Bộ bài tốt nhất cho giải đấu quốc tế Pokemon TCG Mỹ Latinh

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 11, Giải đấu Quốc tế Trò chơi Thẻ Giao dịch Pokemon Châu Mỹ Latinh sẽ khai mạc và giới thiệu một số bộ bài Pokemon TCG hay nhất xung quanh.

Giải đấu Quốc tế Châu Mỹ Latinh bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 và kết thúc vào ngày 19. Đây là sự kiện đầu tiên của chuỗi giải đấu năm 2024, cùng với VGC và Pokemon Go, sự kiện TCG sẽ có các giải thưởng tiền mặt khổng lồ và điểm thưởng vô địch.

Giải đấu sẽ diễn ra ở Sao Paolo, Brazil đầy nắng, sẽ là nơi giới thiệu một số người chơi giỏi nhất và bộ bài Pokemon TCG tốt nhất xung quanh, trong một bài kiểm tra thực sự về kim loại và tâm lý của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ bài tốt nhất cho Pokemon TCG LAIX

Gardevoir Ex

pokemoncard.io

Tín dụng cho Pokemoncard.io

Điều đáng ngạc nhiên là với danh tiếng là BDIF và đứng thứ hai thế giới trong năm nay, nó lại không lọt vào bảng xếp hạng sức mạnh trên trang web chính thức của Pokemon. Các bộ bài mạnh mẽ cũng đã có những bổ sung hữu ích khi phát hành Paradox Rift. Danh sách của Tord và phân tích bộ bài nói riêng sẽ có giá trị đối với các đối thủ cạnh tranh.

Giratina VSTAR

Danh sách bộ bài hình ảnh thẻ Pokemon TCG Lost Box GiratinaPokemoncard.io

Tín dụng cho Pokemoncard.io

Giratina Vstar đã ở gần vị trí dẫn đầu trong một thời gian khá lâu và vẫn tiếp tục tung ra cú đấm. Giratina mất tích cũng đứng thứ 2, 3 và 4 trong giải đấu khu vực Pokemon TCG Singapore gần đây. Nó cũng ghi được nhiều trận thắng nhất trong Giải đấu Thành phố TCG của Nhật Bản vào đầu tháng 11, vì vậy chúng tôi kỳ vọng nó sẽ có màn trình diễn ổn định tại LAIX.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trăng Gầm Ex

Danh sách bộ bài Pokemon Ex Roaring Moon TCGTwitter

Tín dụng cho Pokemoncard.io

Pokemon rồng cổ đại đã được triệu hồi, cùng với thẻ hỗ trợ của nó đã ‘bị nứt ngoài mọi niềm tin’ và đơn giản là ‘bị hỏng’. Một pha di chuyển điên cuồng cho phép OHKO bật bất cứ điều gì và một cơn bão diệt vong đột phá thứ hai tấn công Mew với sát thương gấp đôi. Nó cũng rất phổ biến trong giải đấu thành phố TCG của Nhật Bản.

Miraidon Ex

Ví dụ hình ảnh thẻ danh sách bộ bài Pokemon TCG Miraidon Ex của JW KriewallTCG không giới hạn

Tín dụng cho LimitlessTCG

Miraidon đã chiếm vị trí thứ nhất và thứ ba tại Lexington, Kentucky trong tháng này và không thể coi nhẹ được. Giữa chiến thắng của JW Kriewall (với chiếc mũ nỉ) tại Toronto Regionals và LAIX, bộ bài Pokemon TCG được cho là hay nhất đã có được một số tùy chọn mới. Chúng bao gồm quái vật, Iron Hands Ex, Tapu KoKo Ex và các vật phẩm huyền thoại cũng như một số thẻ công cụ mới thú vị trong TM: Turbo Energize và Earthen Vessel.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sắt Valiant Ex

Danh sách hình ảnh bộ bài Pokemon TCG Iron Valiant ExPokemonCard.io

Tín dụng cho Pokemoncard.io

Khả năng bit của Tachyon thì không công việc cùng với các thiết bị chuyển mạch và sàn ping. Mong đợi Iron Valiant Ex sẽ OHKO một cách đột ngột. Hiện tại nó có rất nhiều khả năng, phối hợp hài hòa với các lá bài như Medicham V, Natu và Radiant Alakazam. Người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi nguyên mẫu Iron Valiant Ex và Iron Hands Ex xuất hiện theo cách riêng của họ.

Charizard cũ

Danh sách bộ bài hình ảnh thẻ Pokemon TCG Charizard ExTCG không giới hạn

Tín dụng cho LimitlessTCG

Charizard đốt cháy đấu trường vào năm 2023. Ai có thể nghĩ được? Cầu thủ bóng đá ban đầu đã một lần nữa trỗi dậy từ đống tro tàn tại các giải khu vực. Mặc dù sử dụng lượng HP cơ bản thấp nhưng bộ bài vẫn được đóng gói, thường có từ 3 đến 4 viên kẹo quý hiếm để cho phép Charizard nhanh chóng tham gia đấu trường. Charizard Ex nên cẩn thận trước những bộ bài có lượng sát thương cao như Chien Pao. Các biện pháp khắc phục khả thi đối với trận đấu bất lợi đó là Toedscruel, ngăn chặn Thành tựu năng lượng vượt trội và TM Evolution cho phép người chơi ở lượt đầu tiên thả Charizard ở lượt thứ hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chó Pao Ex

Danh sách hình ảnh bộ bài Pokemon TCG Chien PaoTCG không giới hạn

Tín dụng cho LimitlessTCG

Một bộ bài mạnh trừ khi bạn chống lại những người chơi kiểm soát quân bài. Nó có thể chơi được cùng với Palkia và Baxcalibur, mặc dù với rất nhiều tiến hóa đang diễn ra, bạn có thể muốn đổi Bibarel. Bộ bài là một cỗ máy mạnh mẽ có thể hoàn thành bộ bài một cách nhanh chóng với giải thưởng gấp đôi. Các bộ bài có thể tự kết hợp điều này bằng cách chạy các combo chết người của Iron Hands Ex và Earthen Vessel để dễ dàng tăng tốc năng lượng mà Iron Hands Ex cần.

Mew Vmax

Danh sách bộ bài Pokemon TCG của Mew GenesectTCG không giới hạn

Tín dụng cho LimitlessTCG

Trong một metagame có đầy đủ các tùy chọn công nghệ có thể chơi được, Mew VMAX là vẫn xây dựng vững chắc. Người chơi mong đợi sẽ thấy ít Charizard hơn, điều này sẽ giúp Mew xây dựng nhưng với rất nhiều Mặt trăng gầm phổ biến trong các giải đấu gần đây, mọi thứ có thể trở nên khó khăn đối với người chơi Mew. Tuy nhiên, các chuyên gia rất lạc quan. Christopher Schemanske của Pokemon.com cho biết “một môi trường thù địch đối với một số kẻ thù lớn nhất của nó, Comfey / Lost Zone Toolbox và Gardevoir ex”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem các bộ bài Pokemon TCG hay nhất đang hoạt động

Hãy nhớ xem giải đấu LAIC tháng này trên kênh truyền hình chính thức của Pokemon Twitch. Ngoài chương trình hấp dẫn, công ty Pokemon sẽ tặng mã trực tiếp Pokemon TCG miễn phí cho Iron Valiant EX.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Nhận ưu đãi Pokemon TCG Paradox Rift Booster này và nhận Iron Valiant Ex miễn phí cho TCG Live

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *