tấn công chi phí thấp rất phù hợp để hạ gục những chiếc khiên có phạm vi bao phủ loại Thông thường tương đối trung lập. Sử dụng Avalanche như một đòn tấn công phụ để gây ra một số sát thương STAB ấn tượng.

Hơn nữa, Avalanche còn có DPE cao nhất trong số các Di chuyển tính phí hiện có.

Tất cả các chiêu thức của Avalugg đều có thể học được trong Pokemon Go

Avalugg có một loạt chiêu thức tuyệt vời trong Pokemon Go, với hai chiêu thức nhanh tiềm năng và năm chiêu thức tích điện tiềm năng, từ Băng đến Bóng tối và thậm chí cả Tâm linh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã liệt kê tất cả các bước mà Avalugg có thể tìm hiểu bên dưới:

Chuyển động nhanh

 • Cắn (Tối)
 • Nanh Băng (Băng)

Chuyển động tích điện

 • Tuyết Lở (Băng)
 • Đập cơ thể (Bình thường)
 • Crunch (Tối)
 • Động đất (Đất)
 • Áo Gương (Tâm linh)
Bergmite tiến hóa thành Avalugg trong Pokemon GoNiantic

Bergmite tiến hóa thành Avalugg tàn nhẫn.

Avalugg có chơi Pokemon Go tốt không?

Trước hết, hãy giải quyết mối quan tâm lớn nhất của Avalugg: Đó là loại Băng đơn sắc, một trong những loại tệ nhất trong Pokemon Go. Nó yếu trước Chiến đấu, Lửa, Đá và Thép, và chỉ có một khả năng kháng… loại Băng khác. Bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng nó.

Các Tốt Tin tức? Hầu hết là từ đó. Avalugg là một chiếc xe tăng lớn, với một chiếc xe tăng lớn Phòng thủ 240 và một người được kính trọng Tập 216vì vậy ngay cả khi đối mặt với những đối thủ tồi tệ nhất, nó vẫn có thể tồn tại đủ lâu để gây ra một số sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Đọc thêm: Tất cả Giờ tập trung sắp tới trong Pokemon Go

Khi nói đến PvP, Avalugg có thể tồn tại ở tất cả các Giải đấu, nhưng nó cho thấy tiềm năng nhất ở Major League.

Avalugg được xếp hạng #197 trong Ultra League vào tháng 11 năm 2023 theo PvPoke, xếp sau các lựa chọn meta.

Tuy nhiên, PvPoke xếp Avalugg ở vị trí thứ 66 trong Master League tính đến tháng 11 năm 2023. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì combo STAB Ice Fang-Avalanche có thể là mối đe dọa lớn đối với các loại Rồng thống trị meta.

Đối với hiệu suất của Avalugg trong PvE, nó quá chậm trong các Trận chiến đột kích và loại Băng không phù hợp với Phòng tập thể dục do thiếu khả năng kháng loại. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tập trung vào PvP trong Go Battle League.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *