Best Zelda: Tears of the Kingdom phương tiện, bản dựng \u0026 bản dựng

Một trong những khía cạnh phổ biến nhất của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là xây dựng bằng khả năng Ultrahand. Để chào mừng tính năng này, đây là một số bản dựng điên rồ nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay!

Ít ai có thể dự đoán được cộng đồng Zelda sẽ sáng tạo như thế nào khi nói đến các khả năng Ultrahand và công cụ Zonai của trò chơi. Được thể hiện trong các tài liệu trước khi phát hành như một cách tuyệt vời để đóng thuyền và máy bay để đi du lịch, người dùng Tears of the Kingdom đã tiến thêm một bước trong bộ phận sáng tạo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ những màn trình diễn kỹ thuật cơ khí đáng kinh ngạc cho đến những thiết bị khá kỳ quái, tàn bạo và khác thường, chúng tôi đã thấy Link đưa ra một số bản dựng và bản dựng đáng kinh ngạc. Để xem những gì tốt nhất mà chính phủ đã đưa ra cho đến nay, hãy xem các thiết kế tốt nhất bên dưới.

Bản dựng Zelda hay nhất: Tears of the Kingdom

Nhờ ZeldaBuilds, người chơi có một công thức để có thể sao chép các thiết kế của người chơi. Nó có rất nhiều thiết kế giàu trí tưởng tượng và mỗi thiết kế liệt kê các vật liệu cần thiết để tạo ra nó. Như với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào, nó chắc chắn sẽ nhỏ gọn hơn theo thời gian, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm các bản dựng này và cách tạo chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Zelda hay nhất: Nước mắt của Vương quốc

con ngựa thành Troy

Ai học Lịch sử ở trường chắc cũng biết câu chuyện Con ngựa thành Troy. Một tác phẩm điêu khắc ngựa gỗ khổng lồ do người Hy Lạp chế tạo để lẻn vào thành Troy. Một trong những thao tác chiến thuật vĩ đại nhất trong lịch sử cũng được tái hiện trong Zelda: Tears of the Kingdom. Tuy nhiên, chúng tôi có cảm giác rằng Ganondorf có lẽ sẽ không bị hút vào dễ dàng như vậy.

[TotK] Ganondorf sẽ không biết cái gì đã đánh anh ta bởi u/DasMatt ở zelda

Máy quay Korok

Nó sẽ là một cái tên tuyệt vời cho một bộ phim, nhưng hóa ra nó cũng là một sự tra tấn tàn bạo. Chỉ với một vài mảnh gỗ, một vài cây gậy, bốn ngọn lửa và năm Korok ngây thơ và cả tin, một người chơi Zelda đã tạo ra một thiết bị tra tấn thực sự kinh hoàng và vui nhộn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

tiết kiệm năng lượng bánh xe lớn

Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom đã cố gắng làm cho thiết kế của họ lớn hơn và tốt hơn. Trong các bước, người dùng Twitter Liz với ‘BÁNH XE LỚN’ của cô ấy. Bánh xe khổng lồ chỉ yêu cầu một thiết bị Zonai, nghĩa là nó không tiêu tốn năng lượng pin và nó có thể đi qua hầu hết mọi thứ, kể cả các vùng nước, ở tốc độ cao.

Phương tiện tốt nhất trong trò chơi

Đó là một tuyên bố táo bạo, nhưng là một tuyên bố đúng ở nhiều khía cạnh. Trong số tất cả các tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ và tuyệt vời mà chúng ta đã thấy trong Zelda: Tears of the Kingdom, YouTuber Nassi đã nghĩ ra một thứ rất đơn giản nhưng lại rất dễ mang đi mọi nơi!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một tên lửa không gian bay cao

Sự khéo léo và tư duy tiến bộ cần thiết để sản xuất một tên lửa vũ trụ nhiều tầng khiến chúng tôi kinh ngạc. Nhưng người dùng Reddit bishlo đã làm được điều đó. Khi tên lửa bay lên, nó trải qua bốn giai đoạn riêng biệt của giai đoạn phóng trước khi chạm tới đỉnh ít nhất một trăm feet trong không trung.

[TotK] Tạo một tên lửa nhiều tầng (điều khiển thủ công) bằng cách sử dụng các chùm gỗ lồng vào nhau bởi u/bishlo trên zelda

Truyền thuyết về Zelda: Vận động viên trượt băng chuyên nghiệp

Ván trượt có hiệu quả hay mạnh mẽ như một số mục khác trong danh sách này không? Có thể không. Nhưng vào cuối ngày, Link đi khắp Vương quốc Hyrule để chứng tỏ rằng anh ta có thể xử lý một con ollie ốm yếu không giống ai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ORBITAL Strike VỆ TINH LASER CANNON

Thành thật mà nói, điều này nói lên khá nhiều điều. Không thể tin được. Một vũ khí hủy diệt hàng loạt đã được tạo ra trong Pháo laser vệ tinh tấn công quỹ đạo. So sánh với một công trình tương đối đơn giản, công trình này đột nhiên bay lên trời và trút xuống một loạt tia laze cực mạnh vào mục tiêu của nó.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích một số cách xây dựng Zelda: Tears of the Kingdom sáng tạo và sáng tạo nhất trong trò chơi cho đến nay. Để biết thêm về trò chơi, hãy xem một số bài viết của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *