Bánh mì nướng cải trang phản ứng đầy cảm xúc với đội Valorant của anh ấy đủ điều kiện tham gia Giải đấu lớn đầu tiên của họ

Người phát trực tuyến Twitch và thành viên OfflineTV Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang ăn mừng đầy xúc động sau khi đội Valorant Game Changes ‘Disguised’ của anh đủ điều kiện tham gia giải đấu lớn Bắc Mỹ.

Sau nhiều năm thành công với tư cách là ngôi sao Twitch và YouTube, Disguised Toast quyết định dấn thân vào thế giới thể thao điện tử vào năm 2022, thành lập tổ chức thể thao điện tử Disguised. Anh ấy đã đảm nhận các đội trong Liên minh huyền thoại và Valorant, những đội cho đến nay vẫn chưa thành công.

Nhưng gần đây nhất là vào ngày 22 tháng 7, đội Valorant Game Changes của anh ấy đã đạt được một bước đột phá lớn, trở thành đội đầu tiên dưới chiếc ô esports Disguised của anh ấy đủ điều kiện tham gia sự kiện chính, khiến ngôi sao Twitch bày tỏ sự nhẹ nhõm và vui sướng vô cùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các đội thể thao điện tử bí mật đạt mức cao mới trong vòng loại Valorant

Lo lắng phát trực tiếp theo dõi đội của mình, Bánh mì nướng cải trang cố gắng giữ bình tĩnh sau nhiều hiệp đấu căng thẳng. Cuối cùng thì Toast cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi Disguised GC đã đánh bại được Supernova Galaxy và đủ điều kiện tham dự Sự kiện chính của Game Changers VCT NA, khiến những người phát trực tiếp không giấu được niềm vui.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã đến được sự kiện chính! Tôi chưa bao giờ tiến xa đến thế này trong bất kỳ môn thể thao điện tử nào! Đội Những người thay đổi cuộc chơi Valorant của chúng tôi đã tiến xa hơn bất kỳ đội nào khác của chúng tôi!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau một vài phút, nhận ra bắt đầu và Disguised Toast nói đùa rằng: “Bây giờ tôi phải chi 20.000 đô la cho trại huấn luyện.”

Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng tổ chức thể thao điện tử The Guard đã cung cấp dịch vụ của họ cho các đội sử dụng thiết lập PC chơi game của họ cho các trại huấn luyện để cắt giảm chi phí.

Sau khi chỉ trở lại Valorant vài ngày trước vào ngày 10 tháng 7, đội hình mới được thành lập bao gồm những tài năng đáng chú ý của Bắc Mỹ. Điều này bao gồm hầu hết các ngôi sao đã thành danh Katarina (trước đây là VersionX), Lazylion (trước đây là Raccoons Black) và Hannah (trước đây là Gen.G), với những tài năng trẻ đầy triển vọng Unstable và Misu sẽ hoàn thành danh sách.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

GC bí mật sẽ đối đầu với XSET trong trận Tứ kết hàng đầu của Sự kiện chính của Người thay đổi cuộc chơi VCT NA. Người hâm mộ có thể xem trận đấu lúc 10 giờ tối BST/5 giờ chiều EST/ 2 giờ chiều PST vào ngày 26 tháng 7 để xem liệu Disguised GC có tiến xa hơn trong sự kiện chính và tiếp tục phá kỷ lục cho những người phát trực tuyến trên Twitch hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *