Bắt đầu nỗi ám ảnh về Pokemon TCG của bạn với mức giảm giá 25% cho Bộ công cụ dành cho huấn luyện viên 2023

Chọn một số thẻ cần thiết và hoàn thiện bộ bài của bạn một cách hoàn hảo nhờ ưu đãi tuyệt vời này trên Pokemon TCG: Bộ công cụ huấn luyện viên 2023 cho Thứ Sáu Đen.

Khi nói đến Pokemon, bạn có thể mua tất cả các thẻ sáng bóng Pokemon TCG mà bạn muốn, nhưng đôi khi Charizard sẽ chỉ đưa bạn đến mức này. Khi nói đến các trận chiến Pokemon, chiến lược là chìa khóa thực sự dẫn đến chiến thắng và Pokemon TCG: Trainers Toolkit 2023 luôn sẵn sàng trợ giúp.

Một bộ sưu tập đơn giản gồm các thẻ hữu ích, gói này bao gồm một số thẻ chiến lược chắc chắn sẽ giúp ngăn chặn đối thủ của bạn và tăng sức mạnh cho ‘mons’ của bạn.

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể mua chúng với giá rẻ hơn nhờ ưu đãi Thứ Sáu Đen tuyệt vời này từ Best Buy. Pokemon TCG: Trainers Toolkit 2023 giảm xuống chỉ còn 24,49 USD tại liên kết bên dưới.

Mua Pokemon TCG: Bộ công cụ dành cho huấn luyện viên 2023 từ Best Buy

Sẵn sàng chiến đấu cùng Pokemon TCG: Trainer’s Toolkit 2023

Hàng năm, Bộ công cụ dành cho huấn luyện viên cung cấp cho những người chơi Pokemon TCG cuồng nhiệt một cách thuận tiện để thêm một số thẻ quan trọng nhất vào bộ bài của bạn mà không cần phải mang theo Gói tăng cường.

Vào năm 2023, Bộ công cụ dành cho huấn luyện viên mới nhất bao gồm hơn 50 thẻ hữu ích, có sức hút mạnh như Arceus V và Arceus VStar.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đây cũng là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho các giải đấu, vì Bộ công cụ dành cho huấn luyện viên cũng đi kèm với 65 lá bài, hướng dẫn xây dựng bộ bài, xúc xắc phản sát thương và mọi thứ bạn cần để chơi trò chơi tại nhà.

Nếu bạn chỉ thu thập để giải trí thì đây là một cách tuyệt vời để điền vào bộ bài của bạn và thêm lợi thế mà bạn cần để cuối cùng giành chiến thắng trong một số trận chiến.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn nữa vào cuối tuần này, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: 151 Thứ Sáu Đen, các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: Paradox Rift Thứ Sáu Đen và các ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon tốt nhất tiếp theo của năm 2023.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *